Kiến thức quản trị

Phần mềm quản lý công việc tiếng việt Facework có lợi ích gì?

Phần mềm quản lý công việc tiếng việt Facework từ khi ra mắt các doanh nghiệp, người sử dụng phần mềm để theo dõi dự án, chấm công nhân viên,… cho đến nay đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Hiện nay, doanh nghiệp này đã tung ra giải pháp thiết kế phần mềm quản lý cho doanh nghiệp.

Để người dùng có cái nhìn tổng quát hơn về phần mềm này, Workplus đã có bài viết hữu ích sau.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý công việc tiếng việt Facework

Phần mềm quản lý dự án Facework không chỉ phổ biến trong hầu hết các ngành công nghiệp, mà còn hết sức cần thiết cho các ngành thương mại, dịch vụ. Khi các nhóm trở nên toàn cầu hóa và các dự án trở nên kỹ thuật hơn, điều quan trọng là nó có thể theo dõi, lưu trữ và phân tích mọi nhiệm vụ và quy trình làm việc.

Bạn đang quan tâm đến Phần mềm quản lý công việc Workplus Platform. Click vào ảnh để yêu cầu hỗ trợ và được tư vấn miễn phí, Demo trải nghiệm các tính năng chuyên biệt của phần mềm.

Phần mềm quản lý công việc

Cho dù bạn dựa vào giải pháp quản lý công việc tất cả trong một, hay bộ công cụ để quản lý dự án của mình, điều quan trọng là Facework đã đảm bảo tích hợp các công cụ bạn sử dụng bên trong phần mềm mà họ thiết kế ra, mang lại những lợi ích chính sau:

Lập kế hoạch

Các nhà quản lý dự án dành rất nhiều thời gian để đảm bảo các dự án được lên kế hoạch tốt và lên lịch trình chặt chẽ.

Việc đảm bảo một dự án có nền tảng tốt sẽ làm tăng đáng kể khả năng dự án sẽ duy trì trong phạm vi, ngân sách và thời gian, dẫn đến các bên liên quan hài lòng hơn.

Xem thêm: Phần mềm quản lý công việc MyXteam là gì và các kỹ năng của nó

Phần mềm quản lý công việc tiếng việt Facework
Phần mềm quản lý công việc tiếng việt Facework

Tổ chức và quản lý trên phần mềm quản lý công việc tiếng việt Facework

Một công cụ quản lý dự án tốt như Facework sẽ cho phép bạn tổ chức và định vị tài nguyên một cách rõ ràng và dễ dàng, thông qua khả năng cơ sở dữ liệu gốc hoặc tích hợp lưu trữ đám mây mạnh mẽ.

Người quản lý dự án phải quản lý các tính năng quy trình làm việc như lịch trình và biểu đồ Gantt, bên cạnh các chức năng tìm kiếm và cơ sở dữ liệu, những tính năng không kém phần quan trọng để cung cấp tính minh bạch và giúp công việc có thể truy cập được.

Giao tiếp và cộng tác

Đảm bảo tính minh bạch đã trở thành một điều cần thiết và với sự gia tăng của các nhóm làm việc từ xa, việc giữ cho các nhóm và khách hàng liên kết với nhau trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, nếu không có một công cụ hiệu quả nhưng dễ sử dụng như Facework.

Ai nên sử dụng phần mềm quản lý công việc tiếng việt Facework?

Một câu hỏi phổ biến trong thế giới phần mềm quản lý dự án là “Tôi có phải được đào tạo về quản lý dự án để sử dụng nền tảng này không?”.

Trong trường hợp các công cụ dễ sử dụng không có mã, câu trả lời là “Không!” Mặc dù hiểu biết về quản lý dự án cơ bản sẽ giúp bạn quản lý các dự án lớn hơn, phức tạp hơn, nhưng hầu hết các giải pháp quản lý công việc không dùng mã đều cung cấp một lộ trình học tập nhẹ nhàng. 

Điều này có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể lập kế hoạch, tổ chức và cộng tác trong các nhiệm vụ, dự án và quy trình công việc, bất kể mức độ phức tạp về công nghệ hoặc hoạt động của họ.

Những doanh nghiệp đang tìm giải pháp quản lý công việc đều có thể sử dụng
Những doanh nghiệp đang tìm giải pháp quản lý công việc đều có thể sử dụng

Nhược điểm của nhiều giải pháp quản lý công việc này là chúng có xu hướng quá đơn giản đối với các dự án đa chức năng lớn hơn.

