Kiến thức quản trị

Cách sử dụng phần mềm quản lý công việc Workplus chi tiết nhất

Cách sử dụng phần mềm quản lý công việc Workplus là tổng hợp các bước hướng dẫn cụ thể. Điều này giúp người dùng tiếp cận và vận hành dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý công việc Workplus là gì?

Nếu như trước đây, các doanh nghiệp áp dụng quy trình quản lý khá cũ kỹ. Mọi việc làm từ lên kế hoạch, phân công hay kiểm tra đều được hoạch định một cách rời rạc. Thì hiện nay, các phần mềm quản lý công việc ra đời đã làm thay đổi mọi thứ.

Chúng được xem như cứu cánh cho một doanh nghiệp quá thừa cơ cấu quản lý. Nói đúng hơn, chúng sẽ tái cơ cấu lại tổ chức của bạn. Từ đó, việc tinh giảm làm tiết kiệm và hiệu quả công việc được nâng cao hơn.

Vâng, chúng tôi đang muốn nhắc đến với bạn phần mềm quản lý công việc Workplus Platform. Đây thực sự là một trong những sáng tạo tốt nhất cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ hiện nay.

Workplus gần như thay thế các quy trình thủ công của bạn. Nó hoạch định, lên kế hoạch, liệt kê lẫn sắp xếp công việc sao cho hợp lý nhất. Từ đó, các phân công được thực hiện công bằng và hiệu quả.

Phần mềm quản lý công việc Workplus là gì?
Cách sử dụng phần mềm quản lý công việc Workplus rất đơn giản.

Có thể nói, trong xu hướng đổi mới như hiện nay, việc áp dụng Workplus thực sự là hướng đi đúng đắn mà nhiều đơn vị lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn ở phần tiếp theo của bài viết nhé!

=> Phần mềm quản lý tài liệu của Workplus

Cách sử dụng phần mềm quản lý công việc Workplus- Những tính năng quan trọng nhất

Để có được sự tin dùng từ hơn 1000 doanh nghiệp khác nhau đó là sự nỗ lực rất lớn từ đội ngũ nhân viên của Workplus.

Ứng dụng khá hoàn hảo và phù hợp với nền kinh tế thị trường tại Việt Nam. Chúng tích hợp gần như đầy đủ mọi tính năng quan trọng mà một doanh nghiệp hướng đến.

Tính năng quản lý công việc

Workplus thực hiện việc quản lý dựa trên đầu việc. Nói cách khác, nó sẽ cho bạn một bảng biểu gồm danh sách các công việc phải làm. Và người dùng nhận được sự liệt kê chi tiết nhất cho những công việc cần làm.

Cách sử dụng phần mềm quản lý công việc – Quản lý dự án

Một dự án được xem là hoàn chỉnh khi có được bản kế hoạch khoa học nhất. Và Workplus sẽ hỗ trợ bạn làm tốt nhất công việc này. Việc xây dựng, lên kế hoạch và thực thi chưa bao giờ dễ dàng như thế.

Tổ hợp các vai trò chung trong tổng thể thống nhất

Chúng ta nói đến tính bao quát và toàn diện của phần mềm quản lý công việc Workplus. Ứng dụng đóng vai trò tổng hợp tất cả các phòng ban trong một doanh nghiệp.

Nó có thể là một ứng dụng quản lý công việc kế toán, cũng có thể là phần mềm quản lý công việc marketing. Đặc biệt, Workplus có khả năng quản lý nhân sự cực chất lượng. Như vậy, bạn gần như có được bộ máy quản lý hoàn thiện chỉ với Workplus.

Cách sử dụng phần mềm quản lý công việc Workplus- Những tính năng quan trọng nhất
Tổ hợp các vai trò chung trong tổng thể thống nhất

Tính năng quản trị, theo sát tiến độ

Công việc luôn cần sự đốc thúc. Và mỗi người quản lý luôn rất khó khăn khi thực hiện điều này. Bởi họ rất khó có thể nắm được tiến độ công việc ngay tại thời điểm bàn giao.

Tuy nhiên, khi đến với phần mềm Workplus, bạn sẽ không còn gặp phải vướng mắt này nữa. Bởi mọi diễn biến của dự án, công việc đều nằm ngay trên hệ thống. Nhà quản trị chỉ cần truy cập là có thể biết được ngay tức thì.

Tính năng báo cáo

Việc khó khăn tiếp theo mà người dùng gặp phải chính là thực hiện các bảng báo cáo. Và hiển nhiên, với Workplus, bạn cũng sẽ được cung cấp đầy đủ và chi tiết các bản báo cáo với biểu mẫu sẵn có.

Cách sử dụng phần mềm quản lý công việc Workplus chi tiết nhất

Tổng quan về workplus

Ứng dụng Workplus cực kỳ dễ sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ điều đó.

