Mặc dù nền kinh tế Việt Nam với nhiều biến động thế nhưng may mắn thay, với sự lãnh đạo tài tình của các cá nhân đứng đầu bộ máy nhà nước đã giúp GDP của nước ta tăng trưởng tích cực và nhận được đánh giá tốt từ rất nhiều nơi. Công ty Fiingroup được ra đời với mục đích cung cấp dịch vụ tích hợp hàng đầu Việt Nam. Với cương vị là doanh nghiệp đứng đầu trong ngành nghề, Fiingroup đã không ngần ngại sử dụng phần mềm giao việc của Workplus.

Giới thiệu Công ty Cổ Phần FIINGROUP

FiinGroup (trước đây là StoxPlus) là nhà cung cấp dịch vụ tích hợp hàng đầu Việt Nam về dữ liệu tài chính, thông tin kinh doanh, nghiên cứu ngành và các dịch vụ phân tích theo hướng dữ liệu cao cấp khác.

Công ty cung cấp thông tin, hiểu biết sâu sắc và các nền tảng công nghệ tài chính hỗ trợ thị trường tài chính Việt Nam, các hoạt động đầu tư và thương mại.

Được thành lập từ năm 2008, Công ty đã xây dựng nhiều nền tảng phân tích và dữ liệu khác nhau dựa trên cơ sở dữ liệu tài chính toàn diện, chính xác cao và hạng nhất bao gồm cổ phiếu, trái phiếu, ngành công nghiệp, IPO, M&A và kinh tế vĩ mô. Công ty hiện đang phục vụ hơn 1.000 tổ chức trong và ngoài nước thông qua cả hai nền tảng dịch vụ và dịch vụ theo yêu cầu của chúng tôi để họ tự tin trong quá trình ra quyết định khi đầu tư, kinh doanh hoặc kinh doanh tại Việt Nam.

phần mềm giao việc
FiinGroup – công ty dịch vụ tích hợp hàng đầu Việt Nam

Hơn nữa, FiinGroup áp dụng các công nghệ tiên tiến trong khai thác dữ liệu và tự động hóa nghiên cứu để phân tích hàng trăm nghìn công ty tư nhân với nhiều dịch vụ khác nhau từ bảng thông tin tiêu chuẩn, báo cáo tín dụng đến báo cáo nghiên cứu sâu sắc. Các sản phẩm này giúp khách hàng đưa ra tất cả các quyết định dựa trên dữ liệu trong việc tăng tốc doanh thu, quản lý rủi ro, giảm chi phí và chuyển đổi hoạt động kinh doanh của họ.

FiinGroup đã tham gia vào liên minh kinh doanh và vốn chiến lược với NIKKEI Inc. và QUICK Corp. (Nhật Bản) từ tháng 9 năm 2014 và hiện có hơn 100 nhân viên chuyên nghiệp bao gồm nhà phân tích dữ liệu, nhà phân tích kinh doanh, nhà phân tích rủi ro, nhà nghiên cứu thị trường, nhà tư vấn và kỹ sư CNTT / các nhà phát triển sản phẩm làm việc tại cả Trụ sở chính tại Hà Nội và Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh.

Tại sao Công ty Cổ Phần FIINGROUP lại thay đổi cơ cấu quản lý phần mềm giao việc cho doanh nghiệp?

Được thành lập và phát triển với vai trò là một công ty về dữ liệu tài chính, thông tin kinh doanh, nghiên cứu ngành và các dịch vụ phân tích theo hướng dữ liệu cao cấp khác.

Fiingroup vẫn còn là một khái niệm khá mới mẻ với người dân Việt Nam. Tuy nhiên, với số lượng dữ liệu về tài chính và những công việc hàng ngày trong việc thu thập và đánh giá cũng như quan sát dữ liệu đã chiếm rất nhiều thời gian và công sức của các bộ phận nhân sự.

phần mềm giao việc
Đồng hành cùng Fiingroup trong công tác quản lý là phần mềm giao việc

Vì thế, việc sử dụng phần mềm giao việc là rất cấp thiết. Với tiềm lực tài chính và kinh tế, công ty đã không ngần ngại sử dụng Workplus.

Những hiệu quả mà Công ty Cổ Phần FIINGROUP nhận được khi sử dụng phần mềm Workplus

Đúng như những mong đợi của Fiingroup, phần mềm giao việc đã giúp đỡ rất nhiều cho công tác quản lý và theo dõi tiến độ làm việc.

Những chia sẻ của anh T – chủ tịch hội đồng quản trị của công ty hào hứng nói về phần mềm như sau: “Những tiện lợi mà phần mềm giao việc Workplus đã giúp đỡ cho nhân sự của công ty rất nhiều. Và bộ phận đứng đầu trong công ty chúng tôi nhờ vậy mà cũng đã giảm tải được giảm tải được phần nào áp lực.”

Bản thân là một công ty tài chính hiện đại, việc duy trì và sử dụng chi phí như thế nào luôn là một điều quan trọng và Workplus cũng là một quyết định đúng đắn nhất từ trước đến nay của ban lãnh đạo.

Thay vì phải bỏ một phần lớn chi phí cho nhân sự để quản lý và giao việc thì giờ đây, tất cả đã được đơn giản hóa và rút gọn nhờ vào phần mềm Workplus.

Tổng kết

Những lợi ích tuyệt vời từ Workplus sẽ còn được chia sẻ và tìm ra nhiều hơn nữa tùy thuộc vào tài năng lãnh đạo của bạn. Nếu là một doanh nghiệp trên đà phát triển và muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn quản lý hiệu quả thì Workplus là một lựa chọn sáng suốt mà bạn không thể bỏ qua.

5/5 - (1 bình chọn)

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!