[Mẫu] Quản lý tổ chức một sự kiện bằng phần mềm Workplus

[Mẫu] Quản lý tổ chức một sự kiện bằng phần mềm Workplus

Song song với sự phát triển của ngành nghề dịch vụ tổ chức sự kiện như hiện nay, khối lượng công việc mà chúng ta phải xử lý hàng ngày cũng theo đó mà tăng lên theo một cấp số nhân. Chính vì lý do đó, việc sử dụng mẫu quản lý tổ chức một sự kiện bằng phần mềm Workplus cũng được người dùng quan tâm và tìm hiểu rộng rãi hơn bao giờ hết. 

Vì vậy, để giải đáp yêu cầu tìm hiểu cũng như giới thiệu cho các bạn đọc về phần mềm quản lý tổ chức một sự kiện được cung cấp bởi Workplus, chúng tôi xin mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây. 

Tại sao nên lập mẫu quản lý tổ chức một sự kiện bằng phần mềm quản lý công việc?

Số lượng công việc ngày càng chồng chất và tăng theo từng ngày, đặc biệt là trong các giai đoạn cuối năm khi có nhiều sự kiện diễn ra. Chúng ta không thể nào sử dụng cách quản lý theo kiểu truyền thống đã không còn tối ưu. 

Chính vì lý do đó, các doanh nghiệp nói chung và cá nhân nói riêng phải có một phương pháp thay thế nhằm nâng cao hiệu suất làm việc cũng như đạt được những mục tiêu nhất định.

Bên cạnh đó, việc quản lý doanh nghiệp ngày nay cũng phải yêu cầu chúng ta có những cải tiến và chuyển mình để phù hợp với thời đại. Vì thế, việc cân nhắc thay đổi và sử dụng một biện pháp công nghệ để quản lý là điều hết sức quan trọng. 

Quản lý tổ chức một sự kiện
Quản lý tổ chức một sự kiện bằng phần mềm Workplus

Khi doanh nghiệp chủ động cải tiến và tạo ra kế hoạch chuyên nghiệp bằng phần mềm quản lý công việc của Workplus. Chúng ta không chỉ cải thiện được hiệu quả công việc mà còn có thể tạo điều kiện để nắm bắt được nhiều cơ hội phát triển và gặp gỡ được nhiều khách hàng tiềm năng. 

Xem thêm mẫu quản lý công việc khác tại: [Mẫu] Lập kế hoạch kinh doanh quán cà phê bằng phần mềm Workplus

Lập mẫu quản lý tổ chức một sự kiện gồm những gì?

Thông qua phần giải đáp vì sao doanh nghiệp cần phải sử dụng mẫu quản lý tổ chức một sự kiện bằng phần mềm Workplus. Chúng ta cũng đã phần nào nhận ra tầm quan trọng của việc có một lộ trình bài bản và chuyên nghiệp để phục vụ cho công việc rồi nhỉ?

Bạn đang quan tâm đến Phần mềm quản lý công việc Workplus Platform. Click vào ảnh để yêu cầu hỗ trợ và được tư vấn miễn phí, Demo trải nghiệm các tính năng chuyên biệt của phần mềm.

Phần mềm quản lý công việc

Vậy nên các bạn đọc hãy cùng chúng tôi tiếp tục theo dõi phần dưới đây để tìm hiểu những yếu tố quan trọng trong việc tổ chức một sự kiện lần lượt như sau: 

Nhân sự trong team tổ chức sự kiện

Một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện nhất định sẽ có rất nhiều nhân sự đảm nhiệm từng bộ phận khác nhau. Vì thế, các doanh nghiệp cần phải liệt kê toàn bộ những nhân sự cũng như vai trò của từng người trong một sự kiện để giám sát và theo dõi hiệu quả làm việc của từng cá nhân.

Các khách hàng đang có nhu cầu tổ chức sự kiện

Mỗi doanh nghiệp tổ chức sự kiện từ lớn đến nhỏ đều sẽ có một danh sách các khách hàng đang có nhu cầu và muốn tìm hiểu về phương án phù hợp để tổ chức. Thế nên, các doanh nghiệp cần phải chủ động tạo ra một danh sách khách hàng cũng như những yêu cầu của họ cho mỗi hoạt động. 

Vì thế, thay vì cách sử dụng những phương pháp liệt kê truyền thống mà vẫn không đạt được hiệu quả, chúng ta cần cân nhắc sử dụng phần mềm quản lý tổ chức sự kiện bằng Workplus, để hiểu được toàn bộ yêu cầu của đối tác. Nhằm mang đến chất lượng tốt nhất trong tầm giá, phục vụ cho việc đạt được doanh số lý tưởng.

Quản lý tổ chức một sự kiện
Các khách hàng đang có nhu cầu tổ chức sự kiện nên được quản lý trên sơ đồ Kanban

Bảng báo giá cho từng khách hàng

Vấn đề quan trọng trong khâu tổ chức sự kiện chính là việc báo giá cho đối tác. Một bảng báo giá chuyên nghiệp và bài bản sẽ cho khách hàng thấy phong thái làm việc, cũng như tin tưởng hơn để giao phó cho doanh nghiệp vai trò tổ chức sự kiện. 