Điều thuận tiện đầu tiên của ứng dụng này chính là việc sử dụng 100% là tiếng Việt. Như vậy, dù là bất cứ người lao động nào cũng có thể dễ dàng nắm bắt nhanh chóng.

Ngoài điều này ra, phần mềm gần như có thể hoạt động không thua kém bất cứ ứng dụng nước ngoài nào khác.

Ứng dụng Workplus cực kỳ dễ sử dụng
Ứng dụng Workplus cực kỳ dễ sử dụng.

Xác định nhu cầu sử dụng phần mềm

Người dùng ngay khi có nhu cầu sử dụng phần mềm vào quản lý cần xác định các yếu tố sau:

  • Bạn thuộc loại hình doanh nghiệp gì?
  • Cơ cấu tổ chức hiện tại như thế nào?
  • Số lượng nhân viên, quản lý trong doanh nghiệp của bạn.
  • Gói hỗ trợ bạn cần dùng khi đăng ký tại Workplus là bao nhiêu?

Hiện nay, Workplus triển khai rất nhiều các gói quản trị phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Người dùng cần xác định rõ để có sự lựa chọn tương ứng.

Nếu bạn chỉ sử dụng ứng dụng với mục đích cá nhân, số tiền bạn cần bỏ ra mỗi tháng tương ứng là 55.000 đồng. Ngược lại, nếu bạn là doanh nghiệp, con số này sẽ gia tăng theo số lượng người áp dụng thực tế.

Đặc biệt hơn, phần mềm cho phép bạn sử dụng miễn phí 15 ngày. Như vậy, bạn sẽ có được một khoảng thời gian đủ dài để trải nghiệm trọn vẹn sự tuyệt vời mà phần mềm này mang lại.

Cách sử dụng phần mềm quản lý công việc – tạo tài khoản ứng dụng

Để có được sự trải nghiệm trọn vẹn nhất, bạn hay nhanh chóng truy cập vào website chính thức của Workplus nhé!

Khi bước vào giao diện, chúng ta có thể thấy được sự chỉn chu trong thiết kế. Tông màu xanh nhã nhặn, hài hòa tạo sự thoải mái cho người dùng.

Ứng dụng quản lý công việc Workplus miễn phí
Để có được sự trải nghiệm trọn vẹn nhất, bạn hay nhanh chóng truy cập vào website chính thức của Workplus.

Ngay góc phải màn hình sẽ có ô chữ Tạo tài khoản. Nếu bạn là người mới, hãy thực hiện bước này. Nếu như đã có tài khoản riêng, bạn chỉ cần lựa chọn ô đăng nhập kế bên.

Phần mềm sẽ hỏi người dùng một số thông tin cơ bản như Họ và tên, Email, số điện thoại và mật khẩu đăng nhập. Bạn chỉ cần lựa chọn đúng là có thể tạo tài khoản làm việc trên Workplus.

=> So sánh các ứng dụng phần mềm quản lý công việc hiện nay với nhau

Phần mềm quản lý công việc Workplus hỗ trợ trên website và điện thoại

Tương tự như nhiều ứng dụng thông minh hiện nay, người dùng có thể truy cập vào hệ thống thông qua 3 hình thức sau. Đó là Website, điện thoại Iphone và các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

Như vậy, dù bạn làm việc bằng phương tiện nào thì công việc cũng sẽ không bị gián đoạn. Bạn cũng hiểu rõ rằng, trong kinh doanh, mỗi giây đều cực kỳ quan trọng.

Vì thế, việc có thể theo dõi tức thì chính là ưu thế lớn. Đó thực sự là điểm cộng đáng tuyên dương cho Work+.

Cách sử dụng phần mềm quản lý công việc Workplus – Cách thức liên hệ

Người dùng ngay khi có nhu cầu có thể truy cập chính thức vào trang web công ty và để lại lời nhắn. Ngoài ra, bạn cũng có các phương thức liên hệ như sau:

  • Công ty TNHH Công nghệ và thương mại Phúc An (Phúc An Tech).
  • Địa chỉ: Số 11/243 Giáp Bát, phường Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Điện thoại: 09.1800.6181 và 09.786.25.786.
  • Email: support@workplus.vn.

Tổng kết

Bài viết trên vừa chia sẻ với bạn cách sử dụng phần mềm quản lý công việc Workplus hiệu quả nhất mà người dùng đang quan tâm hiện nay. Bạn còn bất cứ vướng mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé!

Câu hỏi thường gặp:

Phần mềm Workplus có hỗ trợ tiếng Việt không?

Phần mềm quản lý công việc mới nhất hiện nay có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt, 100% người Việt sáng lập và rất dễ dùng.

Nếu tôi muốn sử dụng tiếng Anh thì Workplus có hỗ trợ hay không?

Nếu bạn muốn dùng phiên bản tiếng Anh, chỉ cần vào cài đặt và chọn chuyển đổi ngôn ngữ.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!