Kiến thức quản trị

Freedcamp phần mềm quản lý công việc miễn phí

Freedcamp là một phần mềm quản lý dự án vững chắc nhưng khá cơ bản và không nổi bật. Nó có tất cả các cấu tạo thông thường của một công cụ tuyệt vời. Nhưng không có nhiều điểm khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh khi xem xét các tùy chọn trả phí của nó. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng quản lý tác vụ miễn phí, thì công cụ này vượt quá mong đợi.

Freedcamp là gì?

Là một giải pháp quản lý dự án dành cho các tổ chức lớn trong các thị trường bao gồm: Quảng cáo, kiến ​​trúc, kỹ thuật, thiết kế nội thất, dịch vụ CNTT, sản xuất, bán lẻ, viễn thông, v.v. 

Hệ thống này được cung cấp chủ yếu dưới dạng giải pháp dựa trên web và tương thích với Mac và PC. Các tính năng cốt lõi được cung cấp trong phần mềm bao gồm: Quản lý dự án, lập kế hoạch dự án, quản lý tài liệu và vấn đề, cộng tác dự án, quản lý danh mục đầu tư, báo cáo, theo dõi nhiệm vụ và thời gian. 

Hệ thống cung cấp chức năng cho người dùng, không giới hạn thực hiện các dự án và không có giới hạn lưu trữ. Tính năng lịch tích hợp cho phép người dùng theo dõi các nhiệm vụ, sự kiện và sự kiện quan trọng tại một địa điểm. Các tính năng bổ sung của Freedcamp bao gồm trình theo dõi vấn đề, lập hóa đơn và thanh toán, cũng như tạo khuôn mẫu cho dự án.

Xem thêm: Phần mềm quản lý dự án Quire có những tính năng nào nổi bật

Phần mềm miễn phí
Freedcamp là một giải pháp quản lý dự án

Phần mềm quản lý công việc Freedcamp dành cho ai?

Freedcamp là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người dùng đang tìm kiếm một phần mềm đơn giản. Bao gồm những điều cơ bản về quản lý dự án mà không có tất cả các tính năng phức tạp. Đặc biệt nếu bạn có ngân sách eo hẹp.

Trên thực tế, Workplus muốn giới thiệu công cụ này cho bất kỳ nhóm và người quản lý dự án nào mới sử dụng loại phần mềm này.

Có rất ít công cụ quản lý dự án trên thị trường cung cấp số lượng người dùng, dung lượng lưu trữ và dự án không giới hạn với phiên bản miễn phí của phần mềm. Và đó là bí mật của Freedcamp.

Tuy nhiên, khi bạn vượt qua những lợi ích đó, bạn sẽ tìm thấy một công cụ quản lý dự án chi tiết. Sau khi bạn chuyển sang phiên bản trả phí, Freedcamp không có bất kỳ chức năng độc đáo nào mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ công cụ nào khác. Nhiều chức năng trong số đó rẻ hơn.

Các tính năng của Freedcamp

Freedcamp cung cấp nhiều tính năng cơ bản mà bạn mong đợi từ một phần mềm quản lý dự án trả phí nhưng lại bỏ sót một số tính năng. Chẳng hạn như lập ngân sách, biểu đồ Gantt và bảng Kanban.

Như chúng tôi đã đề cập, Freedcamp thực sự tỏa sáng với phiên bản miễn phí, cung cấp người dùng không giới hạn, dự án và dung lượng lưu trữ không giới hạn. Gần như chưa từng có với các công cụ quản lý dự án miễn phí nào khác trên thị trường.

Bạn đang quan tâm đến Phần mềm quản lý công việc Workplus Platform. Click vào ảnh để yêu cầu hỗ trợ và được tư vấn miễn phí, Demo trải nghiệm các tính năng chuyên biệt của phần mềm.

Phần mềm quản lý công việc

Tính năng quản lý và lập kế hoạch

Một số tính năng của phần mềm quản lý dự án Freedcamp sẽ giúp bạn theo dõi công việc tốt nhất.

Lên lịch và ưu tiên nhiệm vụ

Freedcamp cung cấp danh sách nhiệm vụ, biểu đồ Gantt và bảng Kanban cho phép bạn gắn thẻ những người dùng có liên quan, nhận xét về tiến độ nhiệm vụ và chia sẻ tài nguyên dự án (tài liệu, đồ họa, biểu đồ, v.v.).

