Kiến thức quản trị

Phần mềm lưu trữ và quản lý công việc trên website cho doanh nghiệp

Phần mềm lưu trữ và quản lý công việc là ứng dụng với công năng đặc biệt. Ngoài chức năng quản trị như các phần mềm khác, chúng còn có khả năng lưu trữ dữ liệu dưới nhiều hình thức khác nhau. Người dùng có thể yên tâm về tính bảo mật cũng như nhiều lợi ích khác mà phần mềm mang lại.

Thế nào là phần mềm lưu trữ và quản lý công việc

Để hiểu rõ hơn thế nào là phần mềm lưu trữ tài liệu tốt nhất, mời bạn đọc theo dõi những phân tích ngay sau đây nhé!

Bạn đang quan tâm đến Phần mềm quản lý công việc Workplus Platform. Click vào ảnh để yêu cầu hỗ trợ và được tư vấn miễn phí, Demo trải nghiệm các tính năng chuyên biệt của phần mềm.

Phần mềm quản lý công việc

Khái niệm phần mềm lưu trữ tài liệu

Phần mềm quản lý công việc dường như đã khá quen thuộc với người dùng. Đó là các ứng dụng giúp bạn thực hiện công tác quản trị. Người dùng được sắp xếp, phân công và theo dõi công việc đề ra.

Vậy còn các phần mềm lưu trữ là gì? Chúng thường sẽ được tích hợp bên trong phần mềm quản lý công việc. Hoặc cũng có thể đó là ứng dụng độc lập. Theo đó, người dùng có thể sao lưu mọi thông tin cá nhân trên chính tài khoản của mình.

Hiện nay, dưới sự phát triển của công nghệ hiện đại, những đổi mới dần thay thế các nguyên tắc truyền thống. Chúng mang lại những đổi thay tích cực hơn cho doanh nghiệp.

Phần mềm lưu trữ và quản lý công việc - Tạo ra môi trường làm việc không giấy.
Tạo ra môi trường làm việc không giấy.

Phân loại phần mềm lưu trữ và quản lý công việc cho doanh nghiệp

Hiện nay, các phần mềm lưu trữ thường được chia làm 2 nhóm chính. Đó là phần mềm lưu trữ trực tuyến và phần mềm lưu trữ ngoại tuyến.

Trong số đó, công cụ lưu trữ trực tuyến được ưu tiên sử dụng hơn cả. Chúng giúp bạn tích hợp mọi dữ liệu lên hệ thống đám mây. Với dung tích lưu trữ lớn, người dùng có thể gửi mọi thông tin lên đó.

Các phần mềm hiện nay được chia làm hai loại là phần mềm trực tuyến và phần mềm ngoại tuyến.
Các phần mềm hiện nay được chia làm hai loại là phần mềm trực tuyến và phần mềm ngoại tuyến.

Lợi ích mà phần mềm lưu trữ mang lại

Việc sử dụng các ứng dụng với chức năng lưu trữ thực sự là giải pháp mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm. Bởi chúng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp:

 • Việc sao chép và lưu lại không còn là vấn đề khó giải quyết. Người dùng có được băng thông cực lớn cho việc này.
 • Doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí làm phòng lưu trữ, thuê nhân viên. Bởi lúc này, mọi công đoạn đều có phần mềm thực hiện. Văn phòng hoàn toàn không có sự xuất hiện của giấy nữa.
 • Việc phân loại hay tìm kiếm cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Người dùng chỉ mất vài giây cho việc nhập liệu, thông tin sẽ được cập nhật cho bạn ngay.
 • Doanh nghiệp và nhà quản trị kiểm soát được nguồn thông tin đầu ra. Theo đó, việc phân quyền tài khoản sẽ giúp hạn chế một số tài liệu mật của doanh nghiệp bị lọt ra ngoài. Nhờ đó, độ an toàn sẽ được xử lý cao hơn.
 • Đồng bộ hóa thông tin và dữ liệu giúp bạn có thể thoải mái chia sẻ chúng lên các nền tảng xã hội khác như Drive hay W+. Từ đó quá trình làm việc nhóm trở nên thuận tiện hơn. Các dữ kiện có được sự thống nhất và độ chính xác cao hơn.

Như vậy, bạn có thể nhận thấy, việc sử dụng phần mềm lưu trữ như thế này thực sự là giải pháp tối ưu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Phần mềm lưu trữ và quản lý công việc tốt nhất hiện nay Workplus Platform

Bạn là doanh nghiệp và đang mong muốn tìm kiếm phần mềm giúp lưu trữ thông tin tốt hơn ư? Bạn cần một ứng dụng toàn diện tính năng với khả năng tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ trong một?

Câu trả lời dành cho bạn chính là Workplus Platform. Ứng dụng bao hàm mọi thứ mà một doanh nghiệp cơ bản cần. Nó giúp bạn bao quát toàn diện và vận hành một cách tốt nhất.

