Sau hai năm diễn biến căng thẳng vì dịch bệnh Covid. Nhiều doanh nghiệp đã chuyển hướng sang quản lý công việc từ xa. Và một trong những doanh nghiệp đi đầu trong phong trào này đó chính là Công Ty Cổ Phần Trí Long Việt, tiên phong trong việc sử dụng phần mềm quản lý dự án đầu tư.

Giới thiệu Công ty Cổ Phần Trí Long Việt

Công ty Cổ Phần Trí Long Việt được thành lập với thời gian năm 2012- tính đến nay đã được 10 năm. Với tiền thân là Công ty TNHH Công Nghệ Trí Long Việt công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công sau:

  • Thi công các hạng mục hồ bơi.
  • Phòng massage.
  • Phòng xông hơi.
  • Các thiết bị hồ bơi.
phần mềm quản lý dự án đầu tư
Trí Long Việt với những thành tựu tích cực giúp gia tăng sự tin tưởng của khách hàng

Tất cả những công trình được thực hiện bởi công ty Long Trí Việt đều có sự giám sát và chịu trách nhiệm bởi các kiến trúc sư. Đây là một ưu điểm tuyệt vời khi khách hàng đến với công ty Trí Long Việt.

Những công trình sẽ được hoàn thiện và giao cho khách hàng một cách chỉn chu nhất. Dưới sự hỗ trợ và kiểm tra của đội ngũ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cam kết sẽ mang lại những gì khách hàng mong muốn cho công trình của mình.

Không dừng lại ở đội ngũ nhân viên lành nghề, Trí Long Việt còn khẳng định được thương hiệu của mình qua thành quả chứng nhận Top 100 Thương hiệu – Nhãn hiệu xuất sắc Tiêu biểu Việt Nam vào năm 2015, Thương hiệu xuất sắc – Exellent Brand và Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập – Typical Leader 2016.

Với mục tiêu chiến lược rõ ràng và đội ngũ nhân viên của mình. Trí Long Việt sẽ ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa để đem lại những công trình hồ bơi đẹp mắt cùng giá cả hợp lý cho khách hàng.

Tại sao Công ty Cổ Phần Trí Long Việt lại thay đổi cơ cấu quản lý phần mềm quản lý dự án đầu tư cho doanh nghiệp?

Với tầm nhìn và những mục tiêu rõ ràng của công ty khi thành lập doanh nghiệp. Ta có thể dễ dàng biết được rằng vì sao Công ty Cổ Phần Trí Long Việt lại có thể phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tựu đến như vậy.

Để doanh nghiệp có thể đạt được hiệu quả và phát triển mạnh mẽ. Công ty Trí Long Việt đã không ngần ngại sử dụng phần mềm quản lý dự án đầu tư áp dụng vào công tác quản lý.

Lý do đầu tiên chúng ta có thể dễ dàng hiểu được rằng những công ty dám thay đổi và áp dụng những điều mới mẻ vào doanh nghiệp sẽ luôn là những công ty tiềm năng và được khách hàng quan tâm.

Ngoài ra, lý do tiếp theo khi áp dụng công nghệ vào đó chính là sự tiện lợi và ưu điểm đó là rút gọn được quy trình quản lý cứng nhắc và mất rất nhiều thời gian. Đây là lý do chính mà vì sao chúng ta phải áp dụng công nghệ.

Những hiệu quả mà Công ty Cổ Phần Trí Long Việt nhận được khi sử dụng phần mềm Workplus

Sau một thời gian trải nghiệm sản phẩm phần mềm quản lý dự án đầu tư của Workplus. Anh D – một nhân viên quản lý dự án của công ty cổ phần Trí Long Việt đã có những chia sẻ như sau:

“Tôi thật may mắn khi có phần mềm quản lý dự án đầu tư của Workplus làm bạn đồng hành. Giờ đây, tôi đã không còn phải lo lắng về vấn đề quản lý và thực hiện các thủ tục để báo cáo cho cấp trên và khách hàng nữa. Vì giờ đây, công việc đó đã được phần mềm xử lý nhanh chóng và chính xác.”

phần mềm quản lý dự án đầu tư
Quản lý dự án đầu tư thông minh nhưng vẫn tiết kiệm chi phí cùng Workplus.

Từ những chia sẻ trên, ta có thể dễ dàng thấy được tầm quan trọng của việc sử dụng công nghệ vào việc quản lý dự án đầu tư. Nó không chỉ giảm bớt gánh nặng cho bộ phận nhân viên hay quản lý mà còn mang lại những giờ nghỉ hữu ích.

Từ đó, hiệu suất làm việc cũng sẽ được tiến bộ hơn bao giờ hết. Không còn những giờ làm việc mệt mỏi hay quá tải vì những dự án. Tất cả sẽ được phần mềm quản lý thông minh với công nghệ trí tuệ nhân tạo giúp đỡ.

Tổng kết

Những lợi ích không thể bàn cãi khi doanh nghiệp Công ty Cổ Phần Trí Long Việt sở hữu phần mềm quản lý dự án đầu tư. Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp và muốn doanh nghiệp ngày càng được phát triển thì chắc chắn yếu tố quản lý là không thể bỏ qua.

5/5 - (1 bình chọn)

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!