Chăm sóc và mang đến những điều tốt nhất cho trẻ em – những mầm non tương lai là thế hệ sau này của đất nước luôn là yêu cầu trên hết. Đây không chỉ là điều ưu tiên của các bậc phụ huynh mà còn là những doanh nghiệp hiện nay.

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực sản xuất thiết bị trường học. Linh Lan đã giành được một vị thế không thể thay đổi trong vai trò Đại lý cung cấp cơ sở vật chất và dịch vụ tốt nhất cho trẻ em khi ngồi trên mái trường. Do đó, việc quản lý công việc sao cho khoa học đã luôn là một vấn đề nan giải. Thế nhưng, nhờ vào phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp Workplus, Linh Lan đã có thể tự tin phát triển và cung cấp nhiều hơn nữa những sản phẩm chất lượng đến với tay người tiêu dùng. 

Giới thiệu Công ty Thiết bị trường học Linh Lan

Được biết đến như là một công ty thiết bị trường học chuyên cung cấp các sản phẩm bàn ghế học sinh, nội thất văn phòng: Sản xuất, lắp đặt thiết bị, nội thất phòng học bộ môn Lý – CN, Hoá – Sinh, phòng Steam, phòng học Ngoại ngữ – Tin học, thiết bị nhà ăn bán trú, lắp đặt nội thất phòng họp, hội trường… với giá cả tại xưởng cực kỳ hợp lý và an toàn cho người dùng.

phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp
Hệ thống thiết bị trường học Linh Lan với đa dạng sản phẩm

Bằng nhiệt huyết cùng quan điểm kinh doanh “Lấy Khách hàng làm trung tâm”. Chúng tôi sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ dễ đến khó. Với những đơn hàng số lượng vừa hay lớn, tất cả đều sẽ được Linh Lan ưu ái với giá ưu đãi nhất.

Với mong muốn góp chút sức lực vào việc phát triển nền kinh tế nước nhà và mang lại những giá trị thiết thực cho đời sống học tập và làm việc. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm tuyệt vời với công nghệ tiên tiến nhất đến người dùng.

Tại sao Công ty Thiết bị trường học Linh Lan lại thay đổi cơ cấu quản lý bằng phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp?

Vai trò của công nghệ trong cuộc sống hiện nay quả thực là không thể phủ nhận. Với sức mạnh đó, người dùng đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và sức lực trong công tác quản lý. 

Đặc biệt là với doanh nghiệp như Linh Lan. Với đội ngũ sản xuất đông đảo cùng những khối lượng đơn hàng khủng, thì việc sử dụng các phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp là điều không thể thiếu. 

phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp
Sản phẩm đa dạng là một trong những ưu điểm của Linh Lan

Với nhiều năm làm việc, Linh Lan hiểu rằng việc vận hành bộ máy doanh nghiệp và sử dụng nguồn tiền như thế nào cho hiệu quả luôn là một vấn đề nan giải. Đây không chỉ là nỗi niềm riêng của công ty thiết bị trường học Linh Lan mà nó cũng là vấn đề của tất cả những doanh nghiệp khác. 

Để giải quyết được vấn đề quản lý này, Linh Lan đã sử dụng đến phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp của Workplus. 

Từ đó, mọi vấn đề đã được giải quyết triệt để và bộ máy quản lý đã trở nên hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn bao giờ hết. 

Những hiệu quả mà Thiết bị trường học Linh Lan nhận được khi sử dụng phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp của Workplus

Dựa trên những chia sẻ từ ban điều hành của công ty thiết bị trường học Linh Lan về Workplus như sau: 

“Linh Lan đã giúp cho nhiều nhân viên làm việc hiệu quả hơn trong việc theo dõi tiến độ công việc cũng như lập các báo cáo và giấy tờ mỗi ngày.”

Chưa dừng lại ở đó, công việc khi được xử lý nhanh chóng hơn thì việc nhận đơn hàng cũng như tư vấn khách hàng của nhân viên cũng được hiệu quả hơn bao giờ hết. 

Từ đó, công ty đã nhận được nhiều đơn hàng hơn và giúp cho doanh thu của công ty cũng được tăng lên một cách vượt bậc.

Không chỉ giúp ích cho bộ phận khách hàng và các nhân viên văn phòng. Workplus còn giúp cho bộ phận sản xuất đánh giá được tiến độ thi công cũng như nắm được con số chính xác của các nguyên vật liệu. Từ đó, công ty Linh Lan đã nắm rõ được quy trình và không còn phải quá rườm rà trong công việc lập bảng tính như trước đây nữa.

Quả là một công cụ tuyệt vời cho bất cứ doanh nghiệp nào – Workplus có thể làm việc với trí thông minh hệt như con người và làm việc không ngừng nghỉ dù cho ở bất cứ đâu. Mọi bộ phận trong doanh nghiệp đều sẽ được Workplus giúp đỡ và mang lại một trải nghiệm làm việc tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

Tổng kết

Với những chia sẻ về phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp Workplus từ một trong những đối tác tuyệt vời của chúng tôi – công ty thiết bị trường học Linh Lan. Workplus với đa dạng các bộ phận quản lý sẽ đem lại một ứng dụng trải nghiệm miễn phí có một không hai dành cho mọi doanh nghiệp. 

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!