[Mẫu] Lập kế hoạch quảng cáo TikTok bằng phần mềm quản lý công việc

[Mẫu] Lập kế hoạch quảng cáo TikTok bằng phần mềm quản lý công việc

Đi cùng với sự phát triển của việc chia sẻ thông tin trực tuyến ngày nay. Mạng xã hội chia sẻ Video TikTok đã trở thành một nơi quen thuộc sở hữu hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. Thế nên, nếu bạn đang tìm một cách hiệu quả để tăng trưởng doanh thu của mình trên mạng xã hội thì hãy tìm hiểu và bắt đầu ngay việc lập kế hoạch quảng cáo TikTok cùng Workplus Platform trong thời gian sớm nhất nhé! 

Tại sao nên lập kế hoạch quảng cáo TikTok bằng phần mềm quản lý công việc?

Đối với các doanh nghiệp cũng như cá nhân đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh đều hiểu rõ tầm quan trọng của việc lập kế hoạch cho bất cứ một hoạt động nào. 

Dành cho những bạn đọc nào chưa tìm hiểu thì việc lập kế hoạch là một bước cực kỳ quan trọng và chiếm đến hơn 80%, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của công việc. Hay nói cách khác, một kế hoạch hiệu quả và thông minh sẽ giúp chúng ta dễ dàng hoàn thành được mục tiêu đã đề ra. 

Ngoài vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của công việc. Một kế hoạch bài bản cũng sẽ giúp doanh nghiệp giám sát và củng cố kịp thời những vấn đề xảy ra. Việc nhìn nhận và nắm rõ vấn đề không chỉ giúp chúng ta sửa chữa mọi việc kịp thời mà còn mang lại lợi ích khác cho doanh nghiệp đó là tối ưu phần chi phí đã bỏ ra cho việc đưa thương hiệu của chúng ta đến với người dùng nói chung và quảng cáo trên mạng xã hội TikTok nói riêng.

Tại sao nên lập kế hoạch quảng cáo TikTok bằng phần mềm quản lý công việc?
Lên kế hoạch quảng cáo TikTok bằng phần mềm quản lý công việc

Với những lý do mà chúng tôi đã đưa ra như trên. Chắc hẳn các bạn đọc cũng đã nhận ra tầm quan trọng của việc lên kế hoạch quảng cáo TikTok rồi đúng không nhỉ? Tuy nhiên, để lập một kế hoạch thì quy trình sẽ bắt đầu từ đâu? Hãy cùng Workplus tìm hiểu ở phần dưới của bài viết nhé! 

Xem thêm mẫu khác tại: [Mẫu] Lập kế hoạch thiết kế website bằng phần mềm

Lập kế hoạch quảng cáo TikTok gồm những gì?

Từ tầm quan trọng của việc lập một kế hoạch quảng cáo đúng đắn. Chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của công ty mà còn là sự phát triển và tầm ảnh hưởng của một thương hiệu nào đó với cộng đồng. 

Bạn đang quan tâm đến Phần mềm quản lý công việc Workplus Platform. Click vào ảnh để yêu cầu hỗ trợ và được tư vấn miễn phí, Demo trải nghiệm các tính năng chuyên biệt của phần mềm.

Phần mềm quản lý công việc

Vì vậy, để giúp các doanh nghiệp đạt được mục đích kinh doanh của bản thân. Chúng tôi xin mời các bạn tham khảo những bước quan trọng trong việc lập một chiến dịch quảng cáo bằng mạng xã hội TikTok như sau: 

Lên kế hoạch khuyến mãi

Một trong những bí quyết tạo được sự thu hút với khách hàng muôn thuở không gì khác chính là các chương trình khuyến mãi theo từng ngày, tháng và năm. Vì vậy, để giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu một cách mạnh mẽ, chúng ta cần tạo ra một loạt các khuyến mãi với nhiều nội dung khác nhau. 

Các khuyến mãi nhất định sẽ thu hút rất nhiều khách hàng,   có thể áp dụng trên mọi ngành hàng lần lượt như sau: khuyến mãi mua 1 tặng 1, Sale xả hàng, Sale cuối năm, Sale theo từng mùa, chương trình tri ân, tặng quà và mời khách hàng tham dự sự kiện săn hàng giảm giá,…

Thay vì chỉ sử dụng duy nhất một chương trình khuyến mãi, chúng ta cần linh hoạt và tạo ra hàng loạt các thể loại khuyến mãi khác nhau và quản lý chúng bằng phần mềm Workplus. Với cách làm như vậy, doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong việc tăng trưởng doanh số và sử dụng nguồn chi phí để quảng cáo một cách hiệu quả. 

Lập kế hoạch quảng cáo TikTok gồm những gì?
Lên kế hoạch khuyến mãi cho quảng cáo Tiktok trên sơ đồ Kanban

Lập các chi phí cho quảng cáo

Trong một kế hoạch quảng cáo, việc quan trọng không kém với các chương trình khuyến mãi đó là mức chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra. Cụ thể, mỗi kế hoạch quảng cáo dựa cần có một mức chi phí cụ thể và chúng cần được quản lý một cách chặt chẽ, phòng tránh việc tiêu tiền một cách lãng phí mà không thu về được doanh thu như mong muốn.

Chính vì như vậy, phần mềm Workplus mới trở nên quan trọng và cấp thiết như vậy trong vấn đề tạo kế hoạch quảng cáo TikTok.

