Để quản lý đồng thời nhiều thông tin, dữ liệu và tiến độ các dự án đang triển khai, Công ty TNHH EWIC Việt Nam đã sử dụng Workplus phần mềm quản lý dự án online.

Công ty TNHH EWIC Việt Nam với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, đã cho khách hàng tiếp cận sản phẩm của mình thông qua nhiều dự án đã được chuẩn bị một cách kĩ càng và diễn ra đúng theo kế hoạch, quy trình. Hiện nay ngoài thị trường trong nước, công ty còn cung cấp sản phẩm ra thị trường quốc tế.

Giới thiệu về Công ty TNHH EWIC Việt Nam

Công ty TNHH EWIC Việt Nam được thành lập với số vốn đầu tư hoàn toàn đến từ Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bột oxit sắt, bột màu vô cơ, bột màu công nghiệp, chuyên cung cấp và phân phối ra thị trường, có nhà xưởng sản xuất đặt tại Việt Nam.

phần mềm quản lý dự án
Sản phẩm của Công ty TNHH EWIC Việt Nam được cung cấp ra thị trường

Trong suốt quá trình kinh doanh, công ty đã từng bước xây dựng được sự tin cậy với khách hàng cả trong nước lẫn quốc tế.

Công ty có độ uy tín cao, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo nhưng điểm cộng lớn nhất đó là giá thành sản phẩm lại cực kỳ cạnh tranh. Song song với đó là khả năng cung cấp linh hoạt và thuận tiện, khách hàng có thể tìm mua các sản phẩm một cách dễ dàng vì mạng lưới phân phối đang ngày càng được mở rộng.

Tại sao Công ty TNHH EWIC Việt Nam lại chuyển sang sử dụng phần mềm quản lý dự án online?

Trước đây, khi vẫn chưa sử dụng phần mềm quản lý dự án online, bộ phận quản lý đã tốn khá nhiều thời gian cho việc nắm bắt thông tin về tình trạng tiến độ, vấn đề nội bộ hay nguồn lực của từng dự án. Còn với nhân viên, họ cũng khó cập nhật được thông tin đúng lúc và nhanh chóng gây ảnh hưởng không ít đến chất lượng công việc.

Khi muốn cập nhật, thông báo một tin gì hay báo cáo các vấn đề công việc đang xảy ra, nhân viên thường sẽ gửi mail qua lại hoặc khi muốn làm khảo sát ý kiến để đưa ra quyết định thường sẽ lãng phí một khoảng thời gian để có thể đưa ra quyết định cuối cùng. 

Ngoài ra, công ty gặp nhiều khó khăn trong việc kiểm soát các nhóm nhân viên của mỗi dự án. Vì vậy, nếu vẫn áp dụng hình thức quản lý này, thì năng suất công việc sẽ không được hiệu quả.

Đặc biệt, Công ty TNHH EWIC Việt Nam còn kinh doanh ở thị trường quốc tế thì việc đưa ra một số những chỉ đạo kịp thời, nhanh chóng phù hợp với tình hình là hết sức cần thiết. 

Với quy mô sản xuất và phân phối của Công ty TNHH EWIC Việt Nam sau nhiều năm hoạt động, công ty đã tìm hiểu về phần mềm quản lý dự án online và quyết định chọn sử dụng Workplus. Phần mềm quản lý dự án online đã giúp tối ưu hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian cũng như những khoản chi phí khác cho công ty.

Lợi ích của phần mềm quản lý dự án Workplus đối với Công ty TNHH EWIC Việt Nam

Phần mềm quản lý dự án Workplus đã trở thành nền tảng hỗ trợ đắc lực cho các nhân viên và cả bộ phận quản lý của Công ty TNHH EWIC Việt Nam. Tại đây, có sự kết nối giữa nội bộ của công ty, mọi thao tác đều diễn ra dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi.

phần mềm quản lý dự án
Chất lượng hiệu quả công việc ngày càng tăng

Nhờ vậy, nhân viên dễ dàng nắm bắt các thông tin và công việc mình được giao và hoàn thành đúng tiến độ dự án. Đối với ban quản lý, phần mềm giúp giám sát chất lượng công việc, đội ngũ nhân viên, tiến độ dự án giúp đưa ra những hướng phát triển phù hợp nhất.

Phần mềm được tích hợp nhiều tính năng, ngoài tác vụ giúp công ty có thể quản lý đồng thời nhiều dự án thì nhân viên còn có thể vừa tương tác, trao đổi, chia sẻ thông tin vừa có thể phân chia công việc cho từng người cùng làm việc trên một hệ thống. 

Bên cạnh đó, phần mềm sẽ tự động giao công việc của người cũ cho người mới khi có sự thay đổi về nhân sự nhưng vẫn đảm bảo được độ bảo mật của các thông tin, dữ liệu với sự phân quyền giữa người xem và người chỉnh sửa.

Phần mềm sẽ tự cập nhật liên tục các báo cáo về thông tin, số liệu thống kê. Công ty TNHH EWIC Việt Nam còn có thể đặt ra mốc thời gian để có thể các nhóm nhân viên dễ dàng sắp xếp và phân chia công việc giúp dự án luôn theo đúng tiến độ.

Tổng kết

Đó là một trong những điều đã khiến Công ty TNHH EWIC Việt Nam quyết định sử dụng Workplus phần mềm quản lý dự án. Phần mềm đã góp phần đem đến cho doanh nghiệp những cơ hội mới trong chặng đường phát triển. Tạo ra những tiện ích mà doanh nghiệp đang cần để giải quyết các bất cập trong công việc.

4.4/5 - (14 bình chọn)

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!