Lịch nhóm được chia sẻ

Lịch nhóm bao gồm trên bảng điều khiển chính cũng như trong lựa chọn menu riêng biệt của riêng nó, hiển thị các tác vụ, thời lượng và mức độ ưu tiên của chúng.

Theo dõi thời gian

Với Freedcamp, bạn có thể theo dõi thời gian dành cho các nhiệm vụ riêng lẻ. Và sau đó lập chỉ mục cho các nhiệm vụ đó tương ứng bằng cách sử dụng tính năng quản lý theo giai đoạn ngày trong tháng.

Tính năng lưu trữ tài liệu

Freedcamp bao gồm phần tài liệu và tệp nơi bạn có thể tải lên hình ảnh, tài liệu và bảng tính từ máy tính của mình. Sắp xếp các tệp đó vào các thư mục tương ứng của riêng chúng.

freedcamp
Tính năng lưu trữ tài liệu

Các tính năng cộng tác trong Freedcamp

Chia sẻ tệp: Mỗi nhiệm vụ đều có hệ thống tải lên và chia sẻ tệp. Để bạn có thể nhanh chóng chia sẻ tài nguyên với các thành viên còn lại trong nhóm của mình.

Giao tiếp: Mỗi nhiệm vụ trong Freedcamp không chỉ có phần nhận xét để bạn có thể giao tiếp với nhóm của mình về các hành động riêng lẻ, mà nền tảng còn bao gồm một tab thảo luận riêng nơi bạn có thể tạo các chủ đề liên quan đến các khía cạnh khác nhau trong dự án của mình.

Bảng điều khiển nhóm: Bảng điều khiển chính của Freedcamp bao gồm danh sách nhiệm vụ, mã thông báo, danh sách dự án và lịch nhóm được chia sẻ nhỏ gọn cho phép bạn xem mọi thứ diễn ra trong tuần đó.

freedcamp kanban
Các tính năng cộng tác được chia sẻ dễ dàng trên phần mềm

Ứng dụng di động

Freedcamp cung cấp phiên bản di động của phần mềm cho cả người dùng iOS và Android để bạn có thể giữ liên lạc với nhóm của mình và điều phối các nhiệm vụ dự án khi đang di chuyển.

Tính năng bảo mật trong Freedcamp

Tích hợp Đăng nhập một lần (SSO): Freedcamp tích hợp với nhiều nhà cung cấp SSO tên tuổi, chẳng hạn như Google SSO, Okta và Microsoft Azure AD.

Xác thực hai yếu tố (2FA): Freedcamp cho phép bạn thiết lập xác minh danh tính bổ sung thông qua 2FA.

Quyền tài khoản: Bảo vệ tài sản của bạn bằng cách sử dụng các điều khiển quyền chi tiết (nhiệm vụ, nhóm và dự án) để hạn chế quyền truy cập chỉ cho đúng người dùng.

phần mềm freedcamp
Tính năng bảo mật cao

Tính năng lập ngân sách và báo cáo

Bảng điều khiển báo cáo: Theo dõi tiến độ và khối lượng công việc của các nhóm của bạn thông qua bảng điều khiển báo cáo của Freedcamp (chỉ khả dụng với các gói Doanh nghiệp).

Lập hóa đơn: Sử dụng các tính năng theo dõi thời gian, bạn có thể tạo và gửi hóa đơn cho khách hàng của mình.

Hoạt động cùng với tính năng theo dõi thời gian, bạn có thể tạo và gửi hóa đơn chi tiết cho khách hàng của mình.

Hơn +1000 doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm Workplus hàng ngày
YÊU CẦU DEMO

Tổng kết

Freedcamp là phần mềm quản lý công việc, lập kế hoạch dự án đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn có kinh tế eo hẹp thì có thể sử dụng phần mềm này nhé.

Có phiên bản Freedcamp miễn phí không?

Freedcamp cung cấp một phiên bản phần mềm miễn phí rất hào phóng, cung cấp khả năng quản lý tác vụ, lịch nhóm dùng chung, lưu trữ tệp, thảo luận nhóm, các mốc quan trọng của dự án và theo dõi thời gian.

Những loại nhóm và dự án nào hoạt động tốt nhất với Freedcamp?

Công cụ này đặc biệt tuyệt vời cho các nhóm đào tạo về phần mềm quản lý dự án với mục tiêu cuối cùng là nâng cấp lên một nền tảng giàu tính năng hơn.

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!