Ngược lại, có những công cụ quản lý dự án phức tạp hơn nhiều. Thông thường, phần mềm quản lý công việc tiếng việt Facework này dành riêng cho ngành thương mại, dịch vụ,…

Ưu và nhược điểm của phần mềm quản lý công việc Facework

Facework được thành lập khá lâu, trở thành công ty chuyên cung cấp giải pháp và thiết kế phần mềm cho các doanh nghiệp. Trong một thời gian ngắn, nó đã trở thành một trong những giải pháp quản lý công việc toàn diện, có thể tùy chỉnh, thân thiện với người dùng nhất với các tính năng và bản cập nhật mới được phát hành theo yêu cầu của khách hàng.

Nói một cách đơn giản, Facework cung cấp cho người dùng một phần mềm quản lý dự án tất cả trong một. Nó bao gồm mọi công cụ bạn cần để lập kế hoạch, tổ chức và cộng tác trong các dự án với giao diện dễ sử dụng. Và với nhiều tích hợp gốc và bên thứ ba, bạn có thể đồng bộ hóa hầu như bất kỳ ứng dụng nào với các phần mềm của Facework để thực sự “tập trung tất cả công việc của bạn vào một nơi”.

Ưu điểm của phần mềm quản lý công việc Facework

Quản lý tác vụ tùy biến cao

Cho dù bạn đang tạo danh sách việc cần làm hay dự án đa chức năng, khả năng tùy chỉnh của Facework có nghĩa là bạn sẽ có thể xây dựng các tác vụ phù hợp với nhu cầu công việc cụ thể của mình.

Ví dụ: Phần mềm quản lý công việc tiếng việt Facework cho phép bạn tùy chỉnh hoàn toàn không gian làm việc của nhóm mình, bằng cách bật hoặc tắt các tính năng cụ thể như theo dõi và ước tính thời gian, thẻ, mức độ ưu tiên, nhiều người được giao, v.v. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo không gian làm việc Facework cho bất kỳ loại nhóm hoặc trường hợp sử dụng nào.

Quản lý tác vụ tùy biến cao
Quản lý tác vụ tùy biến cao

Công cụ giao tiếp và cộng tác tuyệt vời

Giao tiếp là rất quan trọng để quản lý dự án thành công. Khi ngày càng có nhiều tổ chức áp dụng phương pháp làm việc từ xa hoặc kết hợp, giao tiếp và cộng tác ngày càng được thực hiện thông qua các ứng dụng như Slack và Zoom.

Facework không chỉ tích hợp liền mạch với các công cụ cộng tác này, mà còn cung cấp một bộ công cụ gốc để đảm bảo tính minh bạch, giao tiếp và quyền riêng tư khi cần:

  • Email trong Facework
  • Lượt xem trò chuyện
  • Nhận xét mới và nhận xét được chỉ định

Clip quay màn hình

Các dự án khác nhau yêu cầu những cách khác nhau để trực quan hóa chúng. Một người lập kế hoạch sự kiện có thể cần một mốc thời gian để lập kế hoạch và tổ chức một buổi dạ tiệc sắp tới, trong khi một người quản lý dự án công nghiệp có thể cần một biểu đồ Gantt để trực quan hóa các phụ thuộc và lộ trình quan trọng.

phần mềm quản lý công việc
Phần mềm trên Facework đều có thể trải nghiệm miễn phí

Với suy nghĩ này, Facework có hơn một chục cách để tổ chức và trực quan hóa các nhiệm vụ và công việc khác. Điều đó có nghĩa là bất kỳ loại nhóm nào cũng có thể quản lý các dự án và nhiệm vụ theo cách phù hợp với họ.

Hệ thống phân cấp mạnh mẽ phù hợp với nhu cầu công việc của bạn

Giao diện người dùng trực quan và hệ thống phân cấp có thể mở rộng của phần mềm quản lý công việc tiếng việt Facework giúp bạn dễ dàng xem bức tranh toàn cảnh mà không bỏ sót chi tiết. 

Nhiều cấp độ tổ chức có thể tùy chỉnh cho phép bạn sắp xếp công việc theo bộ phận, khách hàng, dự án, v.v., mang lại cho bạn sự linh hoạt và khả năng kiểm soát để sắp xếp mọi thứ từ các nhóm nhỏ đến công ty doanh nghiệp.

Nhược điểm của phần mềm quản lý công việc tiếng việt Facework

Chưa được nhiều người biết đến.

Hơn +1000 doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm Workplus hàng ngày
YÊU CẦU DEMO

Tổng kết

Phần mềm quản lý công việc tiếng việt Facework với nhiều tính năng hữu ích dành cho việc quản lý của các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư,… Bạn sẽ có cái nhìn tổng quan và tích cực đối với dự án mà mình đang thực hiện.

Phần mềm quản lý công việc tiếng việt Facework có miễn phí không?

Hiện tại, bên Facework chỉ có tư vấn miễn phí.

Tôi có thể sử dụng phần mềm nào khác tương tự hay không?

Bạn có thể trải nghiệm 30 ngày miễn phí của phần mềm Workplus.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!