Kiến thức quản trị

Download phần mềm quản lý công việc miễn phí

Khối lượng công việc ngày càng tăng cao nên rất cần đến sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại. Do đó, các phần mềm quản lý công việc hiện nay đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Những nhân viên đang mong muốn tìm hiểu về cách download phần mềm quản lý công việc miễn phí nhằm nâng cao chất lượng công việc. Hiểu được những nhu cầu đó, Workplus đã tổng hợp những cách tải công cụ hỗ trợ này về thiết bị trong bài viết này. Bạn hãy theo dõi bài viết này nhé.

Phần mềm quản lý công việc là gì?

Phần mềm quản lý công việc là những phần mềm được sáng lập nhằm phục vụ con người trong quá trình điều hành, sắp xếp công việc. Những công cụ này sẽ có nhiều tính năng hỗ trợ, giúp chúng ta có thể dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ hơn.

Hiện nay, các ứng dụng quản lý công việc đã dần khẳng định được bản thân hơn. Nhiều doanh nghiệp, công ty đã áp dụng chúng vào hệ thống làm việc của mình. Nhờ đó, năng suất và chất lượng công việc cũng được nâng cao hơn so với cách làm truyền thống.

Download phần mềm quản lý công việc miễn phí cho doanh nghiệp
Download ứng dụng quản lý công việc miễn phí cho doanh nghiệp

Download phần mềm quản lý công việc và trải nghiệm những lợi ích mà nó đem lại cho người dùng

Việc áp dụng công nghệ hiện đại vào quản lý công việc vẫn còn là một điều khá mới mẻ. Nhưng đây cũng là một cách được đánh giá là rất hiệu quả trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Việc sử dụng những phần mềm quản lý công việc sẽ có những lợi ích đáng chú ý sau:

Download phần mềm quản lý công việc để sắp xếp công việc nhanh chóng

Trước đây bạn sẽ ghi chú các nhiệm vụ của mình như thế nào? Tạo một To do list trên điện thoại hay ghi danh sách công việc vào sổ tay, giấy nhớ,… Những cách này khá phức tạp cũng như sẽ tốn của bạn kha khá thời gian để sắp xếp.

Với phần mềm hỗ trợ điều hành công việc, bạn chỉ cần nhập những công việc được giao vào, cùng với đó là thời hạn. Phần mềm sẽ tự động sắp xếp danh sách công việc theo thứ tự ưu tiên và thời hạn còn lại của từng nhiệm vụ. 

Giờ đây, bạn sẽ không còn bị lạc lối trong đống công việc chồng chất mà không biết bắt đầu từ đâu nữa. Danh sách do phần mềm sắp xếp sẽ giúp bạn theo dõi được công việc nào cần hoàn thành trước tiên, việc nào có thể để lại sau. Bạn sẽ đẩy nhanh được tiến độ làm việc của bản thân với sự giúp đỡ của công nghệ.

Sắp xếp công việc nhanh chóng
Download phần mềm quản lý công việc để sắp xếp công việc nhanh chóng

Đặt lịch hẹn, cài thông bao nhắc nhở

Bạn có lo lắng nều có một lúc nào đó quá bận rộn sẽ khiến bạn quên đi những buổi hẹn, buổi họp quan trọng không? Đừng lo lắng, phần mềm quản lý công việc sẽ nhắc nhở bạn. Đa số những loại công cụ này sẽ có tính năng đặt lịch và gửi thông báo nhắc nhở đến người dùng.

Bạn chỉ cần khởi động phần mềm, sau đó ghi chú ngày và giờ sẽ xảy ra lịch trình quan trọng. Đến đúng ngày họp, hệ thống sẽ gửi thông báo trực tiếp đến bạn để nhắc nhở. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy thông báo thông qua màn hình máy tính hoặc điện thoại của mình.

Download phần mềm quản lý công việc để làm việc nhóm hiệu quả

Các phần mềm quản lý công việc không chỉ hỗ trợ cho mỗi cá nhân. Mà nó còn hỗ trợ cho cả doanh nghiệp. Những phần mềm này sẽ tạo ra một không gian riêng, nơi mà các nhân viên trong cùng một công ty có thể kết nối để cùng nhau làm việc.

Trong quá trình làm việc, phần mềm còn cung cấp cho người dùng một số tính năng khác như video call, nhắn tin nhóm, nhắn tin trực tiếp đến từng cá nhân,… Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ những tài liệu, file hoặc văn bản cho đồng nghiệp của mình.

