Với cương vị là một công ty đi đầu trong lĩnh vực quản lý, cung cấp các dịch vụ quản lý bất động sản. HTC Sài Gòn đã được cộng tác và làm việc với rất nhiều dự án bất động sản lớn trên khắp cả nước. Với quy mô của HTC Sài Gòn hiện nay. Chúng tôi phải liên tục thay đổi theo từng ngày để vận hành doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. Và trong những thay đổi lớn và làm chúng ta cảm thấy tự hào nhất đó là về bộ máy quản lý dự án online được cung cấp bởi Workplus – một người bạn đồng hành tuyệt vời trong công tác quản lý doanh nghiệp. 

Giới thiệu Công ty HTC Sài Gòn

Công ty HTC Sài Gòn được thành lập với mục đích cung cấp dịch vụ đa dạng cho các tòa nhà chung cư như: quản lý các tòa nhà bất động sản, chung cư, các khu đô thị mới và hiện đại bậc nhất. Chưa dừng lại ở đó, công ty chúng tôi còn được biết đến như một địa chỉ tuyệt vời với đội ngũ nhân viên lành nghề và kinh nghiệm. 

quản lý dự án online
Công ty HTC với kinh nghiệm quản lý dự án bất động sản

Với tiêu chí “Đạo đức – Trách nhiệm – Sẻ chia”, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời có một không hai. Công ty HTC Sài Gòn sẽ thực hiện quy tắc quản lý một cách chặt chẽ theo một quy trình hoàn toàn mới, xóa bỏ mọi thủ tục rườm rà và xử lý mọi vấn đề phát sinh trong việc quản lý, điều hành các dự án từ nhỏ đến lớn.

Tại sao Công ty HTC Sài Gòn lại thay đổi cơ cấu quản lý dự án online cho doanh nghiệp?

Với những thành tựu và sự tin tưởng của khách hàng vào công ty HTC Sài Gòn. Công ty đã và đang áp dụng những phương thức quản lý hiện đại để đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng. 

Và để đáp ứng được điều đó, công ty HTC Sài Gòn đã áp dụng một điều không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay đó chính là công nghệ. Một trong những công nghệ khiến công ty tự hào nhất đó chính là công nghệ quản lý dự án online được cung cấp bởi Workplus. 

Với sự giúp đỡ của trí tuệ nhân tạo AI, công ty HTC đã thuận lợi hơn rất nhiều trong việc quản lý và có thể tự tin chăm sóc khách hàng của mình một cách tốt nhất. Dù cho là khách hàng với các dự án bất động sản rộng lớn thì công ty chúng tin vẫn tự tin có thể giải quyết tất tần tật những yêu cầu ngặt nghèo nhất.

Vì để duy trì một công ty một cách hiệu quả, việc đầu tiên chính là phải có bộ máy vận hành tốt cùng việc tối ưu chi phí làm sao cho phù hợp. 

quản lý dự án online
Quản lý dự án online hiệu quả cùng Workplus

Ngoài vấn đề rút ngắn quy trình quản lý thì Workplus còn giúp cho đội ngũ nhân viên HTC Sài Gòn làm việc một cách hiệu quả hơn rất nhiều. Chúng tôi đã quản lý những văn bản công việc cùng trao đổi với các phòng ban một cách dễ dàng. Chưa dừng lại ở đó, Workplus còn giúp công ty chúng tôi điều hành hơn hàng trăm nhân viên chỉ với một phần mềm quản lý dự án online. 

Những hiệu quả mà Công ty HTC Sài Gòn nhận được khi sử dụng phần mềm quản lý dự án online Workplus

Để làm rõ hơn những lợi ích mà phần mềm Workplus đã đem lại cho HTC Sài Gòn, ban điều hành công ty có một vài chia sẻ như sau: 

“Từ khi áp dụng phần mềm quản lý dự án online Workplus vào công tác chăm sóc khách hàng, chúng tôi đã đạt được những thành tựu nhất định như: báo cáo tiến độ giải quyết và xử lý yêu cầu của khách hàng, quản lý tiến độ các dự án bất động sản một cách sát sao nhất” 

Một điều tuyệt vời hơn nữa khi áp dụng phần mềm quản lý Workplus vào công việc là HTC Sài Gòn đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc vào công tác quản lý. 

Thật may khi tin tưởng và chọn Workplus đồng hành trong công việc quản lý dự án online. Nhân sự của công ty HTC Sài Gòn đã hoàn thành mọi vấn đề trong công việc được bàn giao mà không xảy ra sai sót nào. Không những thế, những ban lãnh đạo cấp cao cũng sẽ không còn phải lo lắng về việc theo dõi tiến độ của nhân viên ngày đêm nữa. 

Chúng tôi chỉ cần truy cập vào phần mềm quản lý Workplus là mọi công việc sẽ được cập nhật một cách nhanh chóng nhất. 

Là một doanh nghiệp hiện đại, và mong muốn công ty phát triển vượt bậc hơn. Chắc chắn những phần mềm quản lý đa dạng với từng loại hình kinh doanh của công ty được cung cấp bởi Workplus sẽ là bạn đồng hành tuyệt vời của bạn trên mọi nẻo đường.

Tổng kết

Với những ưu điểm tuyệt vời mà phần mềm quản lý bằng trí tuệ nhân tạo được cung cấp bởi Workplus chắc chắn là giải pháp tuyệt vời cho mọi doanh nghiệp. 

Chắc chắn khách hàng sẽ phải tấm tắc khen ngợi về sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chưa dừng lại ở đó, bạn cũng sẽ có thêm nhiều khách hàng hơn nữa khi áp dụng Workplus vào công việc nữa đấy! 

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!