Và lượng thông tin hiện nay đã được chuyển đổi từ các báo giấy sang những tin tức trên các trang tìm kiếm và những cổng thông tin uy tín. Và để trang web của mình có đầy đủ những thông tin cùng thiết kế hợp thời thì không thể thiếu các công ty xây dựng trang web và bảo trì nó hàng ngày. Và để bảo vệ trang web của mình được lâu dài thì công ty iNET đã được thành lập với mong muốn đem lại một thế giới công nghệ cùng với những tin tức chính thống đến người dùng. Ngoài làm tốt công việc của mình, iNET cũng rất quan tâm đến quy trình quản trị nhân sự như thế nào cho hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu về phần mềm quản trị nhân sự mà họ đã dùng nhé.

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần INET

Được thành lập với tiêu chí mang đến cho cộng đồng những địa chỉ trang web uy tín và chất lượng. INET cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu của mình chuyên cung cấp các dịch vụ như sau: 

  • Dịch vụ tên miền
  • Dịch vụ Hosting 
  • Dịch vụ Email 
  • Dịch vụ Cloud VPS 
  • Dịch vụ Website 
  • Dịch vụ SSL

Với số lượng dịch vụ đa dạng, những khách hàng lý tưởng của INET sẽ là những doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn với mong muốn xây dựng một nền tảng hệ thống công nghệ thông tin an toàn và phù hợp với công việc của doanh nghiệp.

Những khách hàng của INET có thể là: các cửa hàng đang muốn xây dựng trang web, những doanh nghiệp muốn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình qua các email và website của công ty. 

phần mềm quản trị nhân sự
Công ty Cồ phần INET chuyên cung cấp các dịch vụ về website uy tín nhất

Tất cả những điều mong muốn về Website đều sẽ được INET đáp ứng một cách hoàn hảo nhất. Với đông đảo nhân viên lành nghề cùng trình độ bằng cấp và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng website. Khối lượng công việc của INET là rất nhiều và để có thể đảm đương hết thì điều không thể thiếu đó chính là công nghệ quản trị nhân sự bởi Workplus. 

Tại sao Công Ty Cổ Phần INET lại thay đổi cơ cấu quy trình quản trị nhân sự cho doanh nghiệp?

Như chúng ta đã biết, khối lượng và yêu cầu công việc của những người làm công nghệ nói riêng và công ty INET nói chung là không đếm xuể. Đây là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và trình độ bằng cấp nhất định.

Để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn và nhân viên có thể tập trung làm việc tập trung hơn thì công ty cổ phần công nghệ INET đã không ngần ngại sử dụng phần mềm quản lý nhân sự của Workplus. 

Không làm đối tác của mình thất vọng. Workplus đã làm đối tác của mình tấm tắc khen ngợi khi đã làm giảm bớt số lượng công việc và tiền bạc trong quá trình quản trị nhân sự một cách đáng kể. 

Được sự ủng hộ của đông đảo nhân viên và các giám đốc. Workplus đã dần trở thành một đồng minh không thể thiếu trong INET khi hoàn thành vai trò của mình một cách xuất sắc nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo AI tiên tiến bậc nhất sẵn sàng phục vụ doanh nghiệp của bạn 24/7.

Những hiệu quả mà Công Ty Cổ Phần INET nhận được khi sử dụng phần mềm Workplus

Nhận được sự tin tưởng của INET, bộ phận nhân sự trong công ty đã có chia sẻ như sau về phần mềm quản trị nhân sự trong Workplus: 

“Workplus như một đồng nghiệp tuyệt vời với thái độ làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi cảm thấy được giảm bớt phần nào gánh nặng trong công việc và đã có nhiều nguồn cảm hứng tuyệt vời hơn bao giờ hết”

phần mềm quản trị nhân sự
Phần mềm quản trị nhân sự bởi Workplus là lựa chọn tuyệt vời

Không chỉ dừng lại ở việc giảm tải công việc cho bộ phận nhân viên, Workplus còn được các nhà điều hành yêu thích khi giúp công việc được báo cáo một cách tức thì và đã phần nào giảm được chi phí cho công ty.

Đây chính là nền tảng để chăm sóc và giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách triệt để và những khiếu nại của khách hàng đã không còn là một vấn đề phức tạp với nhân viên của INET.

Tổng kết

Với những tiện ích mà Workplus của phần mềm quản trị nhân sự cho công ty Cổ phần INET nói chung và hàng nghìn doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn trên đất nước nói riêng đã không làm khách hàng thất vọng. 

Với những dịch vụ quản lý đa dạng được cung cấp bởi Workplus, việc điều hành sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu bạn đã và đang muốn giảm tải lượng công việc của doanh nghiệp cũng như sử dụng nguồn chi phí một cách hiệu quả thì công nghệ của Workplus chắc chắn là phương án tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!