Là một công ty tài chính uy tín lâu năm như TIMA, việc quản lý và tra cứu thông tin đòi hỏi phải nhanh chóng và chính xác. Để dễ dàng sắp xếp và dễ dàng tìm kiếm dữ liệu thông tin khách hàng khi cần. Vấn đề này công ty đã từng rất khó khăn để giải quyết. Việc lưu trữ, quản lý thông tin nội bộ và thông tin khách hàng cần phải bảo mật tuyệt đối với một công ty tài chính lớn như TIMA. Hiểu được vấn đề đó, ban lãnh đạo của TIMA đã tham khảo kỹ lưỡng, và quyết định chọn phần mềm quản lý tài liệu từ Workplus để lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng cho mình.

Giới thiệu công ty tài chính TIMA

TIMA là công ty tài chính có vốn ban đầu là 150 tỷ đồng. Bắt đầu tham gia vào thị trường tài chính từ năm 2015 đến hiện tại mức định giá của công ty đã lên đến 500 tỷ đồng.

Từ năm 2016 TIMA đã cho triển khai dịch vụ cho vay và tư vấn tài chính cá nhân cho khách hàng đối tượng rộng toàn quốc, với thủ tục đơn giản và thời gian nhanh chóng.

Phần mềm quản lý tài liệu
Công ty tài chính TIMA sử dụng phần mềm quản lý tài liệu từ Workplus để lưu trữ thông tin

Áp dụng công nghệ 4.0 vào quá trình cho vay, khách hàng sẽ chủ động đăng ký trực tuyến online. Công ty sẽ xét duyệt qua điện thoại, sau đó khách hàng sẽ được ký hợp đồng tại địa điểm mà khách hàng mong muốn.

Quá trình gặp gỡ và ký hợp đồng mất khoảng 30 phút. Sau khi khoản vay được duyệt thành công, khách hàng có thể nhận tiền trực tuyến hoặc nhận tại hơn 4000 địa điểm giao dịch của các đối tác trên toàn quốc.

TIMA cam đoan cung cấp trung thực và đầy đủ các thông tin về khoản vay. Tuyệt đối không phát sinh thêm các phí không được báo trước với khách hàng.

Vì sao công ty TIMA lại chọn ứng dụng phần mềm quản lý tài liệu từ Workplus để lưu trữ thông tin khách hàng?

Với số lượng thông tin khách hàng khổng lồ, việc lưu trữ và quản lý dữ liệu trước đây là một vấn đề nan giải của bộ phận quản lý TIMA.

Việc lưu trữ bảo mật và sàng lọc khách hàng là công việc cần thiết của một công ty tài chính, hiểu được tầm quan trọng đó TIMA đã chọn ứng dụng công cụ phần mềm quản lý tài liệu do Workplus cung cấp.

TIMA chia sẻ: “Sau khi sử dụng phần mềm quản lý tài liệu, thì việc tìm kiếm và theo dõi khách hàng đã dễ dàng hơn trước rất nhiều. Thông tin khách hàng được lưu trữ trên đám mây, có thể tra cứu bất kỳ lúc nào và có thể truy cập từ nhiều thiết bị.

Phòng chăm sóc khách hàng của công ty cũng tiết kiệm thời gian hơn khi tìm kiếm và giải đáp thắc mắc cho khách hàng về khoản vay của họ, nhờ vào phần mềm quản lý tài liệu của Workplus.”

Những hiệu quả mà công ty TIMA nhận được khi sử dụng phần mềm Workplus

Ngay sau khi áp dụng phần mềm quản lý tài liệu vào quá trình làm việc, công ty TIMA nhận thấy rõ ràng sự khác biệt.

Quá trình thu thập và tìm kiếm dữ liệu được rút ngắn hơn rất nhiều. Giúp nhân sự giảm bớt nhân lực, trong quá trình thực hiện khảo sát trên khách hàng nhưng hiệu quả vẫn cao.

Ngoài ra, công ty còn dễ dàng nắm bắt được và lọc được danh sách khách hàng, có thói quen trả nợ tốt. Từ đó, đưa ra được những đề nghị vay mới cho khách hàng cũ, vừa rút ngắn được quá trình làm hồ sơ vay, vừa không mất quá nhiều thời gian cho việc thẩm định. Nâng cao uy tín với khách hàng.

Ngược lại với khách hàng có nợ xấu, công ty cũng dễ dàng nắm bắt và có hướng xử lý kịp thời, tránh để ảnh hưởng đến lịch sử vay của khách và thu hồi vốn nhanh chóng cho công ty.

Phần mềm quản lý tài liệu
Công ty tài chính TIMA sử dụng phần mềm quản lý tài liệu từ Workplus để lưu trữ thông tin

Như vậy có thể thấy, thành công của TIMA cũng nhờ vào cách vận hành thông minh và khoa học của bộ phận lãnh đạo. Họ biết áp dụng công nghệ và số hóa dữ liệu trong quá trình vận hành. Chọn Workplus để cung cấp phần mềm quản lý tài liệu là một quyết định đúng đắn của công ty.

Tổng kết

Phần mềm quản lý tài liệu của Workplus là một công cụ giúp doanh nghiệp quản lý dữ liệu nội bộ một cách logic và khoa học. Giống như TIMA đã sử dụng và giúp việc vận hành truy xuất dữ liệu được dễ dàng hơn và gặt hái được thành công nhất định.

Doanh nghiệp của bạn đang muốn chuyển mình từ doanh nghiệp truyền thống sang doanh nghiệp 4.0, thì trước hết cần phải số hóa dữ liệu nội bộ và dữ liệu khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để làm việc đó thì Workplus chắc chắn không làm bạn thất vọng và còn bất ngờ về kết quả hơn mong đợi mà phần mềm đem lại.

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!