Kiến thức quản trị

Nên dùng phần mềm quản lý công việc văn phòng nào tốt nhất?

Các công việc văn phòng lúc nào cũng khiến các nhân viên phải đau đầu vì quá nhiều. Cảm giác việc chồng việc, làm mãi vẫn không hết việc khiến ai cũng phải chán chường, mệt mỏi. Nhưng hiện nay, với sự giúp đỡ của công nghệ hiện đại, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc này nữa. Những phần mềm quản lý công việc văn phòng sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường làm việc. Vì thế, là một nhân viên văn phòng, bạn rất nên sử dụng các phần mềm này.

Phần mềm quản lý công việc văn phòng là gì?

Chắc hẳn bạn đã cảm thấy rất chán nản khi nhìn vào danh sách công việc được ghi trong To do list. Quá nhiều việc khiến bạn lạc lối và không biết bắt đầu từ đâu. Bạn sẽ làm việc một cách mệt mỏi, chậm chạp khi không biết cách sắp xếp, quản lý thời gian và công việc hiệu quả.

Ứng dụng quản lý công việc văn phòng chính là công cụ đắc lực của các nhân viên làm công việc bàn sách. Ứng dụng sẽ có những tính năng riêng nhằm hỗ trợ mọi người trong việc quản lý, sắp xếp công việc của mình. Phương pháp quản lý công việc áp dụng công nghệ hiện đại đã được nhiều doanh nghiệp, công ty áp dụng nhằm nâng cao năng suất và chất lượng.

Phần mềm quản lý công việc văn phòng là gì?
Nên dùng phần mềm quản lý công việc văn phòng nào tốt nhất?

Ưu điểm của ứng dụng quản lý công việc văn phòng

Nếu bạn vẫn chưa tin tưởng và những khả năng vượt trội của các phần mềm này, bạn hãy xem qua những ưu điểm sau đây để có một cái nhìn rõ nét hơn nhé.

 • Sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên và mức độ quan trọng của nó.
 • Theo dõi, tiếp nhận các nhiệm vụ, việc được phân công từ cấp trên.
 • Đăng tải và lưu trữ dữ liệu trên hệ thống.
 • Tra cứu tài liệu và thông tin nhanh chóng.
 • Cấp trên có thể sử dụng phần mềm để theo dõi, quản lý công việc, quản lý nhân sự, phê chuẩn hoặc duyệt văn bản trực tiếp.
 • Bình luận trực tiếp lên những văn bản được đăng tải.
 • Tạo ra một không gian riêng để mọi thành viên trong tổ chức, doanh nghiệp có thể trao đổi, tương tác và làm việc cùng nhau.

Hầu như mọi app quản lý công việc văn phòng đều sẽ có những ưu điểm trên. Vì thế, bạn hãy chọn cho mình một công cụ thích hợp để sử dụng và điều hành công việc nhé. 

Các tiêu chí cần có của một phần mềm quản lý công việc văn phòng tốt

Để có thể tìm được một phần mềm tốt, có thể ứng dụng được vào thực tiễn và xứng đáng với số tiền mình đã bỏ ra, bạn hãy tham khảo qua những tiêu chí đánh giá sau đây trước khi mua bất kỳ phần mềm nào nhé: 

=> Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý công việc free các bạn thử xem qua nhé.

 • Tính thân thiện với người dùng: Giao diện của phần mềm cần phải đơn giản, dễ sử dụng để cả những ai không rành công nghệ đều có thể dùng được. Các tính năng của công cụ đều nên có hướng dẫn để những người mới có thể theo dõi và biết cách làm.
 • Tính năng hữu dụng: Phần mềm đó có những tính năng nào? Những tính năng đó có thật sự hữu dụng với bạn?
 • Độ uy tín: Phần mềm do nhà phát hành nào sản xuất? Đó có phải là một nơi uy tín và có tiếng hay không? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn có thể truy cập Internet và tìm đọc các bài review, các bình luận về phần mềm, cũng như người thành lập ra nó. 
 • Độ bảo mật: Phần mềm này có tích hợp các công nghệ bảo mật người dùng hiện đại hay không? Có lưu trữ tài liệu lâu dài được không? Bạn nên tìm hiểu trước xem công cụ bạn muốn sử dụng đã từng bị phốt về vấn đề rò rỉ thông tin hay chưa.
 • Giá cả: Sau khi xem qua những tính năng cả cơ bản lẫn nâng cao của phần mềm, cùng với mức giá được đưa ra, bạn có cảm thấy hài lòng với mức giá đó.
Các tiêu chí cần có của một phần mềm quản lý công việc văn phòng tốt
Giao diện của phần mềm cần phải đơn giản, dễ sử dụng

Những phần mềm quản lý công việc văn phòng tốt

SINNOVA

SINNOVA là phần mềm quản lý các việc văn phòng rất tốt hiện nay. Phần mềm sử dụng phương thức quản lý công việc theo quy trình, giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc điều hành được khối lượng công việc khổng lồ của doanh nghiệp.

