Công việc quảng cáo và làm cho thương hiệu được nhiều người biết đến đã không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp. Một trong những cách quảng cáo tiện lợi và thông minh nhất đó chính là sử dụng các biển quảng cáo. Dù là một công ty quảng cáo nhưng Năng Lực Trẻ đã không ngần ngại áp dụng phần mềm quản lý công việc online để có thể chu toàn hơn vào những sản phẩm và chăm sóc khách hàng của mình một cách tốt nhất có thể.

Giới thiệu Công ty TNHH MTV Quảng Cáo Năng Lực Trẻ

Đúng như tên gọi của mình, Công ty Quảng cáo Năng lực trẻ được thành lập chỉ mới vài năm gần đây và văn phòng làm việc cũng như xưởng sản xuất chưa được phát triển nhiều. Chỉ với một trụ sở ngay tại Thành Phố Bình Dương. 

Công ty TNHH MTV Quảng Cáo Năng Lực Trẻ với phương châm “Phát triển cùng thương hiệu của bạn” – đây là kim chỉ nam để công ty hoạt động và các nhân viên có thể cùng kề vai sát cánh với công ty.

phần mềm quản lý công việc online
Quảng Cáo Năng Lực Trẻ với năng lượng và nhiệt huyết với nghề nghiệp

Với vai trò là một thương hiệu trẻ và sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng và mang lại những sản phẩm hoàn hảo. Công ty Năng Lực Trẻ đã đầu tư cho doanh nghiệp của mình một loạt những trang thiết bị hiện đại. Chưa dừng lại ở đó, cơ sở vật chất khang trang và tiện nghi cũng là một ưu điểm rất lớn khiến khách hàng cảm thấy an tâm hơn phần nào với những sản phẩm công ty cung cấp. 

Ngoài ra, Công ty TNHH MTV Quảng Cáo Năng Lực Trẻ còn sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, giàu kinh nghiệm. Từ bộ phận sản xuất đến bộ phận văn phòng đều là những nhân viên ưu tú có bằng cấp và được huấn luyện kỹ càng cùng năng khiếu mỹ thuật và kỹ thuật cao mong muốn đem lại những gì tốt nhất cho khách hàng.

Những sản phẩm mà công ty Năng Lực Trẻ mang đến cho khách hàng bao gồm như sau: 

  • Thi công lắp đặt các biển quảng cáo. 
  • Lắp đặt các Pano, Áp Phích và sản xuất cho các đơn vị có nhu cầu. 
  • Thi công, thiết kế bảng đèn neon, bảng hiệu chữ nổi, các hộp đèn quảng cáo trên các địa hình. 

Ngoài những hạng mục chính kể trên. Công ty còn có những sản phẩm và dịch vụ khác phù hợp với mong muốn của khách hàng với cam kết thi công nhanh – đảm bảo độ an toàn và mỹ thuật – giá cả hợp lý. 

Tại sao Công ty Quảng Cáo Năng Lực Trẻ lại thay đổi cơ cấu quản lý phần mềm quản lý công việc online cho doanh nghiệp?

Với tư cách là một doanh nghiệp trẻ và không ngần ngại áp dụng những công nghệ hiện đại vào các thiết bị phục vụ sản xuất sản phẩm. Công ty Quảng cáo Năng Lực Trẻ cũng rất quan tâm đến việc củng cố cơ cấu quản lý phần mềm quản lý công việc online cho doanh nghiệp. 

Được giới thiệu từ những bạn bè của mình về phương pháp quản lý công việc online của Workplus. Công ty Quảng Cáo Năng Lực Trẻ sau một thời gian đắn đo và suy nghĩ cũng đã quyết định sử dụng và chính thức đưa phần mềm vào công tác quản lý.

Những hiệu quả mà Công ty Quảng Cáo Năng Lực Trẻ nhận được khi sử dụng phần mềm Workplus

Sau một thời gian sử dụng thử nghiệm. Anh H – chủ doanh nghiệp Công ty Quảng Cáo Năng Lực Trẻ đã có những chia sẻ như sau:

“Dù thoạt đầu, tôi cũng rất đắn đo về những gì mà phần mềm quản lý công việc online làm được. Thế nhưng, nhìn vào sự cấp bách của việc phải củng cố công tác quản lý thì tôi mới quyết định tìm ra một phương án nhanh nhất. 

phần mềm quản lý công việc online
phần mềm quản lý công việc online đã giúp cho sự phát triển của Công Ty Quảng Cáo Năng Lực Trẻ ra sao

Quả đúng như những gì tôi mong muốn, phần mềm quản lý công việc online đã giúp đỡ cho tôi khi tiết kiệm được chi phí quản lý và công việc giờ đây đã được sắp xếp một cách khoa học hơn bao giờ hết.”

Như chúng ta đã thấy, những phần mềm với công năng quản lý từ Workplus không chỉ mang lại cho chủ sở hữu những tiện ích quản lý tuyệt vời mà còn là việc tiết kiệm chi phí hiệu quả. 

Thay vì phải tốn thời gian để tìm kiếm nhân sự quản lý nhưng là một người mình không thể tin tưởng. Thì với