Dệt Kim Phú Vĩnh Hưng là đơn vị đi đầu trong ngành may mặc hiện nay. Họ sở hữu nhiều thương hiệu uy tín nhận được sự tin dùng của khách hàng. Và một trong những yếu tố làm nên thành công cho họ chính là việc mạnh dạn thay đổi cơ cấu quản lý dự án. Việc số hóa toàn bộ quy trình quản lý bằng Workplus đã mang lại những hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp.

Giới thiệu công ty dệt kim Phú Vĩnh Hưng

Công ty dệt kim Phú Vĩnh Hưng là công ty con trực thuộc Công ty Cổ phần may Phú Thành. Tính đến nay, đơn vị đã có 18 năm hoạt động kể từ khi thành lập vào năm 2004.

Họ từng bước trở thành cái tên hàng đầu trên thị trường dệt may với thâm niên cùng với đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp của mình. Việc liên tục tiếp thu và đổi mới mang lại hiệu quả tốt hơn cho kết quả kinh doanh. Bằng chứng là doanh số gia tăng hàng năm chính số liệu đánh giá tốt nhất.

Không chỉ đạt được kết quả khả quan trong nước, doanh nghiệp còn đẩy nhanh xuất khẩu. Hạng ngạch tại đây chiếm đến 60% doanh số thể hiện sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ quản lý và công nhân viên trong doanh nghiệp.

Những cái tên như BIZMEN, PAKY, ESTINI, PODO… đã tạo nên hình ảnh thương hiệu vàng cho dệt kim Phú Vĩnh Thành. Sự phát triển cả về quy mô lẫn thị phần khẳng định được vị thế doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường. 

quản lý dự án

Tại sao công ty dệt kim Phú Vĩnh Hưng lại thay đổi cơ cấu quản lý dự án cho doanh nghiệp?

Chúng ta đều biết rằng, bất cứ doanh nghiệp nào, sự phát triển của nó đều gắn liền với khách hàng. Họ là những người quyết định chiến thắng của bạn trên đường đua.

Và gần như quy luật thị trường không bao giờ ngừng chuyển động. Khách hàng luôn thay đổi tùy vào thời gian, nhu cầu cũng như sở thích. Chính điều này đã thôi thúc doanh nghiệp không ngừng thực hiện chính sách cải tổ.

Khách hàng càng khó tính càng có tính thử thách. Điều đó trở thành cơ sở thôi thúc doanh nghiệp nỗ lực hơn. Họ mong muốn hoàn thiện cơ cấu quản lý dự án cho bản thân.

Chính vì lý do này, việc số hóa, chuyển đổi là điều không thể tránh khỏi. Mọi doanh nghiệp đều cần thoát khỏi vòng an toàn. Chỉ có bức phá mới giúp thương hiệu tồn tại mãi mãi.

Những vấn đề mà dệt kim Phú Vĩnh Hưng đang gặp phải

Các bộ phận hoạt động không thống nhất

Chia sẻ với chúng tôi, ban quản lý công ty dệt kim Phú Vĩnh Hưng cho biết: “Ngoài yếu tố bên ngoài, nội bộ doanh nghiệp cũng nảy sinh vấn đề. Cơ cấu thiếu hợp lý trong một thời gian dài đã tạo ra lỗ hỏng. Những vấn đề liên tiếp xảy ra khiến nội bộ các phòng ban bất ổn. Những tranh cãi khiến cho doanh nghiệp không thể hoạt động ổn định”.

Năng suất hoạt động kém hiệu quả

Thời gian để thực hiện một công việc theo phương pháp thủ công như hiện nay tại Phú Vĩnh Hưng là khá mất thời gian. Điều này khiến toàn bộ năng suất bị giảm đáng kể. Các phòng ban trì trệ dẫn đến hệ quả là toàn bộ quy trình bị trễ hạn. Đó chính là tổn thất cực lớn mà những nhà quản lý tại đây đã nhìn thấy.

quản lý dự án
Phần mềm thông minh Workplus giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả kinh doanh khả quan ngay từ những ngày đầu áp dụng.

Khi gặp phải các yếu tố như thế này, có thể khẳng định, đã đến lúc, doanh nghiệp cần quản lý dự án một cách hợp lý hơn. Đó  là sử dụng phần mềm Workplus Platform.

Những hiệu quả mà công ty dệt kim Phú Vĩnh Hưng nhận được khi sử dụng phần mềm Workplus vào quản lý dự án?

Việc áp dụng ứng dụng thông minh Workplus mang đến kết quả bất ngờ cho doanh nghiệp Phúc Vĩnh Hưng. Một trong những đổi mới đó có thể kể đến như:

– Kể từ khi ứng dụng phần mềm, công việc được quản lý hiệu quả, bài bản hơn. Các phòng ban có sự phân công vô cùng hợp lý. Nhờ đó, sự liên kết và phối hợp trở nên nhuần nhuyễn hơn. Phần mềm quản trị công việc ngành dệt may mang đến bộ mặt hoàn toàn mới cho doanh nghiệp.

– Nguồn lực được sử dụng thông qua hệ thống một cách hợp lý nhất. Phần mềm giúp đơn vị kiểm soát chi phí một cách tối ưu. Nhờ vậy, các tính toán gần như đạt được tỷ lệ sai số thấp nhất.

Quản lý dự án tốt mang lại kết quả kinh doanh vượt bậc. Những vấn đề từ vi mô đến vĩ mô sẽ được xử lý nhanh chóng thông qua ứng dụng. Người dùng không mất quá nhiều thời gian để có được bản báo cáo chi tiết nhất.

Chính vì những lý do trên, ban quản lý công ty dệt kim Phúc Vĩnh Hưng càng có niềm tin vào sự phát triển của doanh nghiệp khi hợp tác với phần mềm thông minh Workplus Platform. Đây thực sự là hướng đi chiến lược đúng đắn.

Tổng kết

Doanh nghiệp gần như hài lòng với những đổi mới từ Workplus với hệ thống quản lý dự án của họ. Vấn đề lợi nhuận và chi phí đều đạt được mục tiêu đề ra. Dệt kim Phú Vĩnh Hưng cảm nhận sự thay đổi rõ rệt do ứng dụng thông minh này mang lại. Còn bạn, hãy tự mình trải nghiệm nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!