Hiện nay, khoa học kỹ thuật đang ngày càng phát triển, hướng tới mục tiêu tạo ra nhiều công cụ hữu ích giúp đỡ cho con người. Do nhu cầu càng cao của công việc nên phần mềm quản lý công việc trên điện thoại đã ra đời trong bối cảnh đó. Để bắt kịp xu hướng cũng như tạo thuận lợi cho công việc của nhân viên, Công Ty Đại Phúc đã áp dụng phần mềm quản lý công việc trên điện thoại Workplus thành công. Vậy phần mềm này đã hoạt động, giúp ích như thế nào thì hãy theo dõi bài viết này nhé!

Giới thiệu Công Ty Đại Phúc

Hiện nay, ngành bất động sản đang trở nên rất hot trên khắp mọi nơi. Chính vì vậy, mọi người đều đang rất quan tâm đến ngành này. Kéo theo đó là hàng loạt các công ty bất động sản ra đời.

Như dự đoán trước được tương lai, công ty bất động sản Đại Phúc đã tham gia vào ngành này từ rất sớm. Tập đoàn bất động sản Đại Phúc được thành lập vào năm 1995, đi đầu trong ngành và đã gặt hái được vô số thành công.

Thông tin về Công Ty bất động sản Đại Phúc
Thông tin về Công Ty bất động sản Đại Phúc.

Công ty này hiện nay đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh là chính. Tính đến nay, công ty bất động sản này đã hoạt động được 27 năm và gần như thâu tóm toàn bộ các bất động sản tại Hồ Chí Minh.

Tập đoàn này đã thực hiện xây dựng rất nhiều khu chung cư, biệt thự,… tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, công ty này đang cho xây dựng khu đô thị mới rộng hơn 40 ha, đây là 1 dự án lớn và đầy triển vọng trong tương lai.

Để có được những thành công như vậy, công ty đã cho áp dụng rất nhiều các công nghệ hiện đại, trong đó có phần mềm Workplus. Phần mềm này đã giúp nâng cao hiệu quả công việc và đẩy nhanh tiến độ của dự án rất nhiều.

Tại sao Công Ty Đại Phúc lại thay đổi lựa chọn áp dụng phần mềm quản lý công việc trên điện thoại cho doanh nghiệp?

Với sự phát triển, yêu cầu ngày càng cao của thị trường thì việc quản lý các công việc thông thường với cường độ cao là không thể thực hiện được. Chính vì vậy, ứng dụng quản lý công việc trên điện thoại Workplus là 1 giải pháp tối ưu ngay lúc này.

Phần mềm này đã giúp nhân viên của Công Ty Đại Phúc quản lý 1 cách hiệu quả và khoa học các công việc dày đặc của mình trong ngày, tháng, năm. Đồng thời cho biết lượng công việc mà họ phải hoàn thành trong 1 ngày hay thậm chí là dài hơn.

Điều này, giúp họ tránh được những thiếu sót trong công việc. Bất kể khi nào bạn cần biết thông tin về lịch trình làm việc của mình thì chỉ cần mở phần mềm Workplus lên là có thể biết ngay.

Ngoài ra, app quản lý công việc trên điện thoại Workplus này còn giúp doanh nghiệp hay các công ty nâng cao hiệu quả công việc . Đồng thời, sẽ lên được kế hoạch làm việc chi tiết, hiệu quả và lâu dài trong tương lai.

Những hiệu quả mà Công ty Đại Phúc nhận được khi áp dụng phần mềm quản lý công việc trên điện thoại của Workplus

Sau 1 khoảng thời gian sử dụng phần mềm Workplus thì các công việc cũng như tiến độ của dự án Công Ty Đại Phúc đã nâng cao hơn rất nhiều. Rất nhiều dự án mới được ký kết nhờ năng suất làm việc cao, hệ thống quản lý công việc thông minh và rõ ràng.

Kéo theo đó là lợi nhuận công ty tăng 1 cách nhanh chóng, các công nhân hoàn thành công việc xuất sắc cũng tăng lên. Đặc biệt là ngày càng nhiều khách hàng đến mua và tin dùng các sản phẩm của Công Ty Đại Phúc.

Các sản phẩm tại công ty cũng ngày càng chất lượng và ngày càng nhiều. Phần mềm Workplus này cho phép người dùng thống kê toàn bộ lịch trình của mình 1 cách khoa học và nhanh nhất.

Công ty Đại Phúc nhận được gì khi áp dụng phần mềm quản lý công việc trên điện thoại của Workplus
Đại Phúc áp dụng phần mềm quản lý công việc trên điện thoại thành công.

Bất kỳ khi nào muốn thay đổi lịch trình công việc hay thêm số lượng công việc thì chỉ cần mở phần mềm Workplus lên là có thể thay đổi được. Đặc biệt, khi sử dụng phần mềm này sẽ giúp người dùng tránh bị trùng lịch hay quên lịch.

Đặc biệt phần mềm này cho phép người dùng sử dụng trên điện thoại nên đi đâu bạn cũng có thể mang theo. Điều này rất thuận tiện cho công việc cũng như cuộc sống của bạn.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có tính năng thông báo lịch trình cho bạn giúp bạn không bị quên. Theo thông tin mới nhất, phần mềm Workplus đang được cải thiện và nâng cấp thêm nhiều tính năng mới tiện ích hơn để phục vụ nhu cầu người dùng.

Tổng kết

Như vậy, công ty Đại phúc đã áp dụng phần mềm quản lý công việc trên điện thoại và đã mang đến những hiệu quả ưu việt, tạo bước đột phá mới cho sự thành công của doanh nghiệp.

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!