Kiến thức quản trị

Phần mềm quản lý công việc MyXteam là gì và các kỹ năng của nó

Phần mềm quản lý công việc MyXteam có thể giúp bạn tạo danh sách việc cần làm và hoàn thành đúng thời hạn. Dưới đây là tám kỹ năng quản lý công việc quan trọng nhất và cách sử dụng chúng khi bạn dùng phần mềm MyXteam đã được Workplus tổng hợp.

Phần mềm quản lý công việc MyXteam là gì?

Phần mềm quản lý công việc MyXteam bao gồm các hành động và tư duy đằng sau việc sử dụng thời gian của bạn một cách tốt nhất, để hoàn thành danh sách các nhiệm vụ cấp bách (và ít cấp bách hơn) trên ứng dụng online. 

Bất kỳ ai trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng có thể dùng chúng. Nó là những kỹ năng mềm hơn là những khái niệm bạn học trong môi trường lớp học. Chúng dẫn đến việc bạn dành ít thời gian hơn cho các nhiệm vụ nhỏ và nhiều thời gian hơn cho các nhiệm vụ chuyên sâu, quan trọng hơn.

Bạn đang quan tâm đến Phần mềm quản lý công việc Workplus Platform. Click vào ảnh để yêu cầu hỗ trợ và được tư vấn miễn phí, Demo trải nghiệm các tính năng chuyên biệt của phần mềm.

Phần mềm quản lý công việc

Kỹ năng quản lý công việc trên MyXteam cần thiết tại nơi làm việc

Kỹ năng quản lý công việc giúp bạn hoàn thành mọi việc cho dù danh sách công việc của bạn lớn đến đâu. Chúng giúp bạn tiết kiệm thời gian cho tất cả các nhiệm vụ của mình, trong khi vẫn hoàn thành công việc tốt nhất có thể. Dưới đây là tám kỹ năng quản lý công việc quan trọng nhất trên MyXteam mà bạn nên biết.

Lập lịch tác vụ

Với tất cả các nhiệm vụ của bạn được liệt kê ở một nơi, bạn sẽ biết mình cần làm gì, nhưng bạn có thể không biết ngay khi nào. Đó là nơi lập lịch tác vụ tạo ra sự khác biệt lớn. Khi bạn đặt khung thời gian thực tế cho các nhiệm vụ của mình, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để đạt được năng suất tối đa và hoàn thành công việc tuyệt vời đúng thời hạn.

 Hãy thử lập kế hoạch cho ngày của bạn vào mỗi buổi sáng và vào đầu tuần, hãy làm điều tương tự cho tuần và tháng của bạn. Năng suất cao hơn có thể dẫn đến một kết quả như mong muốn.

Phần mềm MyXteam
Phần mềm quản lý công việc MyXteam

Ưu tiên nhiệm vụ trên phần mềm quản lý công việc MyXteam

Ưu tiên nhiệm vụ và lập lịch đi đôi với nhau. Hãy suy nghĩ về điều này: Khi bạn sắp xếp thứ tự ưu tiên cho các nhiệm vụ, bạn vừa xác định được các nhiệm vụ thiết yếu vừa quyết định cách quản lý thời gian của mình. Kết quả là quản lý công việc hiệu quả hơn và có nhiều thời gian để tạo ra công việc chất lượng cao hơn mà không phải vội vã.

Quản lý khối lượng công việc trên phần mềm quản lý công việc MyXteam

Với các nhiệm vụ được lên lịch và ưu tiên, bạn sẽ có một khối lượng công việc cụ thể trong tay, có thể là một khối lượng công việc khổng lồ. Đó là lúc kỹ năng chính về quản lý khối lượng công việc phát huy tác dụng. 

Quản lý khối lượng công việc liên quan đến việc duy trì khả năng làm việc của bạn. Hãy tự hỏi bản thân: Bạn có cảm thấy kiệt sức không? Bạn có thể tập trung vào các nhiệm vụ trước mắt với nhiều nhiệm vụ trong danh sách của mình hay bạn cần phải cắt giảm mọi thứ? Bạn nên điều chỉnh danh sách của bạn dựa trên câu trả lời của bạn. Tốt hơn là dàn trải nhiều công việc hơn trong thời gian dài hơn là kiệt sức vì rủi ro.

