Sau hai năm hoành hoành của dịch bệnh Covid – 19. Con người không thể hội họp và thực hiện các hoạt động một cách bình thường. Đặc biệt là các hội nghị giữa các công ty và những ký kết hợp tác quan trọng.

Những cuộc họp tầm cỡ hay những cuộc đàm phán giá trị của những hợp đồng có giá trị lên đến hàng triệu đô. Và để xứng tầm với một hội nghị như vậy thì một nơi văn phòng với đầy đủ các thiết bị và tiện nghi là điều không thể thiếu. Công ty Thiết Bị Hội Nghị Nhất Nam là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ và đây đang dần trở thành một xu thế đang được rất nhiều người quan tâm trong giai đoạn kích cầu sau dịch bệnh. Và để quản lý tốt hơn doanh nghiệp của mình, phần mềm quản lý công việc miễn phí tiếng Việt là một điều không thể thiếu để công việc được hiệu quả và tiết kiệm hơn rất nhiều chi phí.

Giới thiệu Công ty Thiết Bị Hội Nghị Nhất Nam

Được thành lập rất sớm vào những năm 2013. Nhật Nam là một công ty được thành lập với danh nghĩa công ty thương mại. Với tên gọi Công ty Thiết Bị Hội Nghị Nhất Nam, các ngành nghề công ty hoạt động bao gồm: cung cấp các thiết bị hội nghị truyền hình, Hệ thống âm thanh hội thảo, thiết bị giáo dục, Thiết bị trình chiếu, Âm thanh biểu diễn… tất cả những thiết bị bạn cần để phục vụ cho công việc hội nghị đều sẽ được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.

Công ty Thiết Bị Hội Nghị Nhất Nam đang không ngừng tiến bộ và cố gắng cung cấp đầy đủ các thiết bị cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây được xem như góp một phần công sức nhỏ bé vào việc giúp các Doanh nghiệp có thể tối ưu hóa chi phí cho các thiết bị và tiết kiệm được thời gian, chi phí trong việc chuẩn bị.

Phần mềm quản lý công việc miễn phí tiếng việt
Trang chủ Nhất Nam tích hợp và hiện đại dành cho khách hàng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, Công ty Thiết Bị Hội Nghị Nhất Nam cam kết mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê.

Ngoài sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình thì Công ty Thiết Bị Nhất Nam còn cam kết với khách hàng về chất lượng cũng như độ an toàn của những dòng máy móc và thiết bị.

Với yếu tố nhân sự chuyên nghiệp và cam kết chất lượng thiết bị, cũng như độ an toàn. Công ty Nhất Nam đã đạt được những thành công nhất định và có những khách hàng thân thiết. Những khách hàng là các tập đoàn lớn với độ phủ sóng toàn cầu phải kể đến là: Minrray, Aver, Pony,…

Tại sao Công ty Thiết Bị Hội Nghị Nhất Nam lại thay đổi cơ cấu quản lý phần mềm quản lý công việc miễn phí tiếng Việt cho doanh nghiệp?

Với những thành công nhất định và đang ngày một vươn xa hơn nữa trong tương lai. Việc thay đổi cơ cấu quản lý làm sao cho phù hợp là rất cần thiết. Đặc biệt là quản lý công việc.

Sau một thời gian đau đầu và ráo riết tìm giải pháp. Công ty Thiết Bị Hội Nghị Nhất Nam đã cơ cơ duyên gặp được phần mềm quản lý công việc miễn phí tiếng Việt của Workplus.

Đây là một phần mềm được sử dụng công nghệ AI – trí tuệ nhân tạo để áp dụng vào công việc quản lý. Việc sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất cũng phần nào thể hiện được rằng độ hiệu quả và tính ứng dụng cao vào công việc.

Những hiệu quả mà Công ty Thiết Bị Hội Nghị Nhất Nam nhận được khi sử dụng phần mềm Workplus

Sau một thời gian sử dụng phần mềm quản lý công việc miễn phí tiếng Việt của Workplus. Anh D – giám đốc cũng là người trực tiếp điều hành công ty có đôi lời chia sẻ như sau:

“Thật vui khi có Workplus làm đối tác đồng hành trong công việc quản lý. Công việc tôi lo ngại nhất là quản lý sao cho khoa học giờ đã được Workplus giải quyết trong thời gian tích tắc. Tôi đã có thể dành nhiều thời gian hơn dành cho gia đình và bản thân.

Quả là một giải pháp tuyệt vời nhất từ trước đến nay, chỉ với một phần nhỏ chi phí, tôi đã sử dụng được phần mềm.”

Phần mềm quản lý công việc miễn phí tiếng việt
Ưu điểm mang lại cho doanh nghiệp của Phần mềm quản lý công việc miễn phí tiếng Việt Workplus là không thể thiếu

Ưu điểm mang lại sự tiện lợi cho doanh nghiệp và các bộ phận trong công ty là điều không thể chối cãi của Workplus. Nhưng chưa dừng lại ở đó, một ưu điểm tuyệt vời hơn nữa đó là tiết kiệm được chi phí và sử dụng tiền của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Tổng kết

Những lợi ích mà doanh nghiệp Thiết Bị Hội Nghị Nhất Nam đang có được từ Phần mềm quản lý công việc miễn phí tiếng Việt Workplus cũng có thể xuất hiện để giải đáp mọi vấn đề về quản lý. Hãy trải nghiệm ngay để tận hưởng được những đãi ngộ tuyệt vời từ Workplus.

5/5 - (1 bình chọn)

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!