[Mẫu] Lập kế hoạch quản lý mục tiêu cá nhân bằng phần mềm quản lý công việc

[Mẫu] Lập kế hoạch quản lý mục tiêu cá nhân bằng phần mềm quản lý công việc

Ai ai trong chúng ta cũng sẽ có mơ ước của riêng bản thân mình, đặc biệt là các bạn trẻ đang trong độ tuổi xây dựng sự nghiệp với nhiều ước mơ và hoài bão. Ngoài việc phải tập trung làm việc như thế nào để đạt kết quả tốt nhất, các bạn trẻ cũng cần có những mục tiêu cùng với thời gian và lộ trình rõ ràng. Cũng chính vì lẽ đó, các phần mềm lập kế hoạch quản lý mục tiêu cá nhân là đề tài đang nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. 

Vì vậy, để giúp các bạn trẻ có thể hoạch định và đạt đúng tiến độ mục tiêu của bản thân, Workplus Platform xin mời các bạn cùng tìm hiểu mẫu kế hoạch sau. 

Tại sao nên lập kế hoạch quản lý mục tiêu cá nhân bằng phần mềm quản lý công việc?

Khi các bạn trẻ đang trong giai đoạn trưởng thành chưa có nhiều mục tiêu và mơ ước cho con đường tương lai. Kế hoạch quản lý mục tiêu cá nhân có thể chưa thực sự cần thiết và không mắc phải nhiều vấn đề. 

Tuy nhiên, khi ngày càng trưởng thành về thể chất tư duy. Chắc chắn trong mỗi chúng ta sẽ có những mục tiêu và hoài bão riêng. Thế nên, việc lập kế hoạch hoàn thành mục tiêu cá nhân và sử dụng nó như một kim chỉ nam chính là điều hết sức quan trọng và cần thiết. 

Tại sao nên lập kế hoạch quản lý mục tiêu cá nhân bằng phần mềm quản lý công việc?
Lập kế hoạch quản lý mục tiêu cá nhân thông qua sơ đồ Gantt của Workplus.

Chính vì lý do đó, các phần mềm quản lý công việc của mỗi cá nhân là một chìa khóa quan trọng mà bất cứ ai cũng phải tìm hiểu để có thể đạt được mong muốn. Nắm bắt được sự quan trọng trong vấn đề phát triển của mỗi con người, Workplus đã ra mắt template lập kế hoạch quản lý mục tiêu với độ hiệu quả và ứng dụng cao dành cho bất cứ ai. 

Việc lập kế hoạch này không chỉ là tiện ích đối với cá nhân, mà nó còn là một bí quyết để ta theo đuổi và tiến đến sự thành công trong thời gian sớm nhất. 

Bạn đang quan tâm đến Phần mềm quản lý công việc Workplus Platform. Click vào ảnh để yêu cầu hỗ trợ và được tư vấn miễn phí, Demo trải nghiệm các tính năng chuyên biệt của phần mềm.

Phần mềm quản lý công việc

Lập mẫu lập kế hoạch quản lý mục tiêu cá nhân gồm những gì?

Một bảng đánh giá công việc có hiệu quả hay không cần phải có nhiều yếu tố khác nhau. Vậy để có thể đạt được mục tiêu của mình trong thời gian sớm nhất chúng ta cần chú ý đến những yếu tố gì? Workplus sẽ tiết lộ cho bạn những nhân tố quan trọng như sau: 

Liệt kê các công việc đang làm

Trước khi thực hiện bất cứ một công việc nào, chúng ta cần có quá trình thiết lập và liệt kê các bước cần thiết để thực hiện công việc đó. Việc suy nghĩ và sắp xếp một công việc có trình tự logic là tiền đề để hoàn thành, và xử lý kịp thời các vấn đề cản trở mục tiêu mà chúng ta đang hướng đến. 

Vì vậy trước khi đặt bất cứ mục tiêu nào, chúng ta cần suy nghĩ thật nghiêm túc lộ trình cũng như ước tính thời gian việc đó sẽ được hoàn thành. 

Thay vì sử dụng cách đặt mục tiêu truyền thống lỗi thời và có nhiều nhược điểm. Chúng ta nên thay thế nó bằng phần mềm đặt mục tiêu cá nhân được cung cấp bởi Workplus, để theo đuổi và bám sát tiến độ nó thật chi tiết. 

Lập mẫu lập kế hoạch quản lý mục tiêu cá nhân gồm những gì?
Liệt kê các công việc đang làm bằng sơ đồ Kanban để có cái nhìn tổng quan bạn sẽ làm gì trong tháng.

Chỉ khi theo dõi và nắm bắt được những điều đang thực hiện và các bước tiếp theo trong kế hoạch, bản thân bạn mới có thể nắm rõ mục tiêu và không bị xao nhãng bởi những yếu tố bên ngoài. Chính việc tập trung này sẽ đem lại lợi ích hoàn thành các việc của bản thân đúng thời hạn và thậm chí là sớm hơn dự định.  

Các dự án đang tham gia cùng đội nhóm

Trong quá trình học tập và làm việc của mỗi người, bạn không thể nào chỉ làm việc cá nhân mà chắc chắn sẽ có những lúc phải làm việc trong đội nhóm với các đồng nghiệp hoặc bạn bè. 

Thế nên, việc lập kế hoạch là một điều không bao giờ thừa thãi và chắc chắn với công cụ quản lý của Workplus, bạn sẽ có được kế hoạch bài bản và hoàn thành công việc đúng thời hạn cũng như ngày chạm đến đỉnh vinh quang sẽ không còn là điều xa vời nữa. 

