Đi cùng với sự phát triển của đất nước đó là sự tăng trưởng vượt bậc của các ngành nghề kinh doanh. Một trong những ngành nghề có tốc độ tăng trưởng vượt bậc nhất phải kể đến đó chính là thi công và xây dựng. Công ty Giàn giáo Thịnh Phát là một trong số những gương mặt tiêu biểu khi biết sử dụng công nghệ phần mềm quản lý dự án xây dựng vào công việc. Sau một thời gian sử dụng và đưa phần mềm vào vận hành thành công. Công ty Giàn giáo Thịnh Phát sẽ gửi đôi lời chia sẻ về phần mềm ở bài viết này.

Giới thiệu Công ty Giàn giáo Thịnh Phát

Việc đặt những nền móng đầu tiên là điều rất quan trọng với bất kỳ điều gì. Kể cả với con người chúng ta. Đặc biệt hơn nữa là trong ngành nghề xây dựng, việc đó càng quan trọng hơn nữa khi những dụng cụ để hỗ trợ cho con người cũng phải đảm bảo an toàn và đúng với quy trình sản xuất.

Vấn đề chi phí đầu tư và xây dựng luôn là một nỗi niềm với bất kỳ chủ đầu tư nào. Là một nhà đầu tư có tầm nhìn thì việc giảm tải chi phí một cách hợp lý nhưng vẫn giữ được chất lượng của công trình và sự an toàn của nhân công là rất quan trọng.

phần mềm quản lý dự án xây dựng
Công ty Thịnh Phát với cam kết mang lại sự an toàn và sử dụng chi phí hiệu quả

Chính vì lẽ đó mà Công ty Giàn giáo Thịnh Phát đã nêu rõ cam kết của mình với khách hàng đó là: “Trách nhiệm của tôi – An toàn cho bạn”. Với những nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn đến cho khách hàng. Công ty đã phát triển và vươn xa hơn bao giờ hết trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đầu tư cho xây dựng.

Đặc điểm nổi bật tiếp theo của Công ty đó chính là các sản phẩm đa dạng để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho từng yêu cầu của công trình. Những sản phẩm phục vụ cho việc xây dựng ngoài giàn giáo còn có: cây chống, kích tăng, cốp pha, thép, ván ép, và các thiết bị xây dựng khác.

Tại sao Công ty Giàn giáo Thịnh Phát lại thay đổi cơ cấu quản lý phần mềm quản lý dự án xây dựng cho doanh nghiệp?

Sau một thời gian kinh doanh và thực hiện các hoạt động giao dịch với những chủ công trình. Công ty Giàn giáo Thịnh Phát đã có một lượng khách hàng nhất định và nó cũng đang dần tăng nhanh. Do nhu cầu xây dựng ngày càng nhiều của các công trình nên việc lượng khách hàng gia tăng cũng là rất dễ hiểu.

Thêm vào đó, là cam kết chất lượng tuyệt vời và sự an toàn của khách hàng khi chọn những sản phẩm của công ty. Đây là điều khiến cho công ty ngày càng phát triển và có nhiều cơ hội hơn nữa, trong môi trường cung cấp các thiết bị xây dựng.

Không chỉ dừng lại ở việc phát triển thị trường trong nước mà Công ty Giàn giáo Thịnh Phát còn có rất nhiều đối tác nước ngoài. Đây là một trong những nguồn khách hàng rất tiềm năng của công ty.

Với lượng khách hàng đa dạng từ khắp nơi như vậy. Công ty đã phải luôn chuyển mình và thay đổi để phục vụ và giữ chân được khách hàng của mình. Một trong những cách đó là thể hiện sự chuyên nghiệp qua việc quản lý.

Vì lẽ đó, công ty Giàn giáo Thịnh Phát đã ứng dụng phần mềm quản lý dự án xây dựng Workplus vào quy trình quản lý và nhận được những tiện ích tuyệt vời đúng như như cầu mong muốn.

phần mềm quản lý dự án xây dựng
phần mềm quản lý dự án xây dựng với những ưu điểm tuyệt vời mà doanh nghiệp không thể bỏ lỡ

Những hiệu quả mà Công ty Giàn giáo Thịnh Phát nhận được khi sử dụng phần mềm Workplus

Sau một thời gian có phần mềm quản lý dự án xây dựng làm bạn đồng hành. Những nhân sự của công ty Giàn giáo Thịnh Phát đã có những chia sẻ như sau:

“Tôi rất vui vì được phần mềm quản lý dự án xây dựng của Workplus hỗ trợ trong công tác quản lý. Đây là một trong những khúc mắc lớn khi làm việc của nhân công khi không thể nắm rõ toàn bộ những giai đoạn của dự án.

Nhưng giờ đây, khi có phần mềm quản lý dự án xây dựng. Chúng tôi chỉ cần vài thao tác đơn giản để ghi lại tiến độ công việc của mình vào máy tính hoặc điện thoại thông minh thì tất cả đã được giải quyết một cách triệt để.”

Tổng kết

Những lợi ích từ phần mềm Workplus sẽ còn giúp ích cho doanh nghiệp nhiều hơn nữa trong tương lai.

Và chắc chắn rằng khi có những phần mềm quản lý, việc theo dõi công việc cũng như tiến độ hoạt động cũng sẽ không còn là bài toán khó.

5/5 - (1 bình chọn)

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!