Các tính năng nổi bật của Workplus

Ứng dụng bao gồm 11 tính năng quan trọng. Trong đó, có thể kể đến như:

 • Tính năng quản lý công việc.
 • Tính năng quản lý dự án.
 • Tính năng quản lý tài liệu.
 • Tính năng quản lý tiến độ.
 • Tính năng quản lý nhân sự.
 • Tính năng quản lý quy trình.
 • Tính năng truyền thông nội bộ.
 • Tính năng lịch hẹn, nhắc nhở.
 • Tính năng Gantt Chart.
 • Tính năng Chat Work.
 • Tính năng nhắn tin nội bộ.

Khi nhìn vào đây, bạn có thể nhận ra rằng, ứng dụng chính là sự bao hàm mọi thứ. Bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa mà vẫn có được phần mềm quản lý toàn diện nhất.

11 tính năng gần như bao quát toàn bộ quá trình vận hành của một doanh nghiệp. Từ bước khởi tạo cho đến khi thu được thành quả đều vô cùng hoàn hảo. Người dùng nhận được sự hỗ trợ tích cực nhất từ đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp của Workplus chúng tôi.

Việc sử dụng phần mềm với nhiều tính năng giúp doanh nghiệp có được bộ máy quản trị thống nhất và toàn diện.
Việc sử dụng phần mềm với nhiều tính năng giúp doanh nghiệp có được bộ máy quản trị thống nhất và toàn diện.

Điểm nổi bật của phần mềm lưu trữ Workplus

Nói đến khả năng lưu trữ tài liệu, Workplus chính là nhân vật nổi bật nhất. Bởi họ nắm trong tay nhiều ưu thế vượt trội mà không phải phần mềm nào cũng có được.

Điện toán đám mây luôn là sự ưu tiên của phần mềm. Và Workplus thực sự thông minh khi vận dụng điện toán này vào lập trình công cụ lưu trữ hoàn toàn trực tuyến.

Đặc biệt hơn, Workplus còn kết hợp với những nhà cung cấp uy tín nhất nhằm đảm bảo chất lượng lưu trữ tốt nhất cho doanh nghiệp. Trong số đó có thể kể đến như Google, Microsoft hay Amazon đều là đối tác chiến lược của Workplus.

Độ bảo mật đạt được gần như tuyệt đối. Với 3 cấp bảo vệ khác nhau, người dùng hoàn toàn không lo lắng việc tài liệu bị đánh cắp.

Doanh nghiệp tiết kiệm tối đa mọi chi phí trong quá trình sử dụng. Từ cơ sở vật chất, nhân viên lưu kho đến dụng cụ lưu trữ đều được tinh giảm hết mức có thể.

Phần mềm lưu trữ và quản lý công việc Workplus.
Phần mềm lưu trữ và quản lý công việc Workplus.

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm lưu trữ và quản lý công việc của Workplus

Từ những đặc điểm nổi bật như thế, có thể khẳng định, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều hơn khi bắt đầu khởi tạo và vận hành Workplus.

Giảm thiểu tối đa mọi chi phí

Tiết kiệm chi phí luôn là vấn đề được các doanh nghiệp chú trọng. Và nếu bạn thực sự lựa chọn Workplus, vấn đề này sẽ được giải quyết tốt nhất.

Hiệu suất làm việc tối ưu nhất

Mỗi phòng ban đều nhận được sự hỗ trợ tối đa của phần mềm. Chính vì tính bao quát như thế, các bộ phận có sự liên kết với nhau. Công việc được đồng bộ hóa mang lại hiệu quả cao hơn.

Phần mềm lưu trữ dễ dùng nhất hiện nay

Giao diện web cực thân thiện cũng là điểm cộng lớn của Workplus. Phần mềm rất dễ sử dụng. Người dùng có thể nhanh chóng thành thạo chỉ với vài thao tác.

Tổng kết

Phần mềm lưu trữ và quản lý công việc Workplus là sự lựa chọn hàng đầu của hơn 1000 doanh nghiệp hiện nay. Còn bạn, đã sẵn sàng trở thành đối tác tiếp theo của chúng tôi chưa nào?

Câu hỏi thường gặp

Công cụ lưu trữ trong phần mềm quản lý công việc Workplus có thực sự hiệu quả?

Với Workplus, ứng dụng lưu trữ là một trong 11 tính năng quan trọng nhất. Tuy nhiên, nó hoạt động độc lập và hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của mọi doanh nghiệp hiện nay.

Chi phí vận hành phần mềm quản lý công việc Workplus có quá cao?

Đối với vấn đề này, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi Workplus hiểu rõ những khó khăn của bạn. Và chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho doanh nghiệp một giải pháp tối ưu nhất với mức phí hấp dẫn nhất. Hãy liên hệ với số hotline 09.1800.6181 để được tư vấn bạn nhé! 

Giới thiệu tổng thể nền tảng phần mềm quản lý công việc Workplus

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!