Hơn nữa, cấp trên cũng có thể thông qua phần mềm quản lý công việc để phân công nhiệm vụ, theo dõi tiến độ hoàn thành dự án của chung và từng cá nhân nói riêng. Đây sẽ là điều kiện tốt để người quản lý có thể xem xét và đánh giá năng lực của các nhân viên để có những chính sách khen thưởng.

Download phần mềm quản lý công việc để làm việc nhóm hiệu quả
Làm việc nhóm hiệu quả

Một số phần mềm quản lý công việc miễn phí hiện nay

WEONE 

WEONE là phần mềm quản lý công việc miễn phí đang rất được yêu thích. WEONE đặt trải nghiệm của người dùng lên hàng đầu. Do đó, giao diện thiết kế của ứng dụng vô cùng đơn giản và tinh tế. Bất cứ ai, dù có “sành” công nghệ hay không vẫn có thể dễ dàng làm việc trên phần mềm này.

Ưu điểm của WEONE

WEONE sẽ giúp bạn quản lý công việc theo nhóm. Những công việc sẽ được phân chia rõ ràng theo vị trí và tình trạng của chúng: Đang làm, đã làm, đã hủy,… Ngoài ra, các nhóm nhân viên cũng có thể kết nối và yêu cầu sự trợ giúp từ những đội khác.

Cách download phần mềm quản lý công việc WEONE về thiết bị

Hiện nay phần mềm WEONE vẫn chưa có phiên bản ứng dụng di động. Vì thế, bạn không thể tải xuống phần mềm này về thiết bị. Nhưng bạn đừng lo lắng, WEONE là công cụ hỗ trợ quản lý công việc trực tuyến, bạn có thể truy cập và phần mềm và làm việc trực tiếp trên đó.

Workplus

Workplus là phần mềm quản lý công việc được tích hợp rất nhiều những tính năng nổi bật. Workplus có thể hỗ trợ bạn trong mọi khía cạnh của công việc, từ lập kế hoạch, quản lý tiến độ, quản lý dự án cho đến quản lý nhân sự, làm việc nhóm, nhắn tin nội bộ,…

Phần mềm quản lý công việc miễn phí Workplus
Workplus là phần mềm quản lý công việc được tích hợp rất nhiều những tính năng nổi bật

Ưu điểm của Workplus

Đến với Workplus, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường hiện đại, tiện ích và chuyên nghiệp. Phần mềm chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn trên chặng đường chinh phục những công việc khó nhằn.

Cách download phần mềm quản lý công việc miễn phí

Workplus sẽ hỗ trợ bạn quản lý công việc ngay trên trang web. Workplus cũng đã cho ra mắt phiên bản ứng dụng giúp bạn tải xuống về thiết bị điện thoại để thuận tiện hơn.

Để download phần mềm, điều đầu tiên bạn cần đáp ứng đó chính là có cho mình một tài khoản Workplus. Sau khi đã tạo tài khoản xong, bạn hãy thực hiện theo các bước tải sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Workplus và đăng nhập vào tài khoản đã tạo.
  • Bước 2: Di chuyển con trỏ chuột đến mục “Thêm”, sau đó nhấp chọn “Mobile App”.
  • Bước 3: Trang web sẽ hiển thị đường link tải dành cho cả hai hệ điều hành, bạn hãy chọn vào đường link phù hợp với thiết bị của mình.
  • Bước 4: Nhấn “Cài đặt” để hệ thống bắt đầu tải xuống.

Chỉ với 4 bước đơn giản là bạn đã có thể sở hữu một ứng dụng quản lý công việc vô cùng hữu hiệu trên điện thoại. Nếu bạn còn nhiều thắc mắc muốn được giải đáp thì bạn hãy liên hệ đến số hotline 0918.008.458 để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhé.

Tổng kết

Các phần mềm quản lý công việc đang dần được áp dụng nhiều hơn hiện nay. Do đó, bạn cũng nên sắm cho mình một phần mềm thích hợp nhé. Chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có thể tìm được rất nhiều công cụ hỗ trợ khác nhau. Download phần mềm quản lý công việc Workplus để trải nghiệm miễn phí nhé!

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể sử dụng phần mềm Workplus hoàn toàn miễn phí đúng không?

Phần mềm Workplus sẽ hỗ trợ bạn dùng thử miễn phí trong vòng 15 ngày đầu tiên. Sau 15 ngày, nếu bạn muốn tiếp tục làm việc trên phần mềm này, bạn cần phải mua gói người dùng với giá 55.000 VND/tháng.

Phần mềm WEONE có những tính năng gì?

Hiện tại, phần mềm WEONE có 4 chức năng chính là: quản lý công việc, quản lý quy trình thủ tục, quản lý hệ thống và quản lý kho tài liệu.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!