Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật như hiện tại thì nhu cầu của người dùng về các phần mềm quản lý càng cao. Trong đó phần mềm quản lý nhân sự ra đời được xem là bước phát triển mới. Đồng hành cùng sự cải tiến này Công ty cổ phần An Phú đã lựa chọn sử dụng phần mềm Workplus. Đây chính là yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của doanh nghiệp.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những vai trò to lớn của Workplus trong việc quản lý nhân sự của Công ty cổ phần An Phú nhé!

Giới thiệu tổng quát về công ty cổ phần An Phú

Nếu bạn là người thường xuyên quan tâm đến đất đai,nhà ở hay căn hộ chắc hẳn cũng biết đến Công ty cổ phần An Phú. Đây được xem là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ bất động sản hiện nay.

Vào tháng 8 năm 2004 Công ty cổ phần An Phú ra mắt khách hàng lần đầu tiên. Công ty này được xây dựng dựa trên ba cổ đông lớn là Công ty TNHH MTV An Phú, Công ty Cổ phần Hiệp Phúc và Công ty Cổ phần Tân Hiệp.

Sau đó trải qua quá trình hoàn thiện và phát triển đơn vị đã mang đến cho người dùng dịch vụ cung cấp căn hộ uy tín. Khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng nhất và phù hợp với túi tiền của mình.

phần mềm quản lý nhân sự
Quản lý nhân sự luôn là một nỗi lo âu của bất cứ doanh nghiệp nào

Cho đến năm 2007 Công ty cổ phần An Phú chính thức trở thành đơn vị đại chúng với hơn 200 cổ đông và 1000 tỷ đồng vốn điều lệ. Cho đến hiện tại quy mô của công ty đã có sự phát triển toàn diện và vượt bậc.

Để có được sự thành công như ngày hôm nay hoàn toàn dựa vào những chỉ đạo tài tình và sáng suốt của ban quản trị. Cùng với đó là họ biết sử dụng phần mềm quản lý nhân sự đặc biệt như phần mềm Workplus.

Tại sao Công ty cổ phần An Phú lại thay đổi cơ cấu quản lý phần mềm quản lý nhân sự cho doanh nghiệp?

Đây cũng chính là vấn đề được rất nhiều người thắc mắc hiện nay. Bởi họ quá ngạc nhiên khi An Phú đã có sự thay đổi mạnh mẽ và nhanh chóng. Và họ đã áp dụng phần mềm quản lý nhân sự Workplus hiệu quả ra sao.

Thực ra  thì việc áp dụng các phần mềm vào cơ cấu quản lý không còn xa lạ. Tất nhiên, với một đơn vị có thâm niên như Công ty cổ phần An Phú thì lựa chọn cái tên uy tín Workplus là điều dễ hiểu.

Việc thay đổi cơ cấu bằng phần mềm quản lý nhân sự chính là đặt ra bước chuyển mình cho đơn vị. Cũng chính là cơ hội để họ có thể cải tổ lại tổ chức của mình. Cắt giảm nhân sự nhưng vẫn nâng cao chất lượng làm việc sao cho hiệu quả.

Một lý do quan trọng nữa khiến cho họ thay đổi cơ cấu chính là sự tiện lợi. So với trước nhân viên phải làm việc đối chiếu sổ sách thì phần mềm này quá tiện lợi.

Chỉ cần nhập đơn vị, thông số lên phần mềm thì có thể giảm thiểu công sức cho tổ chức. Đặc biệt là trong giai đoạn các hoạt động đều diễn ra online. Thì sử dụng Workplus chính là giải pháp hữu hiệu nhất cho doanh nghiệp.

Những hiệu quả mà Công ty cổ phần An Phú nhận được khi sử dụng phần mềm Workplus

Áp dụng thành công phần mềm quản lý nhân sự Workplus công ty An Phú đã gặt hái được một số thành công. Ngay từ khi bắt đầu sử dụng công tác quản lý đã nhận được những hỗ trợ to lớn.

Nhân viên có thể giảm bớt lượng công việc nhưng lại cho ra chất lượng tốt hơn bình thường. Nó giúp mọi thông tin nhân sự được quản lý một cách bài bản và khoa học hơn rất nhiều.

Chưa kể sử dụng phần mềm này còn hỗ trợ rất nhiều cho nhân viên trong công tác báo cáo. Tất cả mọi thông tin được tại đây đều có thể cập nhật, kiểm tra dễ dàng và nhanh chóng.

phần mềm quản lý nhân sự
Lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự của Workplus là một điều tuyệt vời

Sau một khoảng thời gian dài đưa phần mềm quản lý nhân sự vào sử dụng có thể thấy được bộ mặt công ty có nhiều thay đổi. Từ khâu quản lý cho đến khâu nhân sự đều được tinh giản.

Nó không chỉ hạn chế áp lực công việc cho nhân viên mà còn giúp sếp nắm bắt nhanh hơn. Mỗi một thông tin được đảm bảo không bị thất lạc hay sai sót như cách quản lý truyền thống.

Như vậy chúng ta có thể thấy được Workplus đã tạo ra rất nhiều cơ hội cho người dùng. Cũng như giúp cho An Phú có được bước phát triển vượt bậc về chất lượng quản lý nhân sự.

Tổng kết

Phần mềm quản lý nhân sự Workplus chính là giải pháp hữu hiệu thay cho cách làm truyền thống. Nó mang đến những thay đổi mang tính chất quyết định trong nội bộ các công ty. Cũng như Công ty cổ phần An Phú đã có được những kết quả tuyệt vời khi sử dụng nó. 

Nếu doanh nghiệp của bạn cần có sự thay đổi  cách quản lý nhân sự thì hãy sử dụng Workplus. Chắc chắn nó sẽ không khiến các bạn thất vọng về chất lượng. Chắc chắn đơn vị của bạn sẽ có được những bước chuyển mình đáng kể. Cũng như có thêm một cách làm việc khác biệt hơn. Nhưng vẫn mang lại được hiệu quả và công suất làm việc tốt nhất.

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!