Kiến thức quản trị

Báo giá phần mềm quản lý công việc [Mới nhất 2022]

Các phần mềm quản lý công việc hiện đang được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Hiện nay, bạn không khó để tìm những công cụ hỗ trợ điều hành công việc trên mạng. Mỗi phần mềm sẽ có những mức giá khác nhau, kèm với đó là những tính năng khác nhau. Sau đây, Workplus sẽ tổng hợp giá phần mềm quản lý công việc trên thị trường hiện nay nhé. Bạn hãy tham khảo để chọn ra cho mình một công cụ ưa thích và phù hợp với túi tiền.

Phần mềm quản lý công việc là gì? Giá phầm mềm quản lý công việc bao nhiêu?

Phần mềm quản lý công việc là những phần mềm được tích hợp những tính năng hiện đại. Tất cả những tính năng của phần mềm đều sẽ phục vụ một mục đích chung đó chính là hỗ trợ con người trong công việc. 

Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể quản lý công việc, quản lý nhân sự, quản lý tiến độ,… và cùng nhiều chức năng hữu ích khác. Tùy vào tính chất và giá cả mà mỗi công cụ sẽ có cho mình số lượng và chất lượng tính năng khác nhau.

Tại sao ta nên dùng ứng dụng quản lý công việc?

Trong thời đại kỹ thuật số, mọi thứ đều đang có xu hướng được công nghệ hóa, tự động hóa. Kể cả việc điều hành trong các doanh nghiệp, công ty,… cũng có sự góp mặt của các phần mềm quản lý công việc.

Giá phầm mềm quản lý công việc khá hợp lý so với lợi ích mà nó mang lại
Giá phầm mềm quản lý công việc khá hợp lý so với lợi ích mà nó mang lại

Phương pháp áp dụng công nghệ vào công việc đã được nhiều tổ chức sử dụng vì những lợi ích sau đây:

Điều hành công việc tốt hơn

Bạn có bao giờ bị quá tải công việc chưa? Cấp trên phân công cho bạn quá nhiều nhiệm vụ khiến bạn bị rối rắm, không có quy trình, không biết nên bắt đầu từ đâu. Nếu làm theo cách truyền thống là sắp xếp, xử lý công việc trên giấy hoặc trên một trang tính excel thì sẽ chiếm của bạn rất nhiều thời gian. 

Điều bạn cần chính là một công cụ có thể giúp sắp xếp công việc hiệu quả để bạn có thể tiện theo dõi, thực hiện những nhiệm vụ cần ưu tiên. Những phần mềm quản lý công việc hiện đại chính là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn trên con đường giải quyết hết mọi vấn đề trong công việc.

Hoạt động nhóm hiệu quả

Đa số mọi công cụ hỗ trợ hiện nay đều có tính năng tạo nhóm. Bằng tính năng này, bạn sẽ tạo được một không gian làm việc riêng tư, nghiêm túc cùng với các đồng nghiệp của mình. 

Lợi ích thứ hai phải nhắc đến đó chính là việc giao tiếp. Trên phần mềm, bạn có thể kết nối cùng những thành viên khác để nhắn tin nội bộ, chia sẻ dữ liệu, file, video,… Ngoài ra, người quản lý hoặc cấp trên cũng có thể thông qua phần mềm để phân công nhiệm vụ, bàn giao công việc cho những nhân viên trong doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý công việc giúp hoạt động nhóm hiệu quả
Hoạt động nhóm hiệu quả

Giá phần mềm quản lý công việc hợp lý để mua lưu trữ tài liệu lâu dài

Bạn có lo lắng về việc mất mát khi những tài liệu quan trọng sẽ được in ra giấy và bạn là người được giao nhiệm vụ giữ nó. Ngoài ra, việc lưu trữ tài liệu giấy cũng khá rủi ro khi nó có thể bị thất lạc trong những tài liệu khác, bị rách hoặc bị bẩn. 

Để phòng tránh những chuyện trên, nhiều doanh nghiệp đã chọn một phương án khác rất hiệu quả đó chính là đăng tải các tài liệu lên phần mềm quản lý công việc. Hầu hết những phần mềm này sẽ cho phép bạn lưu trữ thông tin với số lượng lớn. Do đó, bạn có thể yên tâm khi sẽ không có trường hợp mất mát nào xảy ra nữa.

Báo giá phần mềm quản lý công việc mới nhất năm 2022

Một số phần mềm quản trị công việc với giá cả phải chăng sau đây sẽ giúp bạn làm việc tốt hơn.

