Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Thiên Nam đã sử dụng Workplus phần mềm quản lý công ty xây dựng giúp việc vận hành diễn ra dễ dàng và đưa ra hướng phát triển tốt nhất.

Ngày nay, con người ngày càng biết quan tâm hơn tới đời sống tinh thần của bản thân. Một ngôi nhà an toàn, tiện nghi, sạch đẹp sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bạn khi muốn trở về nghỉ ngơi sau một ngày dài mệt mỏi. 

Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Thiên Nam là nơi uy tín để các bạn có thể gửi gắm niềm tin, góp phần mang đến cho khách hàng một không gian “chất lượng” để sinh hoạt và thư giãn.

Giới thiệu về Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Thiên Nam

Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Thiên Nam chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà ở, văn phòng, phòng trọ. Trong quá trình hoạt động, công ty đã được khách hàng đánh giá là nơi đáng để tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại đây.

Hiện nay, sự cạnh tranh trong ngành dịch vụ về xây dựng rất cao, nhưng Dịch vụ Sửa chữa Nhà Trọn gói Thiên Nam vẫn đang không ngừng nâng cao vị thế của mình. Công ty luôn biết lắng nghe ý kiến để đồng hành cùng khách hàng tạo ra sự hài lòng. 

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tận tâm trong công việc, đặt mình vào vị trí khách hàng để có thể thấu hiểu mong muốn của họ. Dịch vụ luôn sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng 24/7.

Để đưa công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ, tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả, phần mềm quản lý công ty Workplus đã trở thành một “người bạn” quan trọng, không thể thiếu.

Tại sao Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Thiên Nam lại chuyển sang sử dụng phần mềm quản lý công ty xây dựng bằng Workplus?

Với mong muốn đem lại cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Dịch vụ Sửa chữa Nhà Trọn gói Thiên Nam luôn không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cao chất lượng, kĩ năng chuyên môn cho nhân viên. Vì thế việc ổn định công ty và luôn đi đúng hướng phát triển là một điều không dễ dàng.

phần mềm quản lý công ty
Hiệu quả công việc ngày càng tăng nhờ phần mềm quản lý công ty

Nếu vẫn áp dụng cách quản lý công ty theo phương thức cũ chỉ có thể quản lý dựa trên sổ sách, phải cất trữ rất nhiều giấy tờ, hồ sơ sẽ cho ra hiệu suất công việc kém. Đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid-19 hoành hành vừa qua, nhiều doanh nghiệp đã gặp bất cập trong việc quản lý khi không dễ dàng để trao đổi các thông tin hay dữ liệu quan trọng, gây khó khăn trong việc kiểm soát, nắm bắt tình hình của công ty.

Nhưng với Workplus – phần mềm quản lý công ty xây dựng, Sửa chữa Nhà Trọn gói Thiên Nam đã vận hành rất tốt, theo sát được tình trạng công ty. Các hoạt động đều có thể diễn ra ở phần mềm mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị. Từ đó giúp công ty có những bước phát triển vượt bậc.

Những lợi ích mà Workplus phần mềm quản lý công ty xây dựng đã đem lại cho Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Thiên Nam

Từ khi sử dụng Workplus, công ty đã ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Nhiều khách hàng đã liên hệ đến công ty mong muốn thay đổi lại không gian sống hay đơn giản là sửa chữa lại nội thất bên trong căn nhà của mình.

phần mềm quản lý công ty
Lợi ích to lớn từ phần mềm đem đến

Với số lượng công việc lớn như vậy tạo ra một áp lực không hề nhỏ trong việc quản lý và điều phối nhân lực nhưng với phần mềm Workplus, ban lãnh đạo đã có thể vận hành công ty một cách linh hoạt và tốt nhất có thể, theo sát tình trạng của công ty. 

Phần mềm luôn cập nhật liên tục các thông tin mới nhất, các kết quả, báo cáo từ nhân viên. Các số liệu được hiển thị chính xác, dữ liệu được gửi đi đều được hệ thống đảm bảo an toàn. Từ đó giúp ban lãnh đạo đưa ra các chỉ đạo phù hợp, giải quyết nhanh các vấn đề đang tồn đọng trong nội bộ, giúp nâng cao hiệu quả công việc và chất lượng công ty ngày một đi lên.

Phần mềm quản lý công ty xây dựng Workplus tạo ra sự kết nối chặt chẽ giữa ban lãnh đạo, bộ phận quản lý và nhân viên. Ngoài ra còn tiết kiệm thời gian và giảm một số khoản chi phí khác cho doanh nghiệp. 

Tổng kết

Phần mềm quản lý công ty xây dựng Workplus tích hợp được nhiều chức năng hữu ích đã giúp giảm bớt được áp lực cho ban lãnh đạo doanh nghiệp để có thể vận hành một cách tốt nhất, nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển ngày một vững mạnh.

Ngày nay, xu hướng xã hội phát triển rất nhanh việc áp dụng các phương thức vận hành công ty bằng hình thức trực tuyến là rất hiệu quả, tránh gây ra sự thụt lùi cho các doanh nghiệp đặc biệt là với ngành dịch vụ xây dựng. Công ty rất đúng đắn trong việc quyết định sử dụng phần mềm Workplus, nhờ vậy mà công ty đã không ngừng phát triển vượt bậc trong những năm qua.

5/5 - (1 bình chọn)

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!