Kiến thức quản trị

Phần mềm quản lý nhân sự bằng tiếng Việt mới nhất ngày nay

Phần mềm quản lý nhân sự bằng tiếng việt đang là một xu thế mới của công nghệ quản lý trực tuyến. Nhằm mục đích kiểm tra, đôn thúc và theo dõi từng nhân viên trong công ty. Do đó, nhiều phần mềm bằng tiếng Việt trực tuyến đã ra đời, sử dụng nhanh chóng trên máy tính hoặc điện thoại mọi lúc mọi nơi. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu phần mềm Workplus có những tính năng và ưu điểm nào trong việc quản lý nhân viên nhé.

Phần mềm quản lý nhân sự bằng tiếng việt là gì?

Nếu như trước đây, việc quản lý nhân viên và cán bộ cấp cao trong công ty, nhà xưởng, xí nghiệp, cơ quan công quyền nhà nước,… đều thực hiện trên giấy hoặc trên Excel, thì ngày nay, chúng ta có thể quản lý con người nhanh chóng trên phần mềm.

Phần mềm quản lý nhân sự là một ứng dụng được thiết kế và tối ưu các chức năng nhằm theo dõi các công việc hàng ngày của nhân viên, phân bổ nhiệm vụ, theo dõi tiến độ làm việc của họ nhanh chóng. Phần mềm được vận hành trên nền tảng internet và có kết nối mạng wifi.

Phần mềm quản lý nhân sự bằng tiếng việt là gì?
Phần mềm quản lý nhân sự đang là một xu thế mới của công nghệ quản lý trực tuyến

Phần mềm quản lý nhân sự bằng tiếng việt Workplus là gì?

Đây là một phần mềm được thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ Công ty TNHH công nghệ và thương mại Phúc An, với tính năng hỗ trợ quản lý nhân sự vượt trội. Workplus là một ứng dụng tuyệt vời dành cho các cấp quản lý, người điều hành doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn sử dụng nhanh chóng, đơn giản với chi phí hàng tháng tương đối rẻ.

Khi sử dụng Workplus, ngoài tính năng quản lý nhân sự, người dùng còn được hỗ trợ các công cụ quản lý khác như:

 • Quản lý dự án
 • Quản lý tiến độ công việc
 • Quản lý công việc
 • Quản lý tài liệu
 • Quản lý quy trình
 • Truyền thông nội bộ
 • Lịch hẹn, nhắc hẹn
 • Gantt chat
 • Chat Work
 • Nhắn tin nội bộ

Phần mềm Workplus hỗ trợ những ngôn ngữ nào?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng phần mềm nhân sự quản lý trực tuyến không dừng ở một quốc gia cụ thể nào, mà mỗi sản phẩm được làm ra phải có tính đa ứng dụng. Do đó, Workplus hỗ trợ người dùng với 2 ngôn ngữ cơ bản. Đó là tiếng Việt và tiếng Anh.

Đối với phiên bản tiếng Việt, Phúc An Tech đã cài đặt mặc định cho khách hàng trải nghiệm thường xuyên. Do vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng ngay từ khi bắt đầu.

Đối với phiên bản tiếng Anh, bạn có thể lựa chọn thay đổi ngôn ngữ dễ dàng tại phần quản trị của phần mềm.

Phần mềm Workplus hỗ trợ những ngôn ngữ nào?
Phần mềm quản lý nhân sự bằng tiếng việt Workplus tiện lợi

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự bằng tiếng việt Workplus

Tất nhiên, một phần mềm được thiết kế ra đều nhằm mục đích mang lại những giá trị tốt nhất cho người dùng. Cũng vì thế, Workplus cung cấp tính năng quản lý nhân sự với các lợi ích thiết thực như sau:

Tính ứng dụng cao

Khi bạn là chủ doanh nghiệp, bạn có rất nhiều thời gian dành cho các công việc hàng ngày, bao gồm xử lý hợp đồng, chăm sóc khách hàng, theo dõi đơn hàng, gặp đối tác, ký kết hợp đồng,… và hàng chục công việc khác đè lên vai của bạn.

Do đó, việc quản lý nhân sự có thể khiến bạn phải đau đầu khi đi công tác xa. Lúc này, bạn tìm đến giải pháp sử dụng một phần mềm có thể giao việc, kiểm tra, đôn thúc và theo dõi nhân viên làm việc từ xa. Và bạn đã tìm sự giúp đỡ của Workplus.

Với tính ứng dụng cao, sử dụng trên nhiều hệ điều hành, laptop, máy tính để bàn, máy tính bảng hay trên điện thoại,… Workplus đều có thể giúp bạn kết nối công việc với các nhân viên của mình dễ dàng khi có kết nối internet.

Tổ chức công việc cho các phòng ban một cách chuyên nghiệp

Mỗi một công việc ở từng phòng ban đều có cách thực hiện và quy trình khác nhau. Do đó, bạn phải nắm rõ từng giai đoạn công việc của từng phòng để giao việc chính xác và cụ thể hơn.

Với việc tổ chức công việc phân theo nhóm tương ứng với các phòng ban, nó có thể giúp bạn dễ dàng kiểm soát mình đã giao việc cho những ai, người nào đang phụ trách vấn đề đó và họ đã thực hiện chúng hay chưa?

Khởi tạo nhanh danh sách việc cần làm dưới dạng List. Giao việc thông qua sơ đồ Kanban, sơ đồ Gantt, chat nhanh chóng. Sao chép nhanh chóng các công việc từ các dự án đã làm trước đó. Phân công nhiệm vụ cho từng thành viên và phân quyền chặt chẽ. Xây dựng kế hoạch làm việc với tiến độ chi tiết cho từng công việc.

Tổ chức công việc cho các phòng ban một cách chuyên nghiệp
Tổ chức công việc cho các phòng ban một cách chuyên nghiệp

Quản lý hồ sơ nhân viên

Với công nghệ 4.0, Workplus đã tích hợp nhiều tính năng hiệu quả, giúp cho việc quản lý hồ sơ nhân viên có thể được số hóa, xem nhanh thông tin nhân sự ngay trên phần mềm.

Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi, thêm và xóa nhân sự đó nếu họ không còn làm việc ở công ty nữa. Chưa dừng lại, Workplus còn cho phép bạn điền mô tả công việc và lý lý nhân sự rõ ràng, hỗ trợ cho việc quản lý tốt hơn.

Tổng hợp báo cáo và đánh giá năng lực của từng nhân viên

Nhờ vào các tính năng theo dõi tiến độ công việc, nhận báo cáo từ nhân viên hàng ngày/ tuần/ tháng, do đó, chủ doanh nghiệp dễ dàng đánh giá được năng lực của nhân viên.

Thông qua đó, chủ doanh nghiệp có quyền quyết định tăng lương, khen thưởng, tặng quà,… Hoặc cũng có thể khiển trách, chỉnh đốn tác phong làm việc của nhân viên hay sa thải họ khi không làm được việc.

Phí dịch vụ khi sử dụng phần mềm nhân sự Workplus là bao nhiêu?

Hiện nay, Phúc An Tech áp dụng mức giá chung hàng tháng cho 1 người sử dụng phần mềm đó là 55.000 đồng. Một chi phí phải chăng mà bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm, sử dụng và ứng dụng Workplus vào công việc hàng ngày của mình.

Ngoài ra, khi doanh nghiệp có nhiều phòng ban, quản lý cấp cao và nhân sự thì mức giá sử dụng dịch vụ được tính theo công thức sau:

[Giá trị đơn hàng] = [Tổng số người dùng]  x  [Đơn giá]

Ví dụ: Công ty bạn có 10 người dùng thì giá mua phần mềm để sử dụng như sau:

Chi phí = 10 x 55.000 = 550.000đ (Giá đã bao gồm phí VAT).

Phí dịch vụ khi sử dụng phần mềm quản lý công việc Workplus tương đối rẻ
Phí dịch vụ khi sử dụng phần mềm quản lý công việc Workplus tương đối rẻ

Người dùng sẽ được sở hữu đầy đủ các tính năng:

 • Toàn bộ 11 tính năng hữu ích của phần mềm : Phần mềm quản lý KPI, phần mềm giao việc, phần mềm ork,v.v
 • Một chi phí phải chăng cho mục đích sử dụng tất cả tính năng.
 • Dung lượng lưu trữ tối thiểu: 1 GB/người dùng.
 • Có thể nâng cấp dung lượng/ tài khoản không giới hạn.
 • Nâng cấp tự động & miễn phí.
 • Tự động cập nhật tính năng và hoàn toàn miễn phí.
 • Hỗ trợ người dùng: 24/7.
 • Hỗ trợ miễn phí các vấn đề phát sinh của người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

Chính sách giá của WorkPlus khác biệt như thế nào khi so sánh với phần mềm quản lý nhân sự bằng tiếng việt khác trên thị trường?

Chúng tôi không chỉ mang đến những sản phẩm khác biệt, giá trị mà còn mong muốn mang đến chính sách giá tốt nhất cho khách hàng

Chúng tôi luôn nỗ lực tối ưu hóa từng hệ thống để mang đến dịch vụ tiết kiệm nhất cho khách hàng. Đặc biệt là đối với khách hàng nhóm hoặc Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

Chi phí sử dụng thấp, phù hợp với mô hình kinh doanh từ 5 người trở lên. Thanh toán tiện lợi bằng chuyển khoản.

Bảo toàn giá trị còn lại khi nâng cấp sớm: Toàn bộ giá trị của đơn hàng cũ sẽ được quy đổi thành thời gian sử dụng của đơn hàng mới và được cộng vào thời gian sử dụng của đơn hàng mới.

Tổng kết

Với phần mềm quản lý nhân sự bằng tiếng Việt mới nhất ngày nay, đặc biệt là Workplus đã mang lại cho người dùng nhiều tính năng hữu ích. Giúp cho việc quản lý nhân viên trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Các câu hỏi thường gặp

Phần mềm Workplus sử dụng miễn phí trong bao nhiêu ngày?

Hiện nay, nhằm giúp người dùng trải nghiệm được tất cả các tính năng của phần mềm, Workplus hỗ trợ sử dụng miễn phí trogn 30 ngày.

Có thể nâng cấp tài khoản trên Workplus được không?

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thường xuyên và lưu trữ nhiều dữ liệu, thì Workplus có hỗ trợ người dùng nâng cấp tài khoản.

5/5 - (3 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!