Việc lưu trữ các dữ liệu, thông tin về ngân hàng, khách hàng hay đối tác là điều vô cùng quan trọng. Thông qua sự tìm hiểu, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam đã quyết định sử dụng phần mềm lưu trữ hồ sơ Workplus để sắp xếp và lưu trữ các dữ liệu về ngân hàng, khách hàng và đối tác được an toàn, bảo mật.

Trong quá trình hoạt động, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam luôn được sự tín nhiệm của khách hàng, hết mình đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhiều nhất có thể, ngân hàng đã nổ lực không ngừng, luôn đổi mới và bắt kịp xu hướng.

Giới thiệu về Ngân hàng Đại Chúng Việt Nam

Ngân hàng Đại Chúng Việt Nam (PVcombank) được đưa vào hoạt động vào tháng 10/2013 đến nay ngân hàng đã mở rộng mạng lưới giao dịch ra nhiều nơi với 109 chi nhánh tại 28 tỉnh thành trải dài khắp đất nước.

phần mềm lưu trữ hồ sơ
PVcombank đã không ngừng nổ lực phát triển

Lấy phương châm hoạt động “Ngân hàng không khoảng cách” cùng với đội ngũ hơn 4000 nhân viên luôn tận tâm và làm việc chuyên nghiệp, Ngân hàng Đại Chúng Việt Nam đã tiếp cận được với nhiều khách hàng và trở thành người bạn đồng hành uy tín của rất nhiều khách hàng. Ngoài ra, còn tạo cho khách hàng những ấn tượng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ đa dạng, chất lượng nhất, Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam không ngừng phát triển là luôn đi đầu trong việc đổi mới, ứng dụng số hoá. 

Biết được sự tiện lợi trong việc áp dụng các tiện ích công nghệ vào công việc, PVcombank đã chọn sử dụng phần mềm lưu trữ hồ sơ Workplus.

Tại sao Ngân hàng Đại Chúng Việt Nam lại chuyển sang lưu trữ hồ sơ bằng Workplus

Vì là ngân hàng luôn tạo ra những trải nghiệm tốt nhất đến cho khách hàng. Khách hàng và đối tác là mục tiêu hành động, lấy yếu tố con người làm trọng tâm hướng đến. Do đó, Ngân hàng Đại Chúng Việt Nam đang ngày càng có những bước phát triển mạnh mẽ song song đó là việc áp dụng các ứng dụng số hoá vào các sản phẩm dịch vụ của mình.

Ngày càng nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây vì vậy khối lượng công việc ngày càng lớn và quan trọng hơn hết là việc lưu trữ các hồ sơ, dữ liệu của khách hàng một cách an toàn, bảo mật và khi cần phải dễ dàng tìm kiếm và sàng lọc. 

Là một ngân hàng không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ, phần mềm lưu trữ hồ sơ Workplus đã được ngân hàng chọn lựa làm trợ thủ đắc lực cùng mình trong chặn đường phát triển.

Vì với hình thức lưu trữ cũ, nhân viên sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm, sàng lọc, sắp xếp các dữ liệu, thông tin của khách hàng và đối tác của doanh nghiệp. Việc chăm sóc các khách hàng cũng diễn ra chậm trễ hơn gây ra một áp lực công việc không hề nhỏ, lãng phí nhiều thời gian và công sức, cho ra hiệu quả công việc thấp. 

Bên cạnh đó, việc đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng cũng trở nên bất cập hơn khi có trường hợp xấu xảy ra sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của ngân hàng.

Lợi ích của phần mềm lưu trữ hồ sơ đem lại cho Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam

Khi sử dụng phần mềm này, PVcombank có thể hạn chế các trường hợp không đáng có như mất dữ liệu, rò rỉ thông tin khách hàng… Tránh gây ảnh hưởng xấu đến uy tín, chất lượng dịch vụ của ngân hàng.

phần mềm lưu trữ hồ sơ
Phần mềm lưu trữ hồ sơ đã mang lại nhiều tiện ích cho ngân hàng

Hiện nay, các vấn đề về chế độ bảo mật vẫn đang là một trong những chủ đề nóng. Với phần mềm Workplus, mọi thông tin, dữ liệu của khách hàng và đối tác đều được hệ thống đảm bảo vệ độ an toàn bảo mật.

Với một số lượng lớn hồ sơ từ hàng trăm ngàn khách hàng, các thông tin sẽ được doanh nghiệp quản lý trực tuyến, lưu trữ trên các server.

Các dữ liệu sẽ được sàng lọc và sắp xếp một cách hợp lý giúp đẩy nhanh quá trình tìm kiếm các thông tin khi cần thiết. Đi cùng với đó là chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng đi lên, mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mọi người.

Nhờ phần mềm lưu trữ hồ sơ, nhân viên đã đỡ đi phần nào áp lực trong công việc, tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất công việc.

Tổng kết

Với mong muốn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, trở thành người bạn đáng tin cậy, PVcombank luôn nổ lực, cố gắng phát triển ngày một vững mạnh. Phần mềm lưu trữ hồ sơ đã trở thành công cụ hỗ trợ hữu ích và đáng tin cậy cho ngân hàng. 

Vì vậy, nhiều doanh nghiệp hiện nay đang xem xét việc đưa vào sử dụng phần mềm lưu trữ hồ sơ Workplus.

5/5 - (2 bình chọn)

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!