Sự phát triển vượt bậc của xã hội ngày nay đã biến công nghệ thành một thứ không thể thiếu với người dùng. AI ai cũng phải sử dụng công nghệ vì những mục đích khác nhau như: giải trí, làm việc, học tập, kinh doanh,… Nắm bắt được tình hình đó, Công Ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp SMACLINK đã được thành lập với vai trò là một công ty CNTT và đào tạo. Với một công ty công nghệ mới và hiện đại, việc sẵn sàng sử dụng công cụ quản lý công việc là một điều hoàn toàn dễ hiểu.

Đây không chỉ là một quyết định tuyệt vời của quý công ty mà nó còn là sự tiện lợi cho các nhân viên trong quá trình làm việc. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích mà Công Ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp SMACLINK sở hữu khi có Workplus làm bạn đồng hành trong công cuộc quản lý nhé!

Giới thiệu Công Ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp SMACLINK

Công Ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp SMACLINK  được thành lập với vai trò là một công ty công nghệ chuyên cung cấp các giải pháp về CNTT và Đào tạo.

Công ty là đối tác ủy quyền của các dịch vụ và hãng có sản phẩm về công nghệ như: Microsoft, Oracle, VMware, EMC, Dell, Juniper, Amazone Webservice, Kasperky Lab, Trend Micro, EC-Council, Cloud Credential Council, Cloudera…

công cụ quản lý công việc
Tư vấn giải pháp công nghệ chuyên nghiệp và hiện đại cùng Smaclink

Với uy tín và mặt hàng sản phẩm đa dạng cung cấp cho người dùng. Công ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp SMACLINK đã có trụ sở chính tại Hà Nội và sở hữu những văn phòng chi nhánh tại TPHCM và Đà Nẵng.

Được xem là một trong những công ty lâu đời vì có thời gian hoạt động lên đến gần 10 năm trong lĩnh vực công nghệ. Những lĩnh vực kinh doanh đa dạng của công ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp SMACLINK như sau:

  • Cung cấp bản quyền và hỗ trợ sửa chữa kỹ thuật cho các hãng công nghệ như: Microsoft, Oracle, VMware, Amazon Webservice, Kasperky Lab, Trend Micro….
  • Tư vấn, cung cấp các giải pháp và thiết bị CNTT cho các tổ chức, văn phòng thuộc đa dạng các ngành nghề.

Ngoài vai trò cung cấp, công ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp SMACLINK còn được biết đến như vai trò đào tạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin với những khóa học như sau:

  • Đào tạo phát triển năng lực, chuyên môn CNTT.
  • Đào tạo , hướng dẫn các kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng làm việc.

Tại sao Công Ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp SMACLINK lại thay đổi cơ cấu quản lý công cụ quản lý công việc cho doanh nghiệp?

Với tình hình phát triển vượt bậc của kinh tế, các ngành nghề cũng sẽ phát triển theo hướng tích cực. Và công nghệ cũng không phải là ngoại lệ. Tình hình phát triển của Công Ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp SMACLINK là rất đáng ngưỡng mộ.

Minh chứng cho việc đó là các trụ sở công ty được mở rộng và những khách hàng tìm đến cũng ngày càng nhiều hơn.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình và khắc phục những thiếu sót của khối lượng công việc khổng lồ của các công ty công nghệ là một điều cấp thiết.

Đó là lý do vì sao Công Ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp SMACLINK đã không ngần ngại áp dụng công cụ quản lý công việc vào công tác điều hành. Và nhờ đó, những tiện ích và năng suất làm việc của công ty đã được nâng cao hơn bao giờ hết.

công cụ quản lý công việc
Workplus cùng công nghệ trí tuệ nhân tạo ứng dụng vào quản lý công việc

Những hiệu quả mà Công Ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp SMACLINK nhận được khi sử dụng phần mềm Workplus

Anh V – thuộc ban điều hành của công ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp SMACLINK đã có những chia sẻ như sau:

“Với Workplus, chúng tôi đã không còn lo lắng vì những thiếu sót trong công cuộc quản lý. Mọi công việc đều được hoàn thành trước thời hạn và những lợi ích chúng tôi nhận được là rất nhiều.”

“Chỉ với một khoản chi phí nhỏ, mọi vấn đề của công ty đều được giải quyết nhanh gọn. Đây là điều tôi rất thích khi sở hữu công cụ quản lý công việc của Workplus.”

Những chia sẻ tuyệt vời từ bộ phận điều hành của công ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp SMACLINK quả thật là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đang tìm kiếm. Với một loạt ưu điểm của công cụ quản lý công việc Workplus mà khó một nhân sự nào có thể chu toàn mọi thứ với một số tiền nhỏ.

Đây là điều làm rất nhiều doanh nghiệp yêu thích khi đến với Workplus. Nếu là một doanh nghiệp hiện đại và đi đầu xu thế, thì chắc chắn việc áp dụng Workplus là một điều rất đúng đắn. Nó có thể giúp ích cho việc doanh nghiệp vươn xa và cao hơn trong tương lai.

Tổng kết

Những tiện ích tuyệt vời mà công ty TNHH Tư Vấn Giải Pháp SMACLINK sở hữu đã giúp ích rất nhiều cho công ty trong quá trình vận hành sao cho khoa học và hợp lý. Những điều đó bạn cũng có thể sở hữu ngay và luôn khi trải nghiệm bản dùng thử công cụ quản lý công việc của Workplus.

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!