Tin tức

Ứng dụng phần mềm quản lý công việc Workplus cho doanh nghiệp lớn

Nhiều doanh nghiệp lớn đã tìm được giải pháp quản lý hữu hiệu là Workplus Platform để hỗ trợ tối đa trong công việc. Không thể phủ nhận ứng dụng phần mềm quản lý công việc Workplus cho doanh nghiệp lớn dần trở thành lựa chọn số một, mang đến những lợi ích thiết thực cho hiệu quả việc làm của tập thể, từng cá nhân cũng như doanh thu cho toàn đơn vị.

Phần mềm quản lý công việc Workplus Platform là gì?

Thời kỳ bùng nổ các sản phẩm công nghệ như hiện nay, hẳn mọi người cũng không xa lạ với cụm từ phần mềm quản lý. Chúng là xu hướng, là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp quy mô lớn. Mọi thứ đều được tự động hóa, gói gọn trong một phần mềm Platform.

Thông tin về Workplus Platform 

Workplus Platform là sản phẩm của PHUC AN TECHNOLOGY AND TRADING. Đây là một phần mềm tích hợp những chức năng để giúp doanh nghiệp:

+ Quản lý dự án, quản lý công việc, quản lý tiến độ

+ Quản lý nhân sự, quản lý tài liệu, quản lý quy trình

+ Truyền thông nội bộ, theo dõi và đánh giá hiệu suất làm việc nói chung

+ Quản lý hàng hóa, sản phẩm, đơn hàng, tồn kho, thanh toán, công nợ

Chỉ cần đăng ký sử dụng Workplus Platform, bộ phận hỗ trợ ngay lập tức tư vấn và hướng dẫn mọi thao tác.

ứng dụng phần mềm quản lý công việc Workplus
Ứng dụng phần mềm quản lý công việc Workplus cho doanh nghiệp lớn với nhiều tính năng hữu ích.

Lợi ích từ ứng dụng phần mềm quản lý công việc Workplus Platform

Phần mềm quản lý công việc Workplus Platform mang đến những lợi ích thiết thực:

+ Quản lý chuyên nghiệp: Với phần mềm, mọi công việc, nhiệm vụ, kế hoạch đều được số hóa. Quy trình thực hiện và theo dõi chúng trở nên bài bản, chuyên nghiệp hơn.

+ Dễ dàng thống kê, đánh giá: Nó đặc biệt giúp ích cho nhà quản lý, lãnh đạo của doanh nghiệp. Bởi sự ghi nhận từ ứng dụng này lấy nhanh những báo cáo chi tiết từ nhân viên thực hiện để bạn có thể nhìn toàn diện và đánh giá dễ dàng.

+ Gia tăng hiệu suất làm việc: Không chỉ tiết kiệm thời gian mà rõ ràng Workplus Platform giúp tối ưu hóa quy trình thực hiện công việc một cách chính xác, không bị rối hay nhầm lẫn như trước kia.

Ứng dụng phần mềm quản lý công việc Workplus cho doanh nghiệp lớn

Từ khi doanh nghiệp bắt đầu sử dụng phần mềm Workplus cho tất cả nhân viên trong đơn vị thì quá trình kiểm soát nhân sự và công việc của họ đều rất đơn giản, nhẹ nhàng, nhất quán. Hãy xem cụ thể đối với doanh nghiệp lớn thì sản phẩm này mang đến những gì!

Ứng dụng phần mềm quản lý công việc workplus với các tính năng quản lý chuyên nghiệp

Từ khi ứng dụng phần mềm Workplus Platform, khối công việc khổng lồ của doanh nghiệp được xử lý nhanh chóng, hiệu quả bởi những tính năng nổi bật:

+ Lập kế hoạch công việc: Danh sách công việc được khởi tạo dạng list để dễ dàng điều hành. Nhà quản lý giao việc cho từng nhân viên, thiết lập lịch làm và theo dõi chi tiết trên Kanban, Gantt Chart, Chat.

+ Tương tác, thực hiện công việc: Trên nền tảng Workplus Platform, mỗi người có thể thảo luận, tương tác, cập nhật tiến độ bất cứ lúc nào. Quá trình điều chỉnh được lưu lại, xây dựng biểu đồ chi tiết, khoa học.

+ Theo dõi, giám sát trên thời gian thực: Các nội dung chia sẻ trong công việc chuyển tới thành viên tham gia cụ thể tức thời với công nghệ Real Time tiên tiến. Nhờ đó mọi người sẽ không bỏ lỡ sự kiện nào.

Nhiều doanh nghiệp lớn đã sử dụng phần mềm Workplus.
Nhiều doanh nghiệp lớn đã sử dụng phần mềm Workplus.

Ý nghĩa của phần mềm Workplus Platform cho doanh nghiệp lớn

Quản lý công việc với công cụ hỗ trợ Workplus Platform với những tính năng vượt trội đã mang đến hiệu quả làm việc cao hơn trước gấp nhiều lần. Sản phẩm chính là giải pháp công nghệ hàng đầu, được tin chọn giữa không ít ứng dụng quản lý khác. Nhờ phần mềm Workplus:

+ Nhà quản lý:

  • Quản lý công việc một cách tập trung, nhanh chóng, bao quát và nắm bắt đầy đủ thông tin của tập thể.
  • Thay thế cả email, excel, drive, giấy tờ… chỉ bằng một phần mềm duy nhất, tích hợp đầy đủ mọi tính năng làm việc, báo cáo, theo dõi.
  • Giải quyết vấn đề thời gian và không gian, thuận tiện giao việc cho bất cứ thành viên nào hoặc đội nhóm nhỏ trong doanh nghiệp.
  • Cập nhật tiến độ công việc và nhắc nhở mỗi cá nhân dựa trên hiển thị trạng thái việc làm của họ, tập trung vào một hệ thống.

+ Các thành viên được quản lý:

  • Trong doanh nghiệp, mọi người đều được tham gia nhận việc trên hệ thống, tức thời tiếp nhận và xử lý theo thời gian quy định.
  • Được nhắc nhở tiến độ làm việc và nội dung cụ thể mà cấp trên hay đồng nghiệp lưu ý, từ đó nâng cao hiệu suất kinh doanh.
  • Xin nghỉ phép, nhắn tin nội bộ, cập nhật công việc lên hệ thống để phần mềm tự cập nhật và đánh giá, chấm công vô cùng chính xác.

Workplus Platform cho phép mọi người hoạt động kể cả khi không cần mở máy tính hay ngồi vào bàn với giấy bút lỉnh kỉnh. Ứng dụng tích hợp trên các hệ điều hành của điện thoại như Android, iOS, ngoài Workplus PC.

Đối với một doanh nghiệp quy mô lớn thì càng cần phải có sản phẩm phần mềm hữu ích để vận hành, giám sát mọi chi tiết công việc cũng như nhân lực. Và Workplus Platform chính là giải pháp hoàn hảo nhất trong nhiều năm nay.

Kết luận

Quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả của doanh nghiệp giúp đem lại doanh thu cao, giải quyết vấn đề nhanh gọn, quản lý tất cả trong thời gian tối ưu. Ứng dụng phần mềm quản lý công việc Workplus Platform cho doanh nghiệp lớn chính là lựa chọn tốt nhất.

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!