Ngày nay, công nghệ số hóa đang phát triển một cách mạnh mẽ. Từ các mặt hàng như các hàng hóa thực phẩm cho đến các công cụ chuyên nghiệp đều áp dụng phần mềm quản lý công việc Workplus. Có các phần mềm quản lý này, mọi việc trong đời sống trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Công ty Thiết Bị Mã Vạch Kingcode là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm, thiết bị mã vạch. Tuy nhiên, dạo gần đây đây công ty gặp khá nhiều trục trặc trong công tác quản lý.

Tại bài viết này, hãy tìm hiểu về việc Công ty Thiết Bị Mã Vạch Kingcode đã áp dụng phần mềm này như thế nào nhé!

Giới thiệu Công ty Thiết Bị Mã Vạch Kingcode

Được thành lập vào năm 1995, với hơn 20 năm kinh nghiệm. Công ty Thiết Bị Mã vạch Kingcode đang là đơn vị số 1 trong việc cung cấp phần mềm quản lý mã vạch. Các khách hàng tại đây đa phần là các doanh nghiệp lớn như siêu thị, nhà hàng, cửa hàng,…

Ngoài ra Kingcode được đánh ra có dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng chất lượng và chuyên nghiệp. Các sản phẩm của công ty chủ yếu về các loại sản phẩm như máy in hóa đơn, mã vạch, máy quét mã vạch, máy tính tiền, máy bán hàng pos,…

Các thiết bị tại đây hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài từ các nhãn hàng nổi tiếng như Zebra, Bixolon, Casio,… Với nhiều mẫu mã đa dạng, gọn nhẹ nhưng rất hiện đại.

Giới thiệu Công ty Thiết Bị Mã Vạch Kingcode
Giải pháp cho cải tạo cơ cấu quản lý của Kingcode.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo và chọn lọc bài bản, khách hàng của nhà Kingcode sẽ được định hướng để đưa ra những lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Mà lại phù hợp với túi tiền của bản thân, phù hợp với mục đích sử dụng.

Kingcode sẽ đến tận nơi để hỗ trợ khách hàng lắp đặt bởi những nhân viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các bạn có thể mua trực tuyến trên website của công ty. Hoạt động 24/24 tất cả các ngày trong tuần, nhằm hỗ trợ khách hàng nhận được sản phẩm nhanh nhất.

Do nhu cầu của khách hàng đang tăng cao cùng với việc lượng khách hàng mới cũng lớn dần. Công ty Thiết Bị Mã Vạch Kingcode đang gặp một số vấn đề về quản lý nhân sự và doanh nghiệp.

Tại sao Công ty Thiết Bị Mã Vạch Kingcode lại thay đổi cơ cấu quản lý bằng việc áp dụng phần mềm quản lý công việc Workplus?

Để rõ hơn về thắc này, chúng tôi đã trao đổi trực tiếp với một quản lý của Công ty Thiết Bị Mã Vạch Kingcode. Anh quản lý đã lý giải như sau:

“Trong khoảng thời gian gần đây, do lượng công việc dồn dập. Số lượng nhân viên cũng khá đông nên gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý. Dẫn đến việc mất nhiều dữ liệu, một số hóa đơn thanh toán với khách hàng bị thất lạc,… Khiến thất thoát chi phí của công ty.

Việc quản lý nhân viên cũng gặp nhiều trục trặc khi ban quản lý thường xuyên phải đến tận nơi sản xuất. Mới nắm bắt được tình hình nhân viên, nhiều nhân viên chậm trễ trong khâu giao hàng hay xử lý khiếu nại của khách hàng.

Dẫn đến uy tín của công ty bị ảnh hưởng, mất nhiều cơ hội hợp tác với các đối tác lớn. Chính vì những lý do này nên ban quản lý và ban giám đốc đã họp và đưa ra quyết định cải cách lại cơ cấu quản lý của Kingcode.

Và chúng tôi đã tìm đến một phương án tối ưu nhất là quản lý qua phần mềm quản lý online. Một trong những giải pháp mà rất nhiều công ty hay các doanh nghiệp áp dụng hiện nay.”

Những hiệu quả mà Công ty Thiết Bị Mã Vạch Kingcode nhận được khi áp dụng phần mềm quản lý công việc Workplus

Quản lý của Công ty Thiết Bị Mã Vạch Kingcode tiếp tục chia sẻ về những hiệu quả sau khi áp dụng phần mềm quản lý công việc Workplus, như sau:

“Việc vận hành và quản lý bộ máy chăm sóc khách hàng, quản lý kho hàng của công ty từ lâu đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của ban lãnh đạo trong công ty. Nhưng từ khi áp dụng phần mềm của Workplus, công ty đã đã có sự cải thiện đáng kể. Công tác quản lý giờ đây trở nên đơn giản hơn rất nhiều, chúng tôi không phải đau đầu về vấn đề này. 

Chúng tôi biết đến Workplus qua một người bạn cũng là một đối tác quan trọng của công ty. Công ty của anh ấy cũng gặp phải tình trạng giống Công ty Kingcode của chúng tôi.

Những hiệu quả mà Công ty Thiết Bị Mã Vạch Kingcode nhận được khi áp dụng phần mềm quản lý công việc Workplus
Giải pháp cho cải tạo cơ cấu quản lý của Kingcode.

Và anh ấy đã thành công giải quyết vấn đề này nhờ sử dụng phần mềm quản lý Workplus. Nghe được thông tin này, tôi đã trực tiếp đề xuất ý tưởng này với ban lãnh đạo của công ty.

Sau khi lắng nghe những chia sẻ, ban lãnh đạo đã đồng ý phê duyệt phương án này. Sau đó, chúng tôi đã bắt đầu ký kết hợp đồng với bên Workplus và tiến hành công việc. Mọi quy trình kiểm hàng, xuất hàng hay báo cáo, thống kê của nhân viên đã trở nên rõ ràng và thời gian cũng được rút ngắn rất nhiều. ”

Tổng kết

Có thể thấy phần mềm quản lý công việc Workplus đã đem lại cho Công ty Thiết Bị Mã Vạch Kingcode rất nhiều lợi ích. Nếu công ty của bạn đang gặp nhiều trục trặc trong công tác quản lý. Hãy liên hệ đến công ty cung cấp phần mềm quản lý Workplus để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!