Số hóa cùng doanh nghiệp

Sát cánh cùng doanh nghiệp trong cuộc cách mạng số

 • Tiên phong chuyển đổi số

  Chuyển đổi số là con đường tất yếu mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải đi qua bởi nếu không doanh nghiệp bạn sẽ bị tụt hậu và lãng quên.

 • Hội tụ nhân sự có Tâm, Tầm và Trí

  Với đội ngũ kỹ sư phần cứng lẫn phần mềm nhiều năm kinh nghiệm. Phúc An Tech tự tin đồng hành cung doanh nghiệp, khách hàng trong công cuộc chuyển đổi số đầy thách thức nhưng nhiều cơ hội này.

 • Tầm nhìn chiến lược

  Phúc An Tech không những cung cấp giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp, quản lý công việc hiệu quả. Mà chúng tôi mong muốn tư vấn các giải pháp chuyển đổi số tối ưu cho khách hàng. Đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả và bền vững.

Hạnh phúc trong công việc

Tạo và mang lại hạnh phúc cho mọi người ngay cả khi làm việc

 • Sứ mệnh cao cả

  Hạnh phúc” là mục tiêu mà bất kỳ ai cũng hướng tới và “Hạnh phúc trong công việc” là sứ mệnh mà Phúc An Tech luôn đặt ra để mang lại giá trị trong từng sản phẩm của chúng tôi.

  Bạn sẽ luôn cảm thấy đầy năng lượng và tràn trề nhiệt huyết khi bạn cảm nhận được sự Hạnh phúc trong mỗi công việc được giao, trong mỗi phút giây đồng hành cùng doanh nghiệp.
 • Mục tiêu cao quý

  Nền tảng quản trị Workplus Platform không chỉ là một công cụ quản lý mà chúng tôi còn trang bị cho Workplus những tính năng có thể mang lại những cảm xúc khi bạn làm việc trên đó.

 • Giá trị cao đẹp

  Bạn sẽ thăng hoa và thích thú, hứng khởi và sáng tạo khi làm việc trên nền tảng Workplus Platform

Đồng hành và phát triển

Luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu và sát cánh cùng khách hàng

 • Luôn luôn lắng nghe

  Số hóa doanh nghiệp là một cuộc cách mạng chứ không phải là một trào lưu“. Do đó muốn thành công trong cuộc cách mạng này, chúng ta phải đoàn kết và cùng nhau phối hợp tạo ra giá trị cốt lõi sau khi chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

 • Luôn luôn thấu hiểu

  Thành công trong cuộc cách mạng này không phải chỉ đến từ một phía. Nó chỉ thực sự hiệu quả khi bạn đã sẵn sàng, quyết tâm và Phúc An Tech sẽ triển khai, đồng hành hoàn thành mục tiêu của bạn.

 • Luôn luôn đồng hành

  Hãy cùng nhau đi trên con đường chuyển đổi số và hãy cùng nhau tạo ra những giá trị cho người lao động, doanh nghiệp và đất nước tươi đẹp này.

Chúng tôi tự hào khi được đồng hành cùng các đối tác hàng đầu

Đối tác cấp cao của Google tại Việt Nam

Google là tập đoàn công nghệ hàng đầu của Thế giới. Với phương châm mang tới sự an toàn tuyệt đối và trải nghiệm công nghệ mới nhất, Workplus trở thành đối tác song hành cùng Google để sử dụng các nền tảng công nghệ mà Google mang lại.

Đối tác cấp cao của Amazon tại Việt Nam

Amazon không còn lạ lẫm với bất kỳ tín đồ công nghệ nào trên thế giới bởi nền tảng họ xây dựng và mang lại cho giới công nghệ. Workplus ứng dụng các tính năng ưu việt của Amazon trong nền tảng của mình nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng và an toàn thông tin mạng.

Khách hàng chiến lược của Viettel IDC

Tập đoàn Viettel đang khẳng định vị trí số 1 của mình tại Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ. Workplus tự hào đồng hành cùng Viettel IDC và trở thành khách hàng chiến lược bởi chúng tôi sử dụng các dịch vụ của Viettel IDC nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng (Client Data).

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!