[Mẫu] Lập kế hoạch công việc hàng ngày bằng phần mềm Workplus

[Mẫu] Lập kế hoạch công việc hàng ngày bằng phần mềm Workplus

Với mục tiêu nâng cao hiệu suất và hoàn thành những kế hoạch đúng thời hạn, mỗi người chúng ta cần biết tạo nên danh sách công việc cho bản thân mình. Và bạn hãy lấy đó làm mục tiêu phát triển, phấn đấu để chạm đến một tương lai tươi sáng. Vì thế, lập kế hoạch công việc hàng ngày bằng phần mềm Workplus đã trở thành một đề tài được nhiều người quan tâm. 

Vậy nó có thực sự hiệu quả hay không và sẽ đem những lợi ích gì cho công việc? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một template mẫu để lập kế hoạch tốt nhất nhé. 

Tại sao nên lập kế hoạch công việc hàng ngày bằng phần mềm quản lý công việc?

Với mong muốn có được một con đường công danh sự nghiệp thành đạt, bất cứ ai cũng đều phải có lộ trình phù hợp với riêng bản thân mình và được thay đổi theo từng giai đoạn. Để hoàn thành được điều đó, việc lập ra các kế hoạch hàng ngày xem như là một phần không thể thiếu. 

Hơn thế nữa, điều này càng đặc biệt quan trọng đối với cuộc sống hiện đại của con người hiện nay. Vì thế, để giúp các bạn đọc hoàn thành được điều đó, chúng tôi tin rằng công cụ Workplus Platform chính là trợ thủ đắc lực mà bạn đang tìm kiếm.

Cụ thể, phần mềm lập kế hoạch công việc Workplus sẽ đảm nhiệm vai trò như một chuyên gia quản lý công việc, lập kế hoạch cũng như sắp xếp thời gian làm việc hàng ngày sao cho thật logic. 

Thêm vào đó, phần mềm này cũng sẽ thông báo và theo dõi tiến độ công việc một cách sát sao nhất để bạn kịp thời hoàn thành và nhanh chóng thực hiện theo đúng yêu cầu.

Tại sao nên lập kế hoạch công việc hàng ngày bằng phần mềm quản lý công việc?
Lập kế hoạch các công việc thường làm dễ dàng trên sơ đồ Kanban của Workplus.

Lập kế hoạch công việc hàng ngày gồm những gì?

Một kế hoạch có hiệu quả và logic hay không cần phải đáp ứng được nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy để giúp bạn đọc có được một kế hoạch công việc hàng ngày thực sự hiệu quả, chúng ta cần phải đáp ứng những yêu cầu như sau: 

Liệt kê các công việc thường làm

Một bảng kế hoạch hiệu quả đầu tiên phải có những nội dung được liệt kê đầy đủ và chuẩn xác. Nếu thiếu mất một mục nào đó, bạn sẽ rất dễ bị bỏ lỡ công việc và không thể hoàn thành nó đúng thời hạn. Vì thế, để công việc được liệt kê một cách đầy đủ và chi tiết nhất, phần mềm lập kế hoạch Workplus chính là một phương án mà bạn nhất định phải tìm hiểu ngay từ bây giờ.

Ngoài mục tiêu liệt kê và hoàn thành công việc đúng hạn. Việc đưa các mục công việc vào danh sách đúng và đủ cũng sẽ giúp ta có được mục tiêu cũng như năng lượng để hoàn thành công việc đó một cách tốt hơn. 

Và dĩ nhiên, khi một công việc được hoàn thành đúng thời hạn, ta sẽ có được sự đánh giá cao từ những người đứng đầu và giành được cơ hội thăng tiến trong công việc, cũng như tương lai sau này.

Lập kế hoạch công việc hàng ngày gồm những gì?
Các công việc hàng ngày được liệt kê theo Table trên phần mềm quản lý công việc.

Những dự án đang làm với nhóm

Một đề tài rất nhức nhối mà chắc hẳn các bạn đã gặp phải không ít lần, đó là tiến độ làm việc không hiệu quả. Đây chính là vấn nạn muôn thuở và cũng gây ảnh hưởng ít nhiều đến bản thân bạn và cả mọi người xung quanh, làm kết quả của cả đội sẽ không còn như mong đợi. 

 Khi sở hữu phần mềm quản lý từ Workplus, từng nội dung công việc của mỗi người sẽ được xác định và phân chia rõ ràng, xóa bỏ triệt để tình trạng đùn đẩy hay không hoàn thành những gì được giao, ảnh hưởng đến kết quả chung.

Vì thế, ngoài khả năng theo dõi cũng như đặt kế hoạch cho cá nhân, Workplus Platform còn như một trợ thủ đắc lực, có thể hỗ trợ các đội nhóm đặt ra kế hoạch và hoàn thành chúng đúng thời hạn.

Xem thêm: Phần mềm lưu trữ và quản lý công việc trên website cho doanh nghiệp

Bạn đang quan tâm đến Phần mềm quản lý công việc Workplus Platform. Click vào ảnh để yêu cầu hỗ trợ và được tư vấn miễn phí, Demo trải nghiệm các tính năng chuyên biệt của phần mềm.