Ngoài việc hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong vấn đề lập các chương trình khuyến mãi. Workplus còn có các những biểu đồ giúp cho ta quan sát và theo dõi chi tiết phần chi phí đã dành cho việc quảng bá. 

Việc theo dõi chi phí sát sao sẽ giúp cho doanh nghiệp phần nào đổi mới được phong cách làm việc để trở nên phù hợp và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. 

Theo dõi, đánh giá sau khi chạy quảng cáo

Một bước quan trọng mà bạn không thể bỏ qua trong việc lập kế hoạch đó là theo dõi cũng như đánh giá độ hiệu quả của từng chương trình khuyến mãi. 

Thay vì phải sử dụng cách theo dõi từng số liệu mà vẫn không thu được kết quả chính xác nhất trong việc quảng cáo như trước đây. Các doanh nghiệp cần chú trọng và đổi mới bộ máy quản lý tối ưu và hiện đại trong việc tạo kế hoạch quảng cáo TikTok bằng phần mềm Workplus ngay từ hôm nay. Từ các số liệu chi tiết mà Workplus cung cấp, các tổ chức kinh doanh sẽ nhìn ra con đường phù hợp nhất cho kế hoạch quảng bá sản phẩm cũng như tạo ra doanh số lý tưởng. 

Theo dõi, đánh giá sau khi chạy quảng cáo
Theo dõi, đánh giá sau khi chạy quảng cáo thông qua sơ đồ Gantt

Phạm vi áp dụng lập kế hoạch quảng cáo TikTok cho đối tượng nào?

Workplus tin rằng, phần mềm lập kế hoạch quảng cáo TikTok sẽ rất phù hợp với các đối tượng như sau:

  • Các doanh nghiệp đang kinh doanh sản phẩm thuộc đa dạng nhiều ngành nghề. 
  • Các cá nhân tự kinh doanh với đa dạng quy mô đang muốn tăng trưởng doanh thu.
  • Các chuyên gia tư vấn cho doanh nghiệp và cá nhân biện pháp, lộ trình kinh doanh trên mạng xã hội. 

Cách lập kế hoạch quảng cáo Tiktok trên phần mềm quản lý công việc Workplus

Tiktok vừa là sân chơi vừa có thể giúp người dùng kiếm được tiền. Do đó, bạn hãy dùng thử mẫu lên kế hoạch quảng cáo Tiktok trên Workplus nhé.

Bước 1: Đăng nhập vào app https://app.workplus.vn/.

Bước 2: Tại task Làm việc -> Nhấp vào dấu + tại Nhóm làm việc và chọn Thêm nhóm.

Bước 3: Tại đây, bạn điền tên nhóm làm việc của mình vào.

Nhóm làm việc

Bước 4: Những kế hoạch trong quảng cáo Tiktok cần được đưa vào chi tiết bảng làm việc như sau:

Kế hoạch trong quảng cáo

Bước 5: Cuối cùng, bạn hãy nhấp vào từng công việc của ngày và gán cho nó một trạng thái nhé.

Trạng thái làm việc

Bước 6: Bạn có thể xem báo cáo tiến độ công việc tại đây:

Báo cáo công việc theo mẫu

Cách sử dụng mẫu này trên Workplus:

Bước 1: Vào thư viện mẫu

Bước 2: Chọn mẫu này, chọn Áp dụng mẫu lập kế hoạch quảng cáo Tiktok.

Hơn +1000 doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm Workplus hàng ngày
YÊU CẦU DEMO

Tổng kết

Từ những kiến thức cơ bản trong việc lập kế hoạch quảng cáo TikTok mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết trên. Chắc hẳn các bạn cũng đã nhận ra tầm quan trọng của việc sử dụng phần mềm Workplus trong việc lập kế hoạch ra sao rồi đúng không nào?  Nếu đã nhận thức được vấn đề trên thì tại sao bạn không truy cập ngay vào trang chủ Workplus và tạo ngay cho mình một kế hoạch bài bản và chuyên nghiệp ngay hôm nay? Chắc chắn Workplus sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên thăng tiến và thành công hơn bao giờ hết.  

Phần mềm Workplus có thể hỗ trợ doanh nghiệp quản lý những vấn đề khác hay không?

Tất nhiên là có, ngoài việc hỗ trợ về vấn đề lập kế hoạch quảng cáo, Workplus còn có thể là một trợ lý đắc lực trong vấn đề phát triển kinh doanh, quản lý tài chính, quản lý dự án và hàng loạt các công cụ khác phù hợp với đa dạng ngành nghề trong thị trường. Để tìm cho mình một kế hoạch quản lý phù hợp, hãy truy cập ngay vào trang chủ Workplus để tìm hiểu nhé!

Các đối tác mà Workplus cung cấp phần mềm quản lý gồm những ai?

Với lợi ích quản lý tối ưu chi phí và thông minh của phần mềm Workplus. Chúng tôi đã cung cấp và hỗ trợ cho các doanh nghiệp như: Trường quốc tế Sài Gòn Pearl, Enter Focus Academy, ngân hàng ABBank, ngân hàng PVComBank, công ty Trí Long Việt, giàn giáo Thịnh Phát,… 

5 lý do để quản lý công việc bằng Workplus

5/5 - (1 bình chọn)

Sử dụng mẫu này ( miễn phí )
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!