Công Ty Tràng An được thành lập với mong muốn mang lại những thiết bị và cơ sở vật chất tuyệt vời cho thế hệ tương lai. Với sứ mệnh được định đoạt, công ty Tràng An đã trở thành một công ty thành công trong lĩnh vực mình đang kinh doanh. Và một phần không thể thiếu trong việc củng cố và phát triển công ty đó chính là sử dụng phần mềm quản lý công việc miễn phí trên iphone của Workplus.

Giới thiệu Công ty Tràng An

Công ty Tràng An có tên đầy đủ là Công ty TNHH Thiết bị giáo dục và Đồ chơi Tràng An. Được thành lập với mục tiêu  nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và cung ứng trang thiết bị dạy học.

Với danh mục sản phẩm đa dạng và hiện đại. Công ty Tràng An có thể cung cấp thiết bị cho các môi trường như:  mầm non cho đến giáo dục phổ thông, giáo dục đại học, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề và giáo dục cộng đồng.

Là một công ty lâu năm và có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh. Công ty Tràng An có rất nhiều danh mục sản phẩm phù hợp với từng môi trường mà đối tác mong muốn tìm kiếm. Những sản phẩm đa dạng của coogn ty bao gồm: Bàn ghế học sinh, trang thiết bị phòng thí nghiệm, trang thiết bị phòng thư viện, thiết bị phòng học, thiết bị chiếu sáng học đường…

Ngoài các thiết bị kể trên, công ty Tràng An còn cung cấp các thiết bị vui chơi cho trẻ em các bậc mầm non, tiểu học và các khu vui chơi, các sân vận động, sân chơi thể thao, công viên. Đây chắc chắn sẽ là những sản phẩm thương hiệu góp phần quan trọng vào sự phát triển của trẻ em Việt Nam và đổi mới giáo dục chung của đất nước.

Là một doanh nghiệp lớn mạnh và đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị trường học. Sự tín nhiệm của doanh nghiệp Tràng An không chỉ dừng lại ở chất lượng của sản phẩm mà còn là đội ngũ cán bộ và nhân viên cấp cao.

Phần mềm quản lý công việc miễn phí trên iphone
Những tiêu chí nghiêm ngặt và độ an toàn đã làm nên tên tuổi của Tràng An

Với số lượng các chuyên gia cao cấp, các kỹ sư, kỹ thuật viên và nhân viên giàu nhiệt huyết, trách nhiệm với chuyên môn cao. Tất cả những yêu cầu cũng như thắc mắc của khách hàng đều sẽ được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Tại sao Công ty Tràng An lại thay đổi cơ cấu quản lý phần mềm quản lý công việc miễn phí trên iphone cho doanh nghiệp?

Với thời gian hoạt động lâu năm và cam kết về quy chuẩn chất lượng. Công ty Tràng An đã trở nên lớn mạnh hơn bao giờ hết. Đó là một trong những lý do công ty phải thay đổi và củng cố từng ngày để cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

Một trong những điều Tràng An nhìn nhận và cố gắng củng cố từng ngày đó chính là việc quản lý công việc sao cho khoa học mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

Phần mềm quản lý công việc miễn phí trên iphone
Phần mềm quản lý công việc miễn phí trên iphone hiện đại và dễ dàng sử dụng

Sau một thời gian tìm hiểu và thử nghiệm. Công ty Tràng An đã tìm ra phương án hiệu quả ngay trên các thiết bị thông minh của doanh nghiệp. Đó chính là phần mềm quản lý công việc miễn phí trên iphone.

Đây được xem là một trong những tiến bộ vượt bậc nhất của công ty về mặt công nghệ và đánh dấu một sự đổi mới về công tác quản lý.

Những hiệu quả mà Công ty Tràng An nhận được khi sử dụng phần mềm Workplus

Sau một thời gian trải nghiệm Workplus, anh H thuộc bộ phận quản lý của công ty Tràng An đã có những chia sẻ như sau:

“Từ khi có Workplus làm phần mềm quản lý công việc miễn phí trên iphone, công ty Tràng An đã có thể tự tin hơn trong công việc và có nhiều thời gian thoải mái hơn dành cho bản thân cũng như gia đình!”

Đáp lại những mong muốn của khách hàng, Workplus với công nghệ trí tuệ nhân tạo AI đã làm rất tốt công việc quản lý của mình.

Không những công nghệ hiện đại mà Workplus còn cho người dùng trải nghiệm bản miễn phí với thời hạn 30 ngày. Và chắc chắn, với những điều đặc biệt này, mọi vấn đề của doanh nghiệp đều sẽ được giải quyết và thêm vào đó là hiệu suất công việc tăng cao và nó cũng sẽ góp một phần nào đó vào việc tăng trưởng doanh thu và chăm sóc khách hàng được chu toàn hơn.

Tổng kết

Một trong những đối tác lâu năm của Workplus – công ty thiết bị trường học Tràng An đã không ngần ngại áp dụng Phần mềm quản lý công việc miễn phí trên iphone vào quy trình quản lý. Nếu doanh nghiệp của bạn cũng đang phải đau đầu về công tác quản lý thì hãy chọn ngay Workplus để mọi khúc mắc trong công tác quản lý có thể đơn giản hơn bao giờ hết!

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!