Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục. Trung Tâm Tin Học – Ngoại Ngữ PT được các khách hàng biết đến như một nơi uy tín để làm nên các nhân tài của đất nước. Với vai trò là một doanh nghiệp mang đến kiến thức hiện đại đã không ngần ngại sử dụng ứng dụng quản lý công việc vào quy trình làm việc. Sau đây là một số chia sẻ từ doanh nghiệp về phần mềm như sau.

Giới thiệu Công ty Trung Tâm Tin Học – Ngoại Ngữ PT

Công ty Trung Tâm Tin Học – Ngoại Ngữ PT được thành lập và có trụ sở hoạt động tại Đà Nẵng. Với mục tiêu cung cấp kiến thức cho các sinh viên chuẩn bị ra trường. Website của Công ty Trung Tâm Tin Học – Ngoại Ngữ PT không chỉ cung cấp kiến thức về ngoại ngữ mà là còn những chia sẻ bổ ích về các chủ đề như:  du học, đào tạo nghề, du học, kỹ năng mềm, kinh nghiệm ….

Đây là một địa chỉ tuyệt vời dành cho bất cứ ai muốn học hỏi và nâng cao trình độ từng ngày. Chưa dừng lại ở đó, những kiến thức được chia sẻ bởi trang web sẽ còn là hành trang tuyệt vời cho bất kỳ ai đang chuẩn bị đi làm và muốn gia nhập vào môi trường mới.

ứng dụng quản lý công việc
Trang chủ tích hợp hiện đại và dễ sử dụng của trung tâm PT Center

Khi đến với Công ty Trung Tâm Tin Học – Ngoại Ngữ PT. Các học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Các khóa học đa dạng bao gồm: học Tiếng Anh giao tiếp, ngữ pháp tiếng anh đến các khóa học tiếng anh chuyên ngành dành cho người đi làm,..

Ngoài ra, trung tâm còn sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và có bằng cấp cao về chuyên môn. Chưa dừng lại ở đó, trung tâm còn có những giáo viên người nước ngoài để học viên có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức và học kỹ năng được tốt hơn.

Tại sao Công ty Trung Tâm Tin Học – Ngoại Ngữ PT lại thay đổi cơ cấu quản lý ứng dụng quản lý công việc cho doanh nghiệp?

Với nhu cầu học tập và trau dồi kiến thức ngày càng tăng cao hiện nay. Việc tìm ra một trung tâm để học các kỹ năng mong muốn là yếu tố tiên quyết.

Với tình trạng các trung tâm đang xuất hiện rầm rộ hiện nay. Người học sẽ không biết đâu là nơi phù hợp để tham gia. Đặc biệt là tình trạng lừa đảo và chiếm đoạt tiền của học viên ngày nay ở các trung tâm là rất nhiều.

Và để học viên có thể yên tâm hơn về chất lượng giảng dạy và học tập, Công ty Trung Tâm Tin Học – Ngoại Ngữ PT đã cam kết ngay từ khi học viên vào học. Những cam kết về chất lượng giảng dạy và chứng chỉ cũng như đảm bảo đầu ra, chất lượng của khóa học đều được nêu rõ khi đến với trung tâm.

ứng dụng quản lý công việc
Ứng dụng quản lý công việc Workplus với những ưu điểm không thể thay thế

Những nội dung uy tín như vậy đã được người dùng nhận thấy và trung tâm đang ngày một phát triển nhiều hơn. Những tiến triển tích cực về số lượng học viên đăng ký tham gia, người tìm đến trung tâm ngày càng đa dạng và nhiều hơn.

Để nâng cao chất lượng làm việc và thực hiện đúng cam kết với học viên. Công ty Trung Tâm Tin Học – Ngoại Ngữ PT đã không ngần ngại chọn ứng dụng quản lý công việc của Worpklus làm bạn đồng hành.

Quả nhiên, với công nghệ hiện đại và tầm nhìn của mình. Workplus đã mang lại những trải nghiệm không thể thay thế dành cho khách hàng.

Những hiệu quả mà Công ty Trung Tâm Tin Học – Ngoại Ngữ PT nhận được khi sử dụng phần mềm Workplus

Sau một thời gian trải nghiệm miễn phí và quyết định chọn Workplus làm đối tác trong ứng dụng quản lý công việc. Anh H – bộ phận quản lý của  Công ty Trung Tâm Tin Học – Ngoại Ngữ PT đã hào hứng chia sẻ rằng:

“Từ khi được đồng hành với Workplus, chúng tôi đã giảm tải được phần nào khối lượng công việc khổng lồ và nhờ đó, chúng tôi cũng đã cảm thấy thoải mái hơn và không còn áp lực nữa”

Quả đúng như những gì khách hàng mong đợi khi chọn ứng dụng quản lý công việc của Workplus. Công ty Trung Tâm Tin Học – Ngoại Ngữ PT đã không còn phải lo lắng về việc lượng công việc bị quá tải. Thêm vào đó, công tác quản lý cũng đã được chặt chẽ và khoa học hơn bao giờ hết.

Tổng kết

Những chia sẻ tuyệt vời về ứng dụng quản lý công việc từ công ty Trung Tâm Tin Học – Ngoại Ngữ PT cũng có thể xuất hiện ngay trong doanh nghiệp của bạn. Với công nghệ thông minh từ trí tuệ nhân tạo. Workplus chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!