Doanh nghiệp luôn cần sự thay đổi. Đó là quy trình tất yếu trong công cuộc phát triển với quy mô rộng lớn hơn. Và Công ty gạch không nung Trung Hiếu của chúng tôi chính là một trong những đơn vị đi đầu xu hướng này. Để có được những bước đi vững chắc nhất, phần mềm lập kế hoạch Workplus Platform chính là sự lựa chọn đúng đắn.

Giới thiệu về công ty cổ phần đầu tư phát triển Trung Hiếu

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Trung Hiếu hay còn được biết đến với đơn vị Gạch không nung Trung Hiếu là một trong những cơ sở kinh doanh nổi tiếng nhất với uy tín và chất lượng hàng đầu của mình.

Công ty bắt đầu hoạt động từ năm 2013. Đến nay, chúng tôi đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh mặt hàng gạch.

Các mặt hàng phổ biến tại đây có thể kể đến như:

– Gạch xây tường.

– Gạch Terrazzo.

– Gạch trồng cỏ.

Đặc biệt, Trung Hiếu chỉ kinh doanh duy nhất loại gạch không nung hàng đầu trên thị trường. Với phương châm tiết kiệm, hiệu quả, chất lượng và bảo vệ môi trường, Trung Hiếu trở thành sự lựa chọn thân thiết của nhiều gia đình hiện nay.

Khách hàng lựa chọn gạch không nung Trung Hiếu bởi chất lượng hàng đầu. Gần như chúng ta không thể tìm được mặt hàng có được độ tốt tương đồng mà giá thành lại ưu đãi đến thế.

Niềm tin được tạo lập từ chính uy tín của doanh nghiệp. Và Trung Hiếu đã cố gắng mang đến một thương hiệu vàng trong mắt người tiêu dùng của mình. Tiền đề cho sự phát triển bền vững chính là xây dựng được môi trường kinh doanh lành mạnh.

phần mềm lập kế hoạch
Nhà máy sản xuất của công ty gạch không nung Trung Hiếu.

Tại sao công ty gạch không nung Trung Hiếu lại thay đổi cơ cấu quản lý, lập kế hoạch cho doanh nghiệp?

Mặc dù là doanh nghiệp lâu năm với những kinh nghiệm phong phú nhất, nhưng đơn vị gạch không nung Trung Hiếu cũng không tránh khỏi nhiều khó khăn. Các vấn đề phát sinh, tồn đọng trong doanh nghiệp không đơn giản có thể giải quyết.

Một trong những vướng mắc hiện nay doanh nghiệp đang gặp phải chính là:

– Quy trình sản xuất, quản lý vẫn còn khá thủ công. Doanh nghiệp chưa thể chủ động trong mọi công tác. Nghiệp vụ phát sinh vẫn còn xử lý chậm trễ.

– Hàng hóa, nguyên vật liệu cũng như lượng tồn kho thiếu sự thống kê chặt chẽ. Nhà quản lý không nắm rõ được các chỉ số cần thiết. Quan trong hơn, giải pháp cho phương hướng hoạt động tiếp theo không được hoạch định tức thì.

– Các số liệu tính toán vẫn còn xuất hiện sai số. Doanh nghiệp chủ yếu dựa vào các phần mềm tương đối đơn giản khiến cho việc tính toán chuyên sâu gặp nhiều hạn chế.

Hiểu rõ được điều này, nội bộ doanh nghiệp gạch không nung Trung Hiếu luôn đau đáu trong việc tìm ra giải pháp mới. Họ hướng đến một ứng dụng có thể giải quyết mọi quy trình sản xuất trong doanh nghiệp. Đặc biệt hơn, việc đổi mới này không mất nhiều thời gian và chi phí vận hành.

Và giải pháp mà gạch không nung Trung Hiếu lựa chọn chính là Workplus Platform. Phần mềm đã mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích thiết thực.

phần mềm lập kế hoạch
Nguyên vật liệu trở thành vấn đề nan giải với doanh nghiệp gạch không nung Trung Hiếu.

Những hiệu quả mà công ty gạch không nung Trung Hiếu nhận được khi sử dụng phần mềm lập kế hoạch của Workplus Platform?

Kể từ ngày vận dụng thành công phần mềm Workplus, doanh nghiệp gạch không nung Trung Hiếu đã nhận được nhiều lợi ích thiết thực. Phần mềm mang đến hiệu quả không ngờ mà những nhà quản trị đang tìm kiếm.

– Thời gian áp dụng cực nhanh chóng. Doanh nghiệp Trung Hiếu có thể vận hành ngay mà không cần trải qua quá trình hướng dẫn. Ứng dụng này sử dụng 100% tiếng Việt giúp nhân viên dễ dàng trong việc sử dụng.

– Hình thức dùng sơ đồ Kanban, sơ đồ Gantt cho phép nhà quản trị của Trung Hiếu có cái nhìn chính xác hơn. Các số liệu được thể hiện trực quan mang đến những đánh giá rõ nét nhất.

– Hướng đi của thị trường cũng trở nên rõ ràng hơn. Doanh nghiệp nhanh chóng tìm được những khách hàng tiềm năng mà không mất quá nhiều thời gian.

– Việc lưu trữ đơn giản chưa từng có. Phần mềm với điện toán đám mây cực an toàn cho phép sao lưu và phục hồi thông tin nhanh chóng nhất. Doanh nghiệp nhận được kho lưu trữ cực lớn.

– Việc nâng cấp cũng như bảo trì giờ đây không còn là vấn đề lớn. Bởi phần mềm hoàn toàn được thực hiện miễn phí. Doanh nghiệp đạt được lợi ích cao nhất trên cơ hội chi tiêu thấp nhất.

Như vậy, đơn vị gạch không nung Trung Hiếu đã tìm được hướng đi đúng đắn cho doanh nghiệp. Đơn vị nhận được nhiều tiện ích kể từ khi thay đổi.

Tổng kết

Gạch không nung Trung Hiếu, nơi trao gửi niềm tin của khách hàng. Một trong những đơn vị đã áp dụng thành công phần mềm lập kế hoạch đến từ thương hiệu Workplus Platform. Còn bạn, hãy trở thành đối tác tiếp theo của chúng tôi ngay hôm nay nhé!

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!