Phần mềm quản lý công việc

Phân loại công việc dựa theo tính chất

Để có được hiệu quả công việc tốt nhất, chúng ta không những phải liệt kê đầy đủ các hạng mục mà còn phải chú ý đến việc sắp xếp chúng sao cho khoa học và phù hợp. Đây là một công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng sẽ tốn khá nhiều thời gian của bất cứ ai vì chỉ trong một ngày, chúng ta không thể có đủ thời gian làm hết tất cả mọi việc.

Cũng chính vì lẽ đó, phần mềm Workplus sẽ thật hiệu quả và như một người bạn đắc lực, giúp chúng ta sắp xếp thật khoa học mọi thứ. Bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề quên mất công việc hoặc hoàn thành nó không đúng thời gian nữa. 

Ngoài khả năng liệt kê các công việc và sắp xếp nó theo sự ưu tiên. Bạn thậm chí còn có thể cải thiện sức khỏe và tâm trạng tích cực hơn khi hoàn thành mọi việc đúng thời hạn cũng như giúp cho sự nghiệp được thăng hoa hơn bao giờ hết. 

Phân loại công việc dựa theo tính chất
Dựa theo tính chất công việc mà bạn sắp xếp chúng làm trước hay sau.

Phạm vi áp dụng mẫu lập kế hoạch công việc hàng ngày cho đối tượng nào?

Có thể nói rằng, công việc tạo kế hoạch công việc hàng ngày là rất cần thiết và có thể áp dụng cho bất cứ ai. Tuy nhiên, phần mềm này lập kế hoạch sẽ phù hợp nhất đối với những đối tượng sau: 

  • Nhân viên văn phòng. 
  • Học sinh, sinh viên phục vụ cho công việc học tập. 
  • Các quản lý, giám sát công trình. 
  • Những công việc cần phải báo cáo và theo sát tiến độ,…

Để có thể sử dụng phần mềm Workplus sắp xếp công việc hàng ngày, hàng tuần và thậm chí là hàng tháng, họ cần phải có kiến thức nhất định về tin học văn phòng, kỹ năng thao tác thành thạo để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ngoài những đối tượng như trên, chúng tôi tin rằng phần mềm lập kế hoạch hàng ngày của Workplus sẽ còn phục vụ được nhiều đối tượng với tính chất công việc khác nhau nữa. 

Vì vậy, các bạn hãy truy cập vào trang chủ của Workplus ngay hôm nay để trải nghiệm và khám phá những tính năng, cũng phần mềm một cách hoàn toàn miễn phí. Chắc chắn nó sẽ giúp đỡ ít nhiều cho công việc và con đường phát triển trong tương lai của bạn đấy. 

Cách lập kế hoạch công việc hàng ngày trên phần mềm quản lý công việc Workplus

Với những gợi ý về việc lập kế hoạch cho công việc hàng ngày, chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn cách thực hiện chúng trong phần mềm Workplus. Cụ thể:

Bước 1: Đăng nhập vào app https://app.workplus.vn/.

Bước 2: Tại task Làm việc -> Nhấp vào dấu + tại Nhóm làm việc và chọn Thêm nhóm.

Phần mềm quản lý công việc Workplus

Bước 3: Tại đây, bạn điền tên nhóm làm việc của mình vào.

Bước 4: Sau khi điền xong, bạn tiếp tục nhấp vào Tạo bảng công việc -> đặt tên cho bảng công việc mình sẽ tạo.

Bước 5: Tại đây, bạn điền các giai đoạn công việc theo ngày mà bạn cần làm dựa theo ví dụ mà chúng tôi đã điền. Dựa theo thực tế hoàn thành các việc được thêm mà bạn sẽ nhận báo cáo nhanh chóng theo thời gian thực.

Các giai đoạn công việc

Bước 6: Cuối cùng, bạn hãy nhấp vào từng công việc của ngày và gán cho nó một trạng thái nhé.

Nhấp vào từng công việc hàng ngày
Hơn +1000 doanh nghiệp đang sử dụng phần mềm Workplus hàng ngày
YÊU CẦU DEMO

Tổng kết

Từ phần giới thiệu và các vấn đề cần thiết trong việc lập kế hoạch công việc hàng ngày với Workplus Platform, chắc chắn đây là giải pháp bạn nên áp dụng ngay từ hôm nay để giải quyết vấn đề một cách triệt để và đạt hiệu quả tốt nhất trong công việc. Thế nên, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không áp dụng chúng ngay bây giờ để công việc được dễ dàng, chuyên nghiệp hơn và nâng cao hiệu quả làm việc của bản thân. 

Việc lập kế hoạch hàng ngày có thực sự cần thiết hay không? 

Việc lập kế hoạch đó là nêu ra các mục tiêu cần đạt được hàng ngày là rất cần thiết. Lợi ích mà bảng kế hoạch mang lại chính là động lực để hoàn thành công việc đúng thời gian và thậm chí là sớm hơn dự định.

Phần mềm lập kế hoạch công việc của Workplus có mất phí hay không? 

Hiện nay, để hỗ trợ cho khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ, Workplus có gói trải nghiệm 11 tính năng chỉ với 55.000 đồng/tháng. 

Phần mềm quản lý công việc Workplus

5/5 - (2 bình chọn)

Sử dụng mẫu này ( miễn phí )
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!