Vì thế, chúng ta cần phải sử dụng bảng kế hoạch từ Workplus để có thể tạo ấn tượng với khách hàng và tạo điều kiện giúp cho doanh nghiệp theo dõi toàn bộ những báo giá một cách chi tiết nhất.

Liên hệ với các bên cung cấp dịch vụ phục vụ cho tổ chức sự kiện

Bước liên hệ và lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ phục vụ cho mục đích tổ chức sự kiện là điều rất quan trọng, mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải chú ý. 

Chúng ta cần quan sát cũng như so sánh tất tần tật những yếu tố như: Địa điểm tổ chức có sức chứa phù hợp, khách sạn cho các đối tác, chất lượng phục vụ của nhà hàng, chất lượng của nhà ăn cũng như những yếu tố khác như: MC, ánh sáng, bục sân khấu có thực sự chất lượng và phù hợp với yêu cầu khách hàng đã đưa ra hay không. 

Chính vì lý do đó, phần mềm Workplus sẽ là chìa khóa để hỗ trợ doanh nghiệp tổ chức sự kiện. Để có thể nắm rõ nhất những chi tiết và lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ phù hợp nhất với tiêu chí của khách hàng. 

Quản lý tổ chức một sự kiện
Các bên cung cấp dịch vụ phục vụ cho tổ chức sự kiện được theo dõi qua sơ đồ Gantt

Báo cáo các sự kiện đã hoàn thành

Sau khi sự kiện đã được hoàn thành, các doanh nghiệp cần tiếp tục có một bảng báo cáo để đánh giá độ hiệu quả của từng công đoạn trong việc tổ chức sự kiện. 

Việc có được một bản đánh giá chi tiết sẽ thể hiện được những điểm mạnh, yếu trong thời gian tổ chức. Để chúng ta quyết định có nên tiếp tục sử dụng hoặc phương pháp này hay không. Nhằm mang lại năng suất cũng như tối ưu chi phí một cách thật hiệu quả. 

Phạm vi áp dụng lập kế hoạch quản lý tổ chức một sự kiện cho đối tượng nào?

Từ những lợi ích của việc thành lập một kế hoạch bài bản cũng như chuyên nghiệp cho công việc quản lý, tổ chức sự kiện. Chúng tôi tin rằng, phần mềm Workplus sẽ rất phù hợp cho các đối tượng lần lượt như sau: 

  • Các doanh nghiệp làm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cung cấp giải pháp tổ chức sự kiện. 
  • Các nhân sự đảm nhiệm vai trò giám sát, điều hành các sự kiện lớn, nhỏ. 
  • Các cá nhân đang làm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nhưng chưa có kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch. 
  • Các cá nhân điều hành, đóng vai trò theo dõi tiến độ làm việc của các nhân sự trong sự kiện. 

Cách lập kế hoạch quản lý tổ chức sự kiện trên phần mềm quản lý công việc Workplus

Nhờ việc lập kế hoạch bài bản, người quản lý có thể tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp một cách tối ưu. Do đó, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào app https://app.workplus.vn/.

Bước 2: Tại task Làm việc -> Nhấp vào dấu + tại Nhóm làm việc và chọn Thêm nhóm.

Bước 3: Tại đây, bạn điền tên nhóm làm việc của mình vào.

Bước 4: Thêm các giai đoạn công việc vào bảng làm việc, nhằm theo dõi tiến độ một cách bài bản.

Bước 5: Các trạng thái công việc sẽ giúp bạn theo dõi công việc đó dễ dàng hơn.

Bước 6: Bạn có thể xem báo cáo tiến độ công việc tại đây:

Cách sử dụng mẫu này trên Workplus:

Bước 1: Vào thư viện mẫu

Bước 2: Chọn mẫu này, chọn Áp dụng mẫu quản lý tổ chức sự kiện.

Hơn +1000 doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm Workplus hàng ngày
YÊU CẦU DEMO

Tổng kết

Những thông tin cũng như lợi ích mà Workplus đem lại cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực tổ chức sự kiện nhất định sẽ giúp cho khối lượng công việc của bạn được giảm tải cũng như thực hiện một cách hiệu quả hơn bao giờ hết. Vì thế, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không lập ngay mẫu quản lý tổ chức một sự kiện bằng phần mềm Workplus trong thời gian sớm nhất, đúng không nào? 

Mẫu quản lý tổ chức một sự kiện bằng phần mềm Workplus có dễ sử dụng hay không?

Phần mềm trực quan nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, để sử dụng toàn bộ các chức năng này một cách thành thạo, chúng ta cần phải có một kỹ năng sử dụng tin học văn phòng nhất định.

Phần mềm từ Workplus có hỗ trợ trải nghiệm dùng thử miễn phí cho doanh nghiệp hay không?

Có, bất cứ doanh nghiệp nào khi chọn các phương pháp quản lý tại Workplus đều sẽ được trải nghiệm dừng thử hoàn toàn miễn phí trong thời hạn 30 ngày.

5 lý do để quản lý công việc bằng Workplus

5/5 - (1 bình chọn)

Sử dụng mẫu này ( miễn phí )
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!