Nếu như việc tìm kiếm khách hàng chuyển đổi sử dụng ATM online là một chuyện khó khăn. Thì quá trình lưu trữ dữ liệu, chăm sóc khách hàng còn tốn nhiều thời gian hơn nữa. Không chỉ là nguồn nhân lực mà nó còn là nguồn kinh phí khổng lồ. Đứng trước vấn đề làm sao để tối ưu chi phí và quản trị nhân sự được tối ưu và dễ dàng hơn, các lãnh đạo của Công ty ATM Online Việt Nam đã thử áp dụng và thành công với phần mềm quản lý khách hàng online Workplus.

Giới thiệu Công ty TNHH ATM Online Việt Nam

Là một công ty cho vay thông qua ứng dụng online, Công ty ATM Online Việt Nam đã từng bước giúp cho hàng triệu người dân tiếp cận được nguồn vốn nhanh nhất. Không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập. Chỉ cần có CCCD và hình ảnh là có thể vay được số tiền mà mình mong muốn.

phần mềm nhân sự online
Giới thiệu về ATM Online với tiện ích tuyệt vời

Bên cạnh đó, lãi suất hàng năm thấp cũng chính là lợi thế của ATM Online Việt Nam so với các công ty tài chính khác trên thị trường. Người dùng còn có thể được miễn phí lãi suất nếu thanh toán toàn bộ số tiền gốc trong vòng 14 ngày. Có thể thấy, đây là một hình thức vay tiền khá thông minh. Giúp cho người dùng có thể mua được các sản phẩm tiêu dùng hoặc giải quyết vấn đề cấp bách tại thời điểm đó.

Nhiều khách hàng sử dụng cũng đánh giá cao mô hình vay tiền online này của công ty. Giải ngân nhanh, thủ tục không rườm rà, phức tạp. Hình thức trả gốc và lãi được minh bạch trước khi vay. Đem đến cho người dùng sự an tâm hơn so với vay tiền từ nơi khác.

Quản lý khách hàng online nhanh chóng nhờ chuyển đổi mô hình quản trị của công ty

Vì hình thức của Công ty ATM Online Việt Nam cũng thực hiện qua App hay Website, do đó, số lượng khách hàng đăng ký nhận tin hay nhận tư vấn hàng ngày khá đông. Chính vì thế, để có thể quản lý được hàng nghìn khách hàng mỗi tháng luôn là vấn đề mà đội ngũ nhân sự của công ty cần tìm cách tối ưu nhất.

Với thời đại công nghệ tiên tiến như hiện nay, việc kiểm tra và quản lý dữ liệu khách hàng đã không còn là vấn đề. Nếu như trước đây, mọi thứ được lập bảng biểu trên Excel hay các hợp đồng cho vay tín dụng từ Công ty ATM Online Việt Nam thông qua Word, thì bây giờ, họ chỉ cần đưa dữ liệu đó vào phần mềm quản lý khách hàng online là được.

Mọi khâu giám sát, kiểm tra, đôn đốc khách hàng trả đúng hạn đều có thể xem xét qua phần mềm. Người dùng chỉ cần vào mục Dữ liệu là có thể xem được.

Mọi hoạt động đối với từng khách hàng sẽ được các phòng ban giám sát chặt chẽ, không còn phải đợi cảnh người trước đợi người sau gửi file hay bàn giao công việc nữa.

Nhờ cách quản lý công việc thông minh, đội ngũ nhân sự của Công ty ATM Online Việt Nam đã hoàn thành công việc xuất sắc, dễ dàng hơn.

Những lợi ích mà phần mềm quản lý khách hàng online Workplus mang lại cho Công ty ATM Online Việt Nam

Không dừng chỉ ở việc lưu trữ dữ liệu, mà phần mềm quản lý khách hàng online Workplus còn đem đến nhiều lợi ích thiết thực khác cho Công ty ATM Online Việt Nam. Cụ thể, anh H – quản lý và chăm sóc khách hàng của công ty đã có những chia sẻ khách quan, sau khi sử dụng phần mềm Workplus như sau:

“Nếu bạn muốn tìm một giải pháp tối ưu chi phí, giảm tải nguồn nhân lực cho công ty thì hãy chọn phần mềm quản lý công việc online. Đây không phải là mô hình quá mới mẻ, nhưng kể từ khi chúng tôi áp dụng phần mềm thì mọi công việc liên quan đến khách hàng đều trở nên dễ dàng hơn.

Những nhân sự trong team của tôi có thể cùng một lúc theo dõi khách hàng đó. Lưu lại hành trình chăm sóc khách hàng như thế nào? Họ có trả gốc + lãi đúng hạn hay không? Những vấn đề nào của khách hàng chưa được giải quyết?\

phần mềm nhân sự online
Giá cả hợp lý và tiện lợi là tiêu chí khiến Workplus hữu ích hơn bao giờ hết

Với những câu hỏi đó, thì phần mềm Workplus đã giúp chúng tôi trả lời. Từ đó, việc chăm sóc khách hàng trở nên thuận lợi hơn. Kể cả nhân viên trước có nghỉ làm thì người kế nhiệm sau đó cũng có thể nắm được tình trạng khách hàng ra sao.

Quan trọng hơn hết, chính là chi phí để sử dụng phần mềm quản lý khách hàng online Workplus hàng tháng tương đối phù hợp. Nếu không phải nói là rẻ hơn so với những phần mềm cùng chức năng khác trên thị trường.

Tóm lại, nếu doanh nghiệp bạn đang tìm một giải pháp quản trị tốt hơn, tối ưu chi phí thì hãy làm theo chúng tôi, lựa chọn cho mình một phần mềm tốt nhất.”

Kết luận

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay, Workplus được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng ở nhiều lĩnh vực và ngành nghề. Nhờ tính ứng dụng cao, chi phí hợp lý mà Workplus trở thành cái tên được tìm kiếm đầu tiên.

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!