Hiện nay việc các doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý tiến độ công việc không còn xa lạ. Họ cũng hiểu được quy luật và phát triển của xã hội nên Workplus trở thành người bạn đồng hành tin cậy. Trong đó Công ty Đại Phát cũng không là cái tên ngoại lệ.

Chính vì thế trong bài viết này sẽ xem thử những giá trị mà Workplus mang lại cho đơn vị. Cũng như những thay đổi tích cực nào đã và đang diễn ra tại công ty sản xuất thực phẩm này.

Giới thiệu tổng quát về Công ty Đại Phát

Sản xuất thực phẩm là ngành nghề khá nhạy cảm bởi nó liên quan đến sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì thế Công ty Đại Phát hiện đang tập trung mọi nguồn nhân lực để phát triển sản phẩm. 

Được biết Đại Phát là đơn vị vừa gia nhập thị trường thực phẩm vào năm 2020 nhưng đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt. Mặt hàng sản xuất chủ yếu của đơn vị chính là bánh trung thu. Món ăn yêu cầu độ tinh tế, độ an toàn và hình thức đẹp mắt.

Tất nhiên không chỉ có như vậy đơn vị còn sản xuất các mặt hàng khác như các loại bánh ngon miệng. Ngoài mùi vị thơm ngon và chất lượng tốt thì sản phẩm còn được đóng gói đẹp mắt.

Tại khâu lựa chọn nguyên liệu cũng rất được Đại Phát chú trọng. Mỗi một thứ đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất để cho ra chiếc bánh ngon nhất. Chỉ hoạt động gần 2 năm nhưng lượng khách hàng đã lên đến con số khá lớn.

phần mềm quản lý tiến độ công việc
Công ty Đại Phát với những sản phẩm bánh ngon cùng chất lượng thượng hạng

Với sự phát triển mạnh sản phẩm của công ty đã có mặt trên phạm vi cả nước. Hệ thống sản xuất được khép kín để đảm bảo chất lượng. Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng rất được đầu tư. Khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm đều để lại những đánh giá khá tích cực.

Tuy nhiên, vì xuất hiện trong giai đoạn dịch bệnh nên đơn vị đã sử dụng phần mềm quản lý tiến độ công việc Workplus. Đây được xem như là một vị cứu tinh để họ phát triển trong giai đoạn khó khăn.

Tại sao Công ty Đại Phát lại thay đổi cơ cấu phần mềm quản lý tiến độ công việc cho doanh nghiệp?

Phần mềm quản lý tiến độ công việc như Workplus chính là sự lựa chọn của Đại Phát. Ra đời muộn nên ngay từ lúc đầu họ đã bắt nhịp được với sự phát triển trong cách thức làm việc.

Sử dụng phần mềm này là điều tất yếu nếu đơn vị muốn có được thành công. Nó chính là đơn vị hỗ trợ đắc lực nhất cho Đại Phát trong công tác quản lý. Ngoài ra, Workplus cũng góp phần quan trọng trong việc vận hành cả dây chuyền kinh doanh.

Ngoài ra, Đạt Phát thay đổi cơ cấu sử dụng phần mềm là để thay đổi xu hướng quản lý trong thời kỳ dịch bệnh. Xuất hiện vào lúc Covid 19 đang hoành hành đây chính là giải pháp tốt.

Và dĩ nhiên nó cũng phát huy và tạo được giá trị của mình cho sự phát triển của Đại Phát. Trải qua giai đoạn khó khăn ban đầu thì bây giờ đơn vị này đã đi vào guồng ổn định. 

Vào những lúc này thì Workplus lại góp phần vào quá trình phát triển trong tương lai. Phần mềm quản lý tiến độ công việc sẽ tiếp tục tạo ra những giá trị mới cho công ty Đại Phát.

Những hiệu quả mà Công ty Đại Phát nhận được khi sử dụng phần mềm quản lý tiến độ công việc Workplus

Nhìn sự phát triển của Đại Phát như hiện nay chúng ta có thể thấy Workplus có hiệu quả. Nó không chỉ mang lại giá trị kinh tế mà còn hỗ trợ cho nhân sự của công ty. Mang lại những đóng góp tích cực và hiệu quả nhất.

Trao đổi với chúng tôi, anh H quản lý bộ phận sản xuất chia sẻ:

“Đầu tiên chúng ta có thể thấy được phần mềm có tác dụng rất lớn trong việc quản lý tiến độ công việc. Trong tình huống nhân sự không thể có mặt tại công ty thì công việc cũng sẽ không bị gián đoạn. Mọi vấn đề đều có thể xử lý online và nhận sự phân công công việc cũng thế.

Hơn nữa nhờ có các thuật toán nên vấn đề báo cáo và quản lý các công việc sẽ được hỗ trợ rất nhiều. Tôi sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian để kiểm tra, truy cập hay khảo sát tiến độ. Hơn nữa so với cách làm truyền thống nó đảm bảo sẽ không có sai sót gì xảy ra.

phần mềm quản lý tiến độ công việc
Giải quyết bài toán quản lý cùng phần mềm quản lý tiến độ công việc

Tiếp theo, Workplus ngay từ đầu đã giúp tôi quản lý tiến độ khoa học. Tất cả các chỉ tiêu đều được sắp xếp hợp lý khi cần có thể dùng được ngay. Từ đó, tôi có thể chắc chắn rằng công ty có bước phát triển tốt hơn. Đạt được hiệu quả như mong muốn của sếp.”

Tổng kết

Phần mềm Workplus chính là sự lựa chọn hàng đầu của Đại Phát. Từ những thông tin trên chúng ta cũng thấy được những giá trị to lớn của ứng dụng. Nhất là trong công tác quản lý và xây dựng chiến lược của doanh nghiệp.

Từ đây, các đơn vị, công ty hay doanh nghiệp cũng có thể tham khảo sử dụng. Thay đổi để bắt kịp xu hướng của xã hội và phát triển của khoa học.

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!