Việc duy trì và sử dụng nhân sự như thế nào cho hợp lý đã luôn là một vấn đề trăn trở của mọi doanh nghiệp. Và việc đó cũng không phải là ngoại lệ với công ty quảng cáo Kiến An. Để duy trì được doanh nghiệp như hiện nay, công ty quảng cáo Kiến An đã áp dụng công cụ quản lý dự án của Workplus.

Đây được xem là một lựa chọn rất hợp thời và là một trong những quyết định đúng đắn nhất của những người điều hành công ty quảng cáo Kiến An. Sau đây là một số giới thiệu về công ty Quảng cáo Kiến An và những lợi ích mà công ty đã đạt được khi chọn Workplus làm đối tác đồng hành trong công việc quản lý.

Giới thiệu Công ty Quảng Cáo Kiến An

Với nguyên tắc kinh doanh đạo đức rõ ràng của doanh nghiệp là Uy Tín – Chất  Lượng – Phát Triển Bền Vững. Công ty Quảng cáo Kiến An với đội ngũ nhân viên lành nghề và có trình độ học vấn cao. Chuyên cung cấp các sản phẩm như: Thi công bảng hiệu quảng cáo, Ốp Alu, Thi công quảng cáo ngoài trời, Trang trí nội thất, Thi công gian hàng hội chợ, Bảng tên văn phòng: bảng mica,bảng inox ăn mòn, bảng 5s Fomex, In ấn name card, In backlit film , nhận gia công cắt CNC, laser: cắt Gỗ ghép, ván ép, MDF, mica,…

công cụ quản lý dự án
Công ty quảng cáo Kiến An với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo

Không quản ngại đường xa hay điều kiện ngặt nghèo của thời tiết và vị trí thi công. Nhân viên công ty Kiến An với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các biển quảng cáo cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng phù hợp với giá tiền. 

Và đúng như những định hướng của công ty. Kiến An đang trên đà phát triển và đã đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực đang kinh doanh. Không chỉ được sự ủng hộ từ các công ty đối tác cũ, Kiến An còn đang ngày càng phát triển hơn khi nhận được nhiều đơn hàng từ các đối tác mới. 

Tại sao Công ty Quảng Cáo Kiến An lại thay đổi công cụ quản lý dự án cho doanh nghiệp?

Với số lượng đơn hàng ngày càng tăng cao của công ty quảng cáo Kiến An, việc quản lý đã là một vấn đề nan giải của bất cứ doanh nghiệp nào. Để có thể quản lý dự án doanh nghiệp một cách trơn tru và hiệu quả. Công ty Kiến An đã tìm đến phương pháp sử dụng công cụ quản lý dự án cho doanh nghiệp được cung cấp bởi Workplus.

Chia sẻ về bộ phận quản lý dự án của công ty quảng cáo Kiến An về Workplus như sau: “Từ khi có công cụ quản lý dự án Workplus làm bạn đồng hành. Chúng tôi đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức vào việc quản lý và theo dõi tiến độ của dự án một cách sát sao nhất” 

Chưa dừng lại ở đó, công ty quảng cáo Kiến An còn giúp đỡ cho nhiều bộ phận khác như: bộ phận sản xuất, bộ phận nhân sự, ban điều hành… Tất cả những công việc đều được giảm đi đáng kể. Và từ khi có Workplus, nhân sự đã cảm thấy đi là thật thoải mái và có cảm hứng làm việc hơn bao giờ hết.

Những hiệu quả mà Công ty Quảng Cáo Kiến An nhận được khi sử dụng công cụ quản lý dự án của phần mềm Workplus

Không chỉ dừng lại ở việc giúp đỡ các bộ phận trong các công tác quản lý và lưu trữ dữ liệu. Workplus còn tuyệt vời hơn bao giờ hết khi đem lại những lợi ích thiết thực khác cho Công ty Quảng Cáo Kiến An. Cụ thể, anh M giám đốc tại công ty Kiến An đã có chia sẻ như sau: 

“Workplus sẽ là một giải pháp tuyệt vời không chỉ cho bộ phận nhân viên của công ty mà nó còn giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp trong vấn đề tiết kiệm chi phí”. 

công cụ quản lý dự án
Công việc đã trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết cùng công cụ quản lý dự án Workplus

Việc sử dụng nguồn tài chính một cách hiệu quả để duy trì công ty và làm cho công ty ngày càng lớn mạnh luôn là vấn đề nan giải của bất cứ doanh nghiệp nào. 

Thay vì phải sử dụng nhiều nhân sự với mỗi chức vụ khác nhau và trải qua quy trình phức tạp để thông báo đến cấp trên thì chỉ với Workplus. Tất cả đều sẽ biết được những gì còn thiếu sót và sửa đổi những gì khách hàng yêu cầu ngay lập tức.

Tổng kết

Với những lợi ích của công cụ quản lý dự án mang lại cho doanh nghiệp Công ty Quảng cáo Kiến An nói riêng và hàng ngàn công ty khác nữa đang tin tưởng và sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo của Workplus nói chung. Chắc chắn trong tương lai, việc ứng dụng công nghệ vào việc làm sẽ đi xa hơn nữa. Và Workplus cam kết sẽ giữ vững phong độ của một người đi đầu cũng như cung cấp những phần mềm quản lý tuyệt vời nhất từ trước đến nay ít có doanh nghiệp nào được tiếp cận.

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!