Trong quá trình phát triển, việc cụ thể và rõ ràng từng quy trình công việc là hết sức quan trọng. Ngân hàng TMCP An Bình thông qua sự tìm hiểu đã chọn phần mềm quản lý quy trình công việc Workplus giúp Ngân hàng nâng cao được chất lượng dịch vụ.

Lấy phương châm “lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh” trong 29 năm hoạt động, Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình định hướng sẽ là một trong những Ngân hàng Thương mại Cổ phần hàng đầu cả nước, tập trung vào lĩnh vực bán lẻ. 

Giới thiệu về Ngân hàng TMCP An Bình

Được thành lập vào 15/03/1995 đến nay Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình (ABBank) đã có 165 điểm giao dịch ở tại 34 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, Ngân hàng TMCP An Bình đã và đang từng ngày xây dựng được sự uy tín và tin tưởng của hơn 999 999 khách hàng, đối tác cũng như các nhà đầu tư. Mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời khi giao dịch tại ngân hàng, ABBank luôn nỗ lực phát triển các sản phẩm dịch vụ tài chính, nâng cấp cơ sở vật chất ngày càng hiện đại, song song đó là mở rộng mạng lưới giao dịch ra khắp cả nước.

Không chỉ nhằm vào mục đích giao dịch, Ngân hàng TMCP An Bình còn hướng đến các hoạt động xã hội ở mọi miền trên Tổ quốc về:

  • Giáo dục.
  • Y tế.
  • Các chiến dịch “xanh” vì môi trường.

Ngân hàng TMCP An Bình cam kết sẽ làm việc với sứ mệnh cao cả: cung cấp các biện pháp tài chính hiệu quả, nhanh và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Ngân hàng TMCP An Bình chuyển sang quản lý bằng phần mềm quản lý quy trình công việc

Là một ngân hàng luôn đầu tư vào chất lượng dịch vụ, là người bạn đồng hành đáng tin cậy với hàng trăm ngàn khách hàng trên cả nước. Việc quản lý công việc theo đúng quy trình sẽ giúp chất lượng công việc tại ngân hàng tăng lên, đáp ứng được sự kì vọng của khách hàng khi đến đây sử dụng các sản phẩm dịch vụ.

phần mềm quản lý quy trình
ABBank chuyển sang sử dụng phần mềm quản lý quy trình công việc

Hằng ngày, nhân viên của ngân hàng luôn sẵn sàng tiếp đón một số lượng lớn khách hàng nên việc quản lý được quy trình của của công việc trở nên rất quan trọng.

Các tiến độ của mọi dự án hay quy trình của từng việc luôn được bộ phận quản lý theo sát và kiểm soát một cách chặt chẽ. Vì thế mỗi tiến độ và từng quy trình cần có sự rõ ràng, cụ thể.

Ngày nay, xã hội phát triển, việc áp dụng các công nghệ, ứng dụng số vào quá trình làm việc cũng trở nên phổ biến. Bắt kịp xu hướng, Ngân hàng TMCP An Bình đã chọn Workplus là phần mềm quản lý quy trình công việc, trở thành cánh tay đắc lực cho doanh nghiệp để tối ưu năng suất, hiệu quả công việc nhất có thể.

Lợi ích mà phần mềm quản lý quy trình công việc mang lại cho Ngân hàng TMCP An Bình

Khi trò chuyện với chị Trang – một nhân viên của Ngân hàng ABBank, chị có chia sẻ:

Phần mềm đã giúp đỡ mình rất nhiều với sự đa năng và tích hợp nhiều tiện ích, được đồng bộ hoá trên mọi ứng dụng và sử dụng trên mọi thiết bị mà không bị giới hạn ở bất cứ địa điểm hay thời gian nào.

phần mềm quản lý quy trình
Phần mềm quản lý quy trình góp sức trong quá trình phát triển của ngân hàng

Vì vậy, mình đã có thể bao quát được tình trạng của dự án và chi tiết tiến độ của từng quy trình của công việc. Giúp việc nắm bắt thông tin trở nên nhanh chóng, rút ngắn được không ít thời gian trong công việc.

Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được nâng cao về mặt chất lượng khi có sự giúp sức của phần mềm này. Mọi hoạt động, quá trình xử lý trở nên vô cùng nhanh chóng.

Ngoài sự tiện lợi, phần mềm còn đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động, dữ liệu của doanh nghiệp có trên hệ thống. Chỉ với những thao tác đơn giản, mọi người đã có thể thay đổi tình trạng của quá trình công việc, tiến độ của mỗi dự án.

Bộ phận quản lý cũng có thể dễ dàng kiểm soát được tình trạng công việc, tiến độ hoạt động, ước lượng được khối lượng công việc đang trong kế hoạch thực hiện.

Mình rất ủng hộ Ngân hàng trong việc sử dụng phần mềm này để quản lý quy trình công việc như thế này vì nó đã giảm được bớt áp lực cho nhân viên.”

Tổng kết

Với phần mềm quản lý quy trình, Ngân hàng TMCP An Bình đã có thể theo sát được tiến độ của công việc, một cách dễ dàng và thuận tiện. Từng quy trình luôn được rõ ràng giúp công việc diễn ra nhanh chóng, chính xác. Từ đó, phần mềm đã góp phần không nhỏ tạo ra những sự phát triển vượt bậc cho doanh nghiệp.

Ngoài tính năng nói trên, các bạn có thể xem thêm những tính năng đa dạng khác của Workplus.

5/5 - (1 bình chọn)

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!