Ngành nghề sáng tạo, xây dựng các thiết kế, các video clip đã trở thành ngành nghề được chú ý khi tạo ra thu nhập khủng và cũng có thể thỏa mãn đam mê. Enter Focus Academy với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực đào tạo các bạn trẻ có mong muốn học thiết kế đã không ngần ngại sử dụng phần mềm theo dõi công việc Workplus như một doanh nghiệp tiên phong trong việc đưa công nghệ vào công tác quản lý.

Giới thiệu Công ty Enter Focus Academy

Công ty Enter Focus Academy được thành lập và có trụ sở đào tạo tại Hà Nội. Đây sẽ là địa chỉ tuyệt vời cho các bạn trẻ có nhu cầu tìm hiểu về học làm phim, học edit video bằng phần mềm adobe premiere. Học thiết kế, xây dựng các thương hiệu và làm đồ họa với Photoshop….

Công ty Enter Focus Academy với các khóa học đa dạng sẽ giúp cho người học dễ dàng tìm được môi trường mình mong muốn để tham gia học hỏi.

Với các khóa học cơ bản, người học sẽ được học làm quen với giao diện các phần mềm như Pr, Ai, Ps, Ae,… Sau phần làm quen với giao diện phần mềm sẽ là những thủ thuật cơ bản như: cắt, ghép, xóa, làm mờ,… học về các công cụ cần thiết để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh.

Và để tạo thành một sản phẩm vừa có thể thỏa mãn nhu cầu cũng như kiếm được thu nhập từ đó thì việc học các khóa nâng cao cũng là rất quan trọng. Hãy đến với công ty Focus Academy để tìm ra khóa học phù hợp với nhu cầu của mình bạn nhé!

phần mềm theo dõi công việc
Học sáng tạo nội dung ảnh với Ps uy tín nhất tại Hà Nội

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thực hiện các video trực tiếp giảng dạy và giải đáp thắc mắc của các học viên. Điều đặc biệt hơn nữa là chia sẻ các kinh nghiệm và tận tình sẽ đảm bảo được việc học một cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất cũng là một điểm cộng cực kỳ lớn mà Enter Focus Academy sở hữu. Cơ sở học tập thoáng mát được trang bị đầy đủ: máy lạnh cùng thiết kế ánh sáng thông minh sẽ là điều tuyệt vời mà học viên được cung cấp khi đến với trung tâm Enter Focus.

Tại sao Công ty Enter Focus Academy lại thay đổi cơ cấu quản lý phần mềm theo dõi công việc cho doanh nghiệp?

Với xuất phát điểm là một trung tâm đào tạo về công nghệ. Enter Focus Academy là một trong những công ty tiên phong và đi đầu trong việc áp dụng phần mềm quản lý tiến độ công việc Workplus.

Với tiêu chí thay đổi để phát triển và không ngần ngại áp dụng vào công tác quản lý. Các nhân vật đứng đầu của trung tâm đã tìm kiếm một phương án trong vô vàn các phương án ngoài kia.

Sau một thời gian thử nghiệm và đánh giá đã nhận ra rằng phần mềm theo dõi công việc của Workplus là một phương án hiệu quả mà cũng tiết kiệm được phần nào chi phí cho doanh nghiệp.

Không chỉ mang lại lợi ích về chi phí mà phần mềm theo dõi công việc Workplus còn mang lại tiện ích tuyệt vời cho bộ phận nhân viên khi giảm tải được lượng công việc phải xử lý hàng ngày.

phần mềm theo dõi công việc
Học sáng tạo nội dung ảnh với Ps uy tín nhất tại Hà Nội

Những hiệu quả mà Công ty Enter Focus Academy nhận được khi sử dụng phần mềm Workplus

Chia sẻ của anh H – bộ phận điều hành công ty Enter Focus Academy về phần mềm theo dõi công việc như sau:

“Sau một thời gian trải nghiệm và đánh giá. Chúng tôi nhận thấy rằng phần mềm theo công việc của Workplus là một trong những ứng cử viên sáng giá để chúng tôi có thể đồng hành lâu dài.”

Chưa dừng lại ở việc hỗ trợ cho bộ phận điều hành, Workplus còn được chị T – nhân viên của Enter Focus Academy rằng:

“Sau khi có Workplus giúp đỡ. Chúng tôi đã không còn bị quá tải về lượng công việc và nhờ vào nó, tiến độ công việc cũng đã được báo cáo. Không còn những trường hợp trì trệ hay bỏ sót bất cứ việc được giao nào nữa.

Tôi cảm thấy đã không còn áp lực sau mỗi giờ làm về những báo cáo và thời gian hoàn thành nữa. Vì giờ đây đã có Workplus nhắc nhở và giúp đỡ chúng tôi, để có thể biết được mình nên ưu tiên cho công việc nào và hoàn thành nó trong đúng thời gian quy định.”

Tổng kết

Những tiện ích mà phần mềm phân chia công việc Workplus mang lại cho công ty Enter Focus Academy những tiện ích cực kỳ hiệu quả mà khó một nhân sự nào có thể mang lại. Những lợi ích này cũng có thể nằm ngay trong công ty của bạn khi đến với Workplus. Hãy trải nghiệm bản dùng thử và tận hưởng những điều tuyệt vời từ công nghệ quản lý này nhé!

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!