Xem thêm: Phần mềm Google Calendar là gì? Cách sử dụng Lịch Google

Phần mềm quản lý công việc MyXteam
Phần mềm MyXteam

Liên lạc

Rất có thể bạn không làm việc trong môi trường bong bóng, điều đó có nghĩa là nhu cầu của nhóm bạn thay đổi khá thường xuyên. Điều đó có nghĩa là bạn có thể phải tạo không gian cho các nhiệm vụ bổ sung khi có thông báo trong giây lát. Bạn không thể biết điều đó nếu không giao tiếp với nhóm của mình. 

Bạn nên kiểm tra với lãnh đạo của mình vài ngày một lần, để đảm bảo rằng bạn đang hướng tới tầm nhìn đầy đủ của họ. Tương tự như vậy, bạn nên tạo thói quen hàng ngày hỏi các thành viên trong nhóm của mình, xem họ có cần bạn phê duyệt một số điều mà bạn đã bỏ qua hay không. 

Ủy thác công việc trên phần mềm quản lý công việc MyXteam

Không ai có thể làm tất cả. Nếu điều đó là đúng, tại sao bạn lại làm việc với một nhóm? Đừng ngại yêu cầu trợ giúp nếu bạn cảm thấy quá tải hoặc bế tắc với các nhiệm vụ đơn giản. 

Giao nhiệm vụ hiệu quả là một trong những kỹ năng quản lý nhiệm vụ quan trọng nhất mà bạn có thể học. Nó ngăn ngừa tình trạng kiệt sức và thúc đẩy tinh thần đồng đội. Ngoài ra, khi các nhiệm vụ được giao cho người đủ năng lực nhất để hoàn thành chúng, kết quả thường là công việc có chất lượng cao hơn.

Hướng dẫn sử dụng MyXteam
Hướng dẫn sử dụng MyXteam

Tự tin với các ứng dụng quản lý tác vụ trên phần mềm quản lý công việc MyXteam

Các ứng dụng quản lý tác vụ cùng với các công cụ giao tiếp nhóm, phần mềm quản lý dự án, v.v. Đây là nền tảng của các nhóm hiện đại. Cảm thấy thoải mái với cách họ giúp bạn lên lịch, sắp xếp thứ tự ưu tiên, ủy quyền và trao đổi về các nhiệm vụ là chìa khóa để giữ cho nhóm của bạn thống nhất với nhau

Giải quyết vấn đề và tư duy phản biện

Giả sử bạn nhìn vào danh sách nhiệm vụ của mình và nhận thấy rằng mọi thứ đều đến hạn vào cùng một thời điểm. Điều đó có thể làm cho mọi thứ khá khó khăn để lên lịch. 

Kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện của bạn sẽ giúp ích ở đây: Khách hàng hoặc phân khúc khách hàng nào quan trọng nhất? Nhiệm vụ nào trong số những nhiệm vụ đến hạn vào cùng một thời điểm có thể mất nhiều thời gian nhất? Những nhiệm vụ nào có thể bị lùi lại nếu mới, các nhiệm vụ cấp bách được đưa vào? Khả năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện có thể cho bạn câu trả lời.

điểm nổi bật của phần mềm MyXteam
Điểm nổi bật của phần mềm MyXteam

Kiên nhẫn

Hoàn thành nhiều nhiệm vụ trong một khoảng thời gian ngắn có thể gây ra cảm giác lo lắng, giống như bạn đang chạy đua về đích mà không có đủ thời gian. Điều đó có thể hiểu được, nhưng những lo lắng của bạn có thể khiến bạn phần nào hy sinh chất lượng công việc để đáp ứng thời hạn. 

Kiên nhẫn khi bạn tập hợp và làm việc thông qua danh sách nhiệm vụ của mình có thể giúp bạn vượt qua thử thách này. Việc hoàn thành nhiệm vụ sẽ ít căng thẳng hơn và có nhiều khả năng mang lại kết quả tuyệt vời hơn, nếu bạn thực hiện từng bước một.

Hơn +1000 doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm Workplus hàng ngày
YÊU CẦU DEMO

Tổng kết

Bạn đã sẵn sàng quản lý các nhiệm vụ của mình và bắt đầu làm việc với phần mềm quản lý công việc MyXteam chưa nào? Bạn sẽ ở trạng thái tốt nhất nếu danh sách nhiệm vụ của bạn hợp lý, nhưng không nhàm chán và bạn sử dụng các ứng dụng để lắp ráp chúng. 

Và để đảm bảo các mục hành động cuộc họp của bạn được chuyển từ phòng họp sang máy tính từ xa, MyXteam có thể giúp bạn tạo và theo dõi chúng.

Phần mềm quản lý công việc MyXteam có miễn phí không?

Có.

Tôi có thể lập kế hoạch trên phần mềm được không?

Có.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!