Bất động sản là một ngành gây nên cơn sốt lớn trong thời đại hiện nay. Với những lợi nhuận không tưởng mà nó mang lại cho người bán và cả người mua. Đã làm cho ngành nghề này trở nên được rất nhiều người ưa chuộng. Với tư cách một công ty bất động sản lâu năm, để công việc được chỉnh chu và phục vụ được khách hàng một cách chu toàn. Bất Động Sản Green House đã quyết định đưa mô hình quản lý khách hàng online Workplus vào quá trình làm việc.

Giới thiệu Công ty Bất Động Sản Green House

Được thành lập đến nay đã được 15 năm. Bất Động Sản Green House với trụ sở chính tại  027 đường O, Mỹ Giang 2, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7. Cùng với 3 chi nhánh trải dài trên quận 7 – nơi có nền kinh tế sầm uất và được có mật độ dân cư cao và trí thức chiếm phần lớn.

Với khẩu hiệu Quan hệ khách hàng tốt – chất lượng dịch vụ cao. Bất Động Sản Green House sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt và nhanh chóng nhất thị trường hiện nay.

quản lý khách hàng online
Bất động sản Green House cùng kinh nghiệm quản lý khách hàng chặt chẽ

Với niềm hy vọng chất lượng phục vụ tốt làm nên sự uy tín với khách hàng. Bất Động Sản Green House cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề bất động sản sẽ mang lại những giá trị cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Kinh nghiệm làm việc lâu năm và tiêu chí mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, Bất Động Sản Green House với vô số các dịch vụ để phục vụ khách hàng thật chu toàn như sau:

  • Chuyên thực hiện các hoạt động chuyển nhượng, mua bán, ký gửi hoặc cho thuê các sản phẩm đa dạng như: nhà phố, căn hộ chung cư, đất nền, dự án…
  • Cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản , dịch vụ làm giấy tờ thủ tục và giải đáp gỡ rối giấy tờ pháp lý bất động sản.
  • Chuyên tư vấn mua để đầu tư, làm nhà ở hoặc cho thuê.
  •  Thực hiện các hoạt động ký gửi để quản lý bất động sản theo yêu cầu.
  • Dịch vụ hoàn công sang tên.
  • Dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng để thực hiện các giao dịch bất động sản thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Tại sao Công ty Bất Động Sản Green House lại thay đổi cơ cấu quản lý khách hàng online cho doanh nghiệp?

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Green House đã có những dự án tuyệt vời mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở đó, đội ngũ nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm và tiềm năng cũng mang lại sự hài lòng. Đương nhiên với chất lượng dịch vụ cùng với phương châm tạo mối quan hệ tốt với khách hàng.

quản lý khách hàng online
quản lý khách hàng online chặt chẽ hơn bao giờ hết cùng Workplus

Bất Động Sản Green House đã không ngừng phát triển và minh chứng cho sự lớn mạnh đó là mạng lưới văn phòng được trải dài trên con phố sầm uất và nổi tiếng là có GDP đầu người cao của TP Hồ Chí Minh.

Với cam kết đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu, lượng khách hàng đến với công ty là ngày một nhiều hơn. Và để củng cố, làm rõ phương châm đó thì Bất Động Sản Green House đã không ngần ngại thay đổi cơ cấu quản lý khách hàng tử truyền thống sang cơ cấu quản lý khách hàng online.

Những thay đổi là bước tiến bộ vượt bậc của công ty và hiệu quả cho hành động này đã được đền đáp một cách xứng đáng và có những chuyển biến tích cực.

Những hiệu quả mà Công ty Bất Động Sản Green House nhận được khi sử dụng phần mềm Workplus

Sau một thời gian sử dụng phần mềm quản lý khách hàng online được cung cấp bởi Workplus. Anh K – trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty Bất Động Sản Green House đã có những chia sẻ như sau:

“Từ khi có phần mềm quản lý khách hàng online của Workplus. Công việc của chúng tôi như được bước sang một trang hoàn toàn mới. Đã không còn lo lắng về việc lưu trữ giấy tờ về thông tin của khách hàng nữa! Giờ đây, tất cả đã được chuyển sang hình thức online và chúng tôi đã giảm tải được rất nhiều công việc và cũng như tiết kiệm rất nhiều thời gian vào việc sắp xếp các giấy tờ sao cho hợp lý.”

Những ưu điểm tuyệt vời từ khi chuyển sang phần mềm quản lý khách hàng online đã làm cho công ty Bất Động Sản Green House có thể làm việc chuyên nghiệp hơn và giúp cho công ty trở nên ngày một lớn mạnh và phát triển.

Tổng kết

Những lợi ích tuyệt vời sẽ thuộc về các quý đối tác của Workplus khi chọn phần mềm quản lý khách hàng online. Bản thân là một doanh nghiệp bất động sản, Green House đã sẵn sàng áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến vào công cuộc quản lý? Còn bạn thì sao? Hãy chọn phần mềm quản lý công việc Workplus ngay hôm nay để cho doanh nghiệp phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

5/5 - (1 bình chọn)

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!