SINNOVA đáp ứng được hầu hết các tiêu chí của một phần mềm quản lý việc văn phòng tốt. Do đó, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn phần mềm này làm người bạn đồng hành. Một số tính năng nổi bật của SINNOVA gồm có:

 • Những người dùng có thể tương tác với nhau. Phạm vi tương tác được không chỉ gói gọn ở trong nước mà còn mở rộng ra toàn cầu.
 • Tự động hóa các hoạt động theo quy trình đã được xác lập.
 • Gửi thông báo khi đến hạn kết thúc công việc, lập kế hoạch, lập báo cáo…
Phần mềm hỗ trợ tự động hóa các hoạt động theo quy trình đã được xác lập
Phần mềm hỗ trợ tự động hóa các hoạt động theo quy trình đã được xác lập

Lạc Việt

Lạc Việt là ứng dụng quản lý công việc văn phòng thông minh, giúp người dùng điều hành được toàn bộ công việc theo quy trình. Bạn có thể đăng tải và lưu trữ các tài liệu quan trọng trên phần mềm mà không sợ bị thất lạc. 

Lạc Việt có giao diện đơn giản, dễ thao tác nên phù hợp với hầu hết các đối tượng người dùng. Kèm theo đó là tính năng quản lý công việc theo phương pháp số hóa giúp tăng độ lưu trữ và bảo mật cao cho dữ liệu.

Workplus

App quản lý công việc văn phòng đang dẫn đầu xu thế hiện nay đó chính là Workplus. Phần mềm có nhiều tính năng hỗ trợ quản lý công việc trong nhiều lĩnh vực nói chung và quản lý việc văn phòng nói riêng. Do đó, bạn có thể tham khảo và sử dụng.

Phần mềm có nhiều tính năng hỗ trợ quản lý công việc trong nhiều lĩnh vực nói chung
Phần mềm có nhiều tính năng hỗ trợ quản lý công việc trong nhiều lĩnh vực nói chung

Ngoài những tính năng nổi trội, Workplus còn nổi tiếng về độ bảo mật cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp. Nếu bạn gặp bất kỳ trục trặc gì trong quá trình sử dụng thì hãy nhanh chóng liên hệ đến số hotline 0918.008.458 để được giải quyết nhanh nhất.

Hiện tại, trên trang chủ chính thức của Workplus đang có bản dùng thử miễn phí. Nếu bạn vẫn muốn kiểm tra nhiều hơn về tính khả thi của phần mềm, bạn có thể sử dụng bản dùng thử này. Tuy nhiên, trước khi sử dụng, bạn cần dành ra từ 3-5 phút để tạo một tài khoản Workplus.

Tổng kết

Phương pháp điều hành công việc áp dụng các công nghệ tiên tiến từ phần mềm quản lý công việc văn phòng đang rất được ủng hộ. Nhiều doanh nghiệp, công ty đã áp dụng phương pháp này vào hệ thống nhằm nâng cao năng suất làm việc của mọi người. Nếu bạn cũng đang cần một phần mềm cho bản thân thì hãy tham khảo qua những công cụ mà Workplus đã giới thiệu phía trên nhé.

Các câu hỏi thường gặp

Người quản lý có thể sử dụng loại phần mềm này không?

Phần mềm này dành cho mọi đối tượng thuộc lĩnh vực văn phòng. Bất kể bạn làm vai trò gì thì đều có thể sử dụng. Do đó, người quản lý sẽ dễ dàng theo sát tiến độ hoàn thành công việc, phân công, giao nhiệm vụ và phê duyệt tài liệu.

Phần mềm Workplus có thật sự hữu dụng hay không?

Phần mềm Workplus đang được nhiều doanh nghiệp, công ty lớn tin tưởng và sử dụng. Hiện nay, phần mềm này đang dẫn đầu xu thể trong lĩnh vực quản lý công việc.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!