Xem thêm: Phần mềm quản lý công việc tương tự Microsoft

Các chi phí cho từng hạng mục

Một thành phần rất quan trọng trong việc đặt mục tiêu cho cá nhân không gì khác chính là chi phí và tài chính. Nếu không có sự bổ trợ của vật chất, chắc chắn những kế hoạch của bạn sẽ không thể hoàn thành. 

Vì thế, ngoài việc đặt mục tiêu và hành động, chúng ta cũng cần chú ý đến vấn đề tích lũy tài chính như thế nào cho hiệu quả. Và tất nhiên, Workplus cũng có thể hỗ trợ cho bạn về vấn đề này. 

Với bảng sơ đồ tài chính cùng những con số cụ thể cho từng hạng mục, chúng ta sẽ có cái nhìn rõ nhất và dễ dàng củng cố, sửa đổi những lỗ hổng một cách kịp thời. Khi có phần mềm lập kế hoạch Workplus làm trợ thủ đắc lực, việc thiếu hụt chi phí cho những dự định của tương lai sẽ chỉ còn là dĩ vãng. 

Các dự án đang tham gia cùng đội nhóm
Tổng hợp các chi phí bạn sẽ chi ra trong tháng bằng Table để quản lý tài chính hiệu quả.

Kiểm tra, đánh giá hiệu suất theo từng giai đoạn

Một nhân tố cuối cùng quyết định việc lập kế hoạch hoàn thành mục tiêu cá nhân có hiệu quả hay không, chính là kiểm tra và đánh giá hiệu suất qua mỗi giai đoạn và rút kinh nghiệm cho những mục tiêu trong tương lai. 

Chính vì vậy, các sơ đồ được cung cấp bởi Workplus càng đóng vai trò quan trọng hơn. Chắc chắn, nó sẽ là một cánh tay phải của bạn trong việc đánh giá hiệu quả mục tiêu cá nhân và cả đội nhóm.

Phạm vi áp dụng mẫu lập kế hoạch quản lý mục tiêu cá nhân cho đối tượng nào?

Với ưu điểm theo dõi sát sao những kế hoạch, mục tiêu không chỉ của bản thân mà còn là đội nhóm. Workplus sẽ rất phù hợp với các đối tượng như sau: 

  • Những cá nhân có các mục tiêu và ước mơ cần hoàn thành. 
  • Tầng lớp học sinh, sinh viên muốn hoàn thành lộ trình học tập. 
  • Các doanh nghiệp tập đoàn có mục tiêu doanh số theo quý, theo năm.
  • Những gia đình đang có kế hoạch tiết kiệm, mua sắm tài sản…

Để sử dụng phần mềm lập kế hoạch cá nhân hiệu quả. Các đối tượng mà chúng tôi nêu ở phần trên cũng cần có những kỹ năng tin học văn phòng và sử dụng phần mềm cơ bản để đạt được hiệu quả theo đuổi mục tiêu tốt nhất. 

Cách lập kế hoạch quản lý mục tiêu cá nhân trên phần mềm quản lý công việc Workplus

Sau khi đã có một kế hoạch tổng quan, tiếp theo bạn hãy thực hiện chúng trên phần mềm lập kế hoạch Workplus, thông qua các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào app https://app.workplus.vn/.

Bước 2: Tại task Làm việc -> Nhấp vào dấu + tại Nhóm làm việc và chọn Thêm nhóm.

Bước 3: Tại đây, bạn điền tên nhóm làm việc của mình vào.

Phạm vi áp dụng mẫu lập kế hoạch quản lý mục tiêu cá nhân cho đối tượng nào?

Bước 4: Sau khi điền xong, bạn tiếp tục nhấp vào Nhóm công việc đó và thực hiện điền các kế hoạch của mình vào.

Bước 5: Sau khi đã có một bảng kế hoạch chi tiết, điều tiếp theo là bạn hãy thực hiện nó và gán các trạng thái công việc để theo dõi tiến độ.

phần mềm quản lý công việc Workplus

Bước 6: Bạn có thể xem báo cáo các công việc của mình nhanh chóng tại task Báo cáo.

Báo cáo công việc nhanh chóng
Hơn +1000 doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm Workplus hàng ngày
YÊU CẦU DEMO

Tổng kết

Các bạn đọc còn thắc mắc gì về vấn đề lập kế hoạch quản lý mục tiêu cá nhân bằng phần mềm Workplus nữa hay không nào?  Nếu đã không còn bất cứ trở ngại gì nữa thì tại sao các bạn không truy cập ngay vào Workplus, và lập ngay cho mình một mục tiêu cá nhân để tạo nên động lực và hoàn thành nó trong thời gian sớm nhất? Bạn chắc chắn sẽ phải bất ngờ vì những gì mình sẽ đạt được khi sử dụng phần mềm lập kế hoạch đấy! 

Ngoài lập kế hoạch mục tiêu cá nhân thì phần mềm Workplus còn có thể hỗ trợ những công việc khác hay không?

Đương nhiên là có. Workplus không chỉ là trợ thủ đắc lực cho cá nhân mà còn là các doanh nghiệp hoàn thành các mục tiêu khác nhau.

Phần mềm quản lý mục tiêu cá nhân có mức phí sử dụng ra sao?

Đương nhiên là có. Workplus không chỉ là trợ thủ đắc lực cho cá nhân mà còn là các doanh nghiệp hoàn thành các mục tiêu khác nhau.

5 lý do để quản lý công việc bằng Workplus

5/5 - (2 bình chọn)

Sử dụng mẫu này ( miễn phí )
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!