Những ứng dụng thông minh hiện nay không thiếu trên thị trường. Chúng được phát triển như một quy luật thay đổi tất yếu. Gần như mọi loại hình kinh doanh đều cần đổi mới cho phù hợp với xu hướng số hóa hiện nay. Và Workplusapp quản lý công việc nhóm hữu hiệu nhất được công ty Phúc Đạt tin tưởng lựa chọn.

Giới thiệu về công ty Phúc Đạt

Công ty Phúc Đạt hay còn được biết đến với cái tên Phúc Đạt Group. Đây được xem là một trong những ông trùm bất động sản tại khu vực Bình Dương. Với thâm niên hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực thi công công trình, Phúc Đạt có trong tay những dự án bạc tỷ mà ai cũng mơ ước.

Nắm rõ được nhu cầu thị trường tăng cao, đơn vị không ngừng góp vốn vào các dự án đầu tư khủng. Những căn hộ tầm trung với chất lượng vượt trội nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả.

Nhờ vào phương hướng kinh doanh đúng đắn, doanh nghiệp đã và đang có những bước tiến vững chắc cho riêng mình. Phúc Đạt Group chiếm được vị thế quan trọng trên đường đua đầy khốc liệt.

Khách hàng tin tưởng lựa chọn đơn vị này bởi phương châm kinh doanh lành mạnh. “Hãy đến với Phúc Đạt, đó là niềm tin và may mắn”.

app quản lý công việc nhóm
Công ty Phúc Đạt trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường bất động sản hiện nay.

Tại sao công ty Phúc Đạt lại thay đổi cơ cấu với app quản lý công việc nhóm cho doanh nghiệp?

Một trong những vấn đề khá nghiêm trọng mà lãnh đạo của Phúc Đạt đã nhận ra, đó chính là việc doanh nghiệp đang dần đi theo lối mòn. Việc ngại đổi mới khiến họ khó lòng vươn lên. Trong khi đó, thị trường lại không ngừng chuyển động. Việc đào thải trở thành xu hướng tất yếu.

Chia sẻ với chúng tôi, ban lãnh đạo công ty cho biết: “Thị trường bất động sản chưa bao giờ hạ nhiệt. Việc dậm chân tại chỗ trở thành con dao hai lưỡi khiến cho chúng tôi không cách nào bức phá lên được. Chính vì thế, tái cơ cấu, thay đổi phương thức quản trị trở thành mục tiêu hàng đầu”.

Công ty Phúc Đạt mong muốn thay đổi cơ cấu quản lý một cách triệt để nhất. Trên cơ sở phải đổi mới toàn diện mọi hoạt động truyền thống trước đây. Với tiêu chuẩn là gãy gọn, nhanh chóng và đạt được hiệu quả tối ưu.

Và Workplus chính là niềm tin mà Phúc Đạt đã lựa chọn. Ứng dụng mang lại cho doanh nghiệp hướng giải quyết tốt hơn. App quản lý công việc nhóm chẳng hạn. Chúng sẽ mang đến cho doanh nghiệp những thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

Những hiệu quả mà công ty Phúc Đạt nhận được khi sử dụng app quản lý công việc nhóm Workplus

Từ lâu, ứng dụng Workplus đã là cái tên quen thuộc với các doanh nghiệp. Đặc biệt, những doanh nghiệp trong nước cực ưa thích sử dụng phần mềm này. Nguyên nhân xuất phát từ việc nó cực kỳ đơn giản, dễ áp dụng và mang lại hiệu quả tức thì.

Công ty Phúc Đạt nhận được những hiệu quả tích cực kể từ những ngày đầu áp dụng. Sự chuyển biến này chính là điều mà ban quản trị doanh nghiệp đang tìm kiếm bấy lâu nay. Một trong những điểm mới mà nhà quản lý hài lòng nhất chính là:

Công ty Phúc Đạt dễ dàng tìm kiếm thị trường tiềm năng

App quản lý công việc nhóm Workplus giúp công ty Phúc Đạt đánh giá thị trường tốt hơn. Thông qua các số liệu chính xác nhất do phần mềm cung cấp, cho phép quản lý nhận định phân khúc hợp lý hơn cả.

Nhờ vào đó, những chỉ số như mức độ cạnh tranh, đối thủ hay khách hàng tiềm năng đều dễ dàng được tìm kiếm. Biết mình biết ta sẽ là lợi thế lớn trong kinh doanh.

app quản lý công việc nhóm
Ứng dụng Workplus mang lại hiệu quả kinh doanh toàn diện cho doanh nghiệp Phúc Đạt.

Một công cụ đa chức năng

Kể từ khi ứng dụng Workplus Platform, Phúc Đạt gần như loại bỏ được nhiều công cụ cồng kềnh đi kèm. Bởi ứng dụng có thể thay thế phần việc của nhiều phòng ban khác nhau. Cũng chính vì thế, bộ máy doanh nghiệp trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Hệ thống quản lý trở nên minh bạch

Việc ứng dụng app còn mang lại hiệu quả cải tiến rõ rệt. Nhà quản trị dễ dàng theo dõi mọi tiến độ của công ty. Chính vì điều này mà bộ máy doanh nghiệp hoạt động minh bạch, công khai và rõ ràng hơn. Mọi đánh giá đều dựa vào các tiêu chí khách quan nhất tạo nên niềm tin cho nhân viên.

Tổng kết

Việc ứng dụng app quản lý công việc nhóm Workplus Platform gần như là xu hướng tất yếu. Công ty Phúc Đạt là đơn vị tiên phong khi mạnh dạn áp dụng ngay từ những ngày đầu tiên. Và họ đã thành công. Doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng trở thành đối tác tiếp theo của chúng tôi chưa nào?

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!