Giá phầm mềm quản lý công việc Trello

Trello là phần mềm quản trị công việc phù hợp với những công ty vừa và nhỏ. Trello có giao diện rất thân thiện với người dùng, hỗ trợ bảng sắp xếp công việc theo kiểu Kanban. Ngoài ra, phần mềm còn có nhiều tính năng hỗ trợ theo dõi công việc, làm việc nhóm và đặt lịch, thông báo,…

Mức giá của ứng dụng Trello rất hợp túi tiền. Bạn có thể lựa chọn việc sử dụng phần mềm này miễn phí. Do đó, ứng dụng sẽ thích hợp với những ai đang bắt đầu làm quen với quản lý công việc bằng phần mềm. Ngoài ra, bạn cũng có thể trả phí để được trải nghiệm thêm nhiều tính năng hiện đại hơn.

Báo giá phần mềm quản lý công việc mới nhất năm 2022
Báo giá phần mềm quản lý công việc Trello mới nhất năm 2022

Mức giá hiện tại của Trello sẽ gồm có 4 gói sau:

  • Gói miễn phí: 0 VND.
  • Gói Standard: 5$/tháng tương đương 117.950 VND/tháng.
  • Gói Prenium: 10$/tháng tương đương 235.900 VND/tháng.
  • Gói Enterprise: 17.5$/tháng tương đương 412.825 VND/tháng.

Giá phầm mềm quản lý công việc Monday.com

Trước đây, phần mềm Monday.com có tên là Dapulse. Phần mềm này đã được nhiều người dùng tại Việt Nam tin tưởng. Điều đầu tiên khiến Monday gây được ấn tượng với khách hàng đó chính là giao diện bắt mắt.

Khi sử dụng Monday.com, bạn sẽ có thể dễ dàng phân chia công việc, đánh dấu tình trạng và tính chất của từng nhiệm vụ. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo một danh sách gọi là Pulse. Thư mục này cho phép bạn sao chép bất kỳ một danh sách nào từ bên ngoài và dán vào đây.

Mức giá hiện tại của Monday.com sẽ gồm có 5 gói sau:

  • Gói miễn phí: 0 VND.
  • Gói Basic: 8$/tháng tương đương 188.720 VND/tháng.
  • Gói Standard: 10$/tháng tương đương 235.900 VND/tháng.
  • Gói Pro: 16$/tháng tương đương 377.440 VND/tháng.

Giá phầm mềm quản lý công việc Workplus

Workplus đang là ứng dụng quản lý công việc dẫn đầu xu hướng tại Việt Nam. Workplus được tích hợp rất nhiều tính năng đặc biệt nhằm hỗ trợ cho người dùng hết mình trong mọi khía cạnh của công việc.

Đến với Workplus, bạn không chỉ có thể quản lý công việc mà còn được quản lý nhân sự, quản lý tiến độ, quản lý dự án,… Do đó, bạn có thể lựa chọn phần mềm này làm công cụ đắc lực của mình.

Workplus
Workplus đang là phần mềm quản lý công việc dẫn đầu xu hướng tại Việt Nam

Mức giá hiện tại của Workplus như sau: 

  • Gói người dùng: 55.000 VND/tháng.

Số tiền trên đã bao gồm thuế VAT. Đây là một mức giá vô cùng hợp lý. Nếu bạn muốn xem xét trước về chất lượng của phần mềm, bạn có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí. Trong trường hợp bạn có thắc mắc về phần mềm và mong muốn được giải đáp, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại 09 1800 6181 để được kết nối với bộ phận hỗ trợ.

Tổng kết

Giá phần mềm quản lý công việc trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Nhiều nơi sẽ cho phép bạn dùng miễn phí nhưng nhiều nơi cũng cần phải trả phí để sử dụng. Tùy theo mức giá mà phần mềm sẽ cung cấp cho bạn những tính năng tương ứng. Trên đây là một số bảng giá mà chúng tôi đã tổng hợp để bạn tiện theo dõi. Mong rằng thông qua bài viết của chúng tôi, bạn sẽ tìm được cho mình một công cụ hỗ trợ điều hành công việc phù hợp với phong cách làm việc của bản thân.

Các câu hỏi thường gặp

Nếu tôi muốn biết thêm giá của một số phần mềm khác thì làm sao để xem được bảng giá của chúng?

Để xem được bảng giá, bạn có thể truy cập vào trang chủ của các phần mềm quản lý công việc mà bạn muốn sử dụng. Sau đó, nhìn trên các mục đầu của trang và chọn mục có tên “Bảng giá” trong tiếng Việt hoặc “Pricing” trong tiếng Anh.

Workplus có phiên bản ứng dụng di động không?

Hiện nay ứng dụng của Workplus đã có mặt trên cả hai hệ điều hành Android và IOS. Bạn có thể truy cập vào trang chủ để lấy đường link tải xuống ứng dụng.

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!