Công ty Quảng cáo Tâm Việt cũng là một trong những doanh nghiệp phát triển trong ngành. Với cương vị là doanh nghiệp trẻ và đi đầu trong việc luôn tìm kiếm và áp dụng những phương pháp quản lý hiệu quả. Quảng cáo Tâm Việt đã không ngần ngại sử dụng phần mềm quản trị dự án Workplus. Và từ đó, công việc của doanh nghiệp đã thành công hơn bao giờ hết.

Sau đây là bài viết chia sẻ từ công ty Quảng cáo Tâm Việt và những thành công của họ sau khi áp dụng Workplus vào công việc. Nếu bạn đang đau đầu và chưa biết phải áp dụng phương pháp quản lý ra sao? Vậy thì chắc chắn bài viết này là dành cho bạn.

Giới thiệu Công ty Quảng Cáo Tâm Việt

Công ty TNHH quảng cáo Tâm Việt là một trong những số ít doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực biển quảng cáo. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thi công  tư vấn, thiết kế và thi công biển hiệu quảng cáo, hộp đèn, mặt dựng alu, đèn Led,..

Những lĩnh vực thi công chính phải kể đến của công ty là:

  • Bảng hiệu, hộp đèn, bảng đèn led các loại
  • Mặt dựng alu – tôn
  • Chữ nổi: Đồng – Mica – Inox
  • In kỹ thuật số khổ lớn
  • Khắc dấu, bảng tên các loại
  • Trang trí nội ngoại thất,..

Tất cả những yêu cầu của khách hàng về biển quảng cáo đều có thể tin tưởng ở Quảng cáo Tâm Việt.

Không những cung cấp những sản phẩm chất lượng tuyệt vời cho khách hàng mà Quảng cáo Tâm Việt còn cam kết bảo hành và công ty có thể làm hài lòng mọi yêu cầu được đề ra.

phần mềm quản trị dự án
Phần mềm quản trị dự án là điều tuyệt vời của công ty Quảng Cáo Tâm Việt

Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên thi công và chăm sóc khách hàng. Quảng cáo Tâm Việt cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tại sao Công ty Quảng Cáo Tâm Việt lại thay đổi cơ cấu quản lý phần mềm quản trị dự án cho doanh nghiệp?

Công tác quản lý và vận hành doanh nghiệp luôn là một trong những điều mà bất kỳ ban điều hành nào cũng phải đắn đo và suy nghĩ. Việc làm như thế nào cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí luôn là điều cấp thiết.

Với vai trò là một công ty thi công và cung cấp biển quảng cáo. Công ty TNHH quảng cáo Tâm Việt cũng là một trong những doanh nghiệp luôn phải xây dựng công tác vận hành và quản lý sao cho phù hợp.

Tiến độ công trình luôn là điều mà doanh nghiệp phải lưu tâm. Với tư cách là một doanh nghiệp trẻ. Công ty TNHH quảng cáo Tâm Việt đã không ngần ngại sử dụng phần mềm quản trị dự án Workplus.

Sau khi áp dụng phần mềm được một thời gian. Quả nhiên, công tác vận hành và quản lý đã có những thay đổi tích cực. Đây là một trong những thay đổi tuyệt vời nhất mà công ty đã áp dụng trong việc vận hành.

Để không bỏ qua những ưu điểm tuyệt vời của việc vận hành, các bạn hãy theo dõi ở phần sau của bài viết nhé!

Những hiệu quả mà Công ty Quảng Cáo Tâm Việt nhận được khi sử dụng phần mềm Workplus

Những lời chia sẻ từ bộ phận điều hành công ty Quảng Cáo Tâm Việt về phần mềm Workplus như sau:

“Từ khi chọn Workplus làm bạn đồng hành, chúng tôi đã có rất nhiều tiến triển tốt trong việc vận hành và xây dựng hệ thống quản lý. Đã không còn tình trạng nhân viên chểnh mảng và không tập trung”

Quả là điều tuyệt vời mà phần mềm quản lý dự án Workplus đã mang lại cho doanh nghiệp. Chưa dừng lại ở đó, anh V – chủ sở hữu công ty còn thích thú và thể hiện sự phấn khởi khi chia sẻ về phần mềm như sau:

“Đây quả là lần hợp tác tuyệt vời và là quyết định đúng đắn nhất từ trước đến nay. Khi có phần mềm quản lý dự án này, công ty đã có nhiều hơn những đơn hàng mới và mức độ hài lòng của khách hàng cũng đã được tăng cao hơn bao giờ hết.”

phần mềm quản trị dự án
Những ưu điểm tuyệt vời mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng không được bỏ qua

Đây là một tín hiệu vui mừng với bất cứ doanh nghiệp nào. Đương nhiên, một tín hiệu vui mừng của việc có thêm nhiều khách hàng đó là doanh thu sẽ được tăng cao.

Ngoài vấn đề theo dõi tiến độ dự án tuyệt vời thì anh V còn chia sẻ rằng chi phí quản lý của Workplus cũng rất lý tưởng. Không còn việc phải chi quá nhiều cho các nhân viên quản lý nữa. Quá trình đó đã được tinh gọn hơn bao giờ hết. Không những tiết kiệm về chi phí mà báo cáo tiến độ thi công của Workplus cũng nhanh gọn và rất bài bản.

Tổng kết

Những ưu điểm tuyệt vời mà phần mềm quản trị dự án Workplus đã mang lại cho công ty TNHH quảng cáo Tâm Việt, cũng có thể xuất hiện trong bộ máy vận hành của chính doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn đang có một sự nghiệp của riêng mình vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nắm bắt ngay cơ hội này? Workplus chắc chắn sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời trong phương án quản lý.

5/5 - (1 bình chọn)

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!