Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối bao bì, Nam Tiến từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc của nhiều khách hàng kinh doanh ăn uống hay đóng gói sản phẩm. Nhờ áp dụng phần mềm quản lý công việc vào quản lý, công ty đã có bước chuyển mình mạnh mẽ.

Giới thiệu Công ty bao bì Nam Tiến

Công ty cổ phần thương mại và sản xuất bao bì Nam Tiến đang sở hữu một nhà máy sản xuất bao bì với công nghệ hiện đại. Cho ra những sản phẩm chất lượng, phục vụ không chỉ nhu cầu sử dụng trong nước, mà Nam Tiến còn xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

Bên cạnh đó, Nam Tiến còn có dịch vụ khách hàng uy tín, chuyên nghiệp. Hiện nay, công ty này đang phân phối một số mặt hàng như: Thùng giấy carton in offset với loại 3,5,7… lớp đầy màu sắc và kích thước lớn. Hộp giấy in offset, kệ giấy được sử dụng trong các siêu thị, túi giấy với đa dạng chất liệu từ Bristol, Ivory, Couche, Duplex,…

phần mềm quản lý công việc
Các sản phẩm của Công ty bao bì Nam Tiến

Với số lượng mặt hàng nhiều và quy mô nhà máy lớn, do đó, công tác quản lý từng bộ phận luôn được Nam Tiến chú trọng. Trước đây, họ sử dụng mô hình quản lý truyền thống, đó là cấp trên quản lý cấp dưới thông qua email, điện thoại trực tiếp, gặp mặt trực tiếp để phân phối công việc.

Tuy nhiên, nếu vẫn áp dụng mô hình quản lý này trong quy mô sản xuất càng ngày càng nhân rộng, số lượng nhân viên đông, kho bãi trở nên khó kiểm soát vì nhiều mặt hàng, chưa kể giấy tờ thu chi cũng có thể bị thất lạc, máy móc vi tính văn phòng dễ bị mất dữ liệu/ virus xâm nhập,…

Công ty bao bì Nam Tiến chuyển đổi cơ cấu quản lý như thế nào?

Trao đổi vấn đề này với một quản lý cấp cao tạo Công ty bao bì Nam Tiến, anh đã có những chia sẻ khách quan như sau:

“Khâu quản lý trước đây của chúng tôi khá rườm rà và mất thời gian. Đôi khi phải đến tận nơi mới có thể nắm bắt được tình hình và bàn giao công việc. Điều đó làm cho chúng tôi đánh mất một số cơ hội và khoảng thời gian quý giá để triển khai công việc khác.

Có những lúc, nhân sự đông chúng tôi không thể giải quyết vấn đề của từng người được. Những khó khăn về quản lý xuất nhập hàng cũng không thể kiểm soát hết, dẫn đến thất thoát nhiều hàng hóa hay hư hỏng chưa kịp xử lý. Việc báo cáo cũng vì thế dẫn đến chậm trễ từ vài ngày đến vài tuần.

Do đó, các ban quản lý và Tổng Giám đốc đã đưa ra phương án sử dụng một phần mềm quản lý công việc online. Nói đúng hơn là chúng tôi có thể giám sát công việc của nhau chỉ trên một phần mềm. Chính vì thế, tôi đã tìm đến phần mềm quản lý công việc Workplus.

phần mềm quản lý công việc
Nhà xưởng sản xuất với quy mô lớn

Những lợi ích mà Công ty bao bì Nam Tiến đạt được khi áp dụng phần mềm quản lý công việc Workplus

Để làm rõ hơn vấn đề này, anh quản lý cũng thật tình chia sẻ như sau:

“Từ khi áp dụng phần mềm này vào công việc, các phòng ban của chúng tôi dễ trao đổi, gửi file làm việc, báo cáo, kiểm soát được hàng trăm nhân viên chỉ trên một phần mềm quản lý Workplus.

Tôi cảm thấy công việc của mình trở nên nhẹ nhõm hơn phần nào. Nếu như trước đây, tôi phải gửi bản kế hoạch bằng Excel hay vẽ tiến độ công việc trên giấy thì nay chỉ cần gõ vài chữ trên sơ đồ Gantt, Kanban là đã xong rồi.

Tôi cũng không cần lo lắng máy tính bị Virus có mất dữ liệu hay không. Vì mọi data tôi đều lưu trên phần mềm quản lý dự án Workplus. Tôi có thể chia sẻ dữ liệu nhanh chóng cho cá nhân hoặc nhóm chỉ vài cú nhấp chuột.

Tôi khuyên các doanh nghiệp nào đang sản xuất, phân phối sản phẩm ra nhiều thị trường thì hãy sử dụng phần mềm lập kế hoạch Workplus này. Nó rất tiện lợi, ngồi tại nhà hay đi công tác xa vẫn có thể nắm bắt được công việc nhanh chóng.

Để một công ty rút ngắn được quy trình quản lý nhân sự, quản lý công việc hay lập kế hoạch, báo cáo cuối tháng/ quý/ năm thì chúng ta nên sử dụng một phần mềm như Workplus.”

Dựa theo chia sẻ của anh quản lý cấp cao tại Công ty bao bì Nam Tiến thì việc chuyển đổi mô hình quản lý truyền thống sang trực tuyến là điều hết sức cần thiết trong thời kỳ hội nhập như ngày nay.

5/5 - (1 bình chọn)

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!