Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ nhiều đơn vị đã áp dụng vào công tác quản lý. Không thể không nói với sự hỗ trợ này giúp cho mọi thứ diễn ra trơn tru và nhanh chóng hơn. Đặc biệt các phần mềm theo dõi tiến độ công việc được ưu tiên phát triển nhiều hơn.

Trong đó sự ra đời của Workplus đã tạo nên bước chuyển mình cho các đơn vị. Cũng như trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl đã áp dụng thành công vào quy trình quản lý của đơn vị. Hãy cùng chúng tôi xem thử nó có những đặc điểm nào đặc biệt nhé!

Giới thiệu khái quát về trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl

Nhắc đến ngôi trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl chắc hẳn đã không còn quá xa lạ. Đối với các bậc phụ huynh hay các em học sinh thì đây là bến đỗ mơ ước. Nơi có thể biến giấc mơ của mọi người thành hiện thực.

Vì là một cơ sở giáo dục nên đơn vị có sự đầu tư cực kỳ chỉn chu. Từ chất lượng giáo dục cho tới khuôn viên đều rất tỉ mỉ. Đây cũng chính là một trong các lý do thu hút mọi người của Sài Gòn Pearl.

Đầu tiên nói đến khuôn viên trường rất nhiều người đã phải cảm thán. Từ ngoài nhìn vào ngôi trường mang phong cách kiến trúc Châu Âu vô cùng độc đáo. Tạo cho mọi người cảm giác thoải mái nhưng không mất đi sự uy nghiêm. Môi trường giáo dục như vậy chính là điểm đến của những học sinh muốn được phát triển toàn diện.

Không chỉ có vậy điều tạo nên thành công của ngôi trường này chính là chất lượng giáo dục. Với kim chỉ nam đặt mọi trải nghiệm của học sinh lên hàng đầu. Tất cả mọi hoạt động đều được tạo ra với chất lượng và tầm nhìn cao nhất.

phần mềm theo dõi tiến độ công việc
Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl,

Nhà trường luôn đặt ra những tiêu chí để phù hợp với sự phát triển của trẻ nhỏ. Đầu tiên chúng ta có thể thấy được họ xây dựng mô hình học tập rất tiên tiến. Đó chính là áp dụng khoa học vào giảng dạy trực tiếp. Giúp cho học sinh có thể bắt kịp bước tiến của thời đại. Đặc biệt là sau khi áp dụng phần mềm theo dõi tiến độ công việc Workplus vào đơn vị.

Tại sao Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl lại áp dụng phần mềm theo dõi tiến độ công việc vào đơn vị?

Đây cũng chính là điều chúng tôi muốn giải đáp cho các bạn ngay sau đây. Như chúng ta thấy các phần mềm theo dõi tiến độ công việc đã không còn quá xa lạ. Chúng đã được áp dụng rất nhiều trong các doanh nghiệp hay đơn vị giáo dục. Workplus ra đời đã đánh dấu bước phát triển vượt bậc của khoa học quản lý.

Sài Gòn Pearl cũng nắm được điều này nên đã áp dụng Workplus vào công tác quản lý. Bởi họ hiểu được những lợi ích to lớn mà ứng dụng này sẽ mang đến trong tương lai.

Đầu tiên Sài Gòn Pearl lựa chọn Workplus bởi nó có sự tiện lợi nhất định. Nó có thể giúp cho nhân viên hoạt động dù ở bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào. Hơn nửa tỷ lệ công việc được hoàn thành cũng cao hơn rất nhiều.

Thứ hai họ nắm chắc quy chế hoạt động của Workplus phù hợp với đơn vị mình. Là một môi trường giáo dục hiện đại các thao tác quản lý cũng cần đáp ứng nhanh chóng và phù hợp. Cùng với đó là không tạo ra các sai sót mang tính quyết định. Ảnh hưởng đến danh tiếng cũng như chất lượng giảng dạy.

Cùng với đó chính là những khó khăn do đại dịch Covid 19 mang đến cho nhà trường. Học sinh phải học tập online nên cán bộ nhân viên cũng phải làm việc từ xa. Workplus chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho nhà trường hiện nay. Đấy chính là phần mềm theo dõi tiến độ công việc bổ trợ cho công tác quản lý.

phần mềm theo dõi tiến độ công việc
Sài Gòn Pearl đã áp dụng Workplus vào công tác quản lý của nhà trường.

Những hiệu quả mà Sài Gòn Pearl nhận được khi sử dụng phần mềm theo dõi tiến độ công việc Workplus

Từ khi bắt đầu sử dụng phần mềm Workplus nhà trường đã có được sự thay đổi đáng kể. Không thể phủ nhận được những đóng góp to lớn của nó trong công tác quản lý của Sài Gòn Pearl.

Đầu tiên khi sử dụng phần mềm theo dõi tiến độ công việc đã giúp ích trong việc quản lý năng suất. Mọi hoạt động của nhà trường đều được quản lý chặt chẽ và đi vào khuôn khổ. Không chỉ vậy khi hoạt động trên Workplus đều hạn chế được mọi sai sót có thể xảy ra.

Thứ hai, năng suất làm việc của công nhân viên chức của nhà trường được nâng cao. Không thể phủ nhận Workplus chính là giải pháp hữu hiệu cho công tác quản lý. Mang đến những hiệu quả tích cực cho người dùng. Mà cụ thể tại đây chính là Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl.

Cuối cùng đó chính là giảm bớt được nhân công mà vẫn đảm bảo được chất lượng công việc. Một nhân viên có thể quản lý được rất nhiều mảng công việc. Từ chi tiết nhỏ đến lớn nhất đều không xảy ra sai sót nào.

Tổng kết

Phần mềm theo dõi tiến độ công việc Workplus chính là công cụ hữu hiệu trong công tác quản lý. Sài Gòn Pearl đã áp dụng nó thành công vào trong công tác quản lý của đơn vị mình.

Từ những giá trị mà Workplus mang đến chúng ta có thể yên tâm về chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu thì có thể dùng thử ứng dụng xem như nào nhé!

5/5 - (8 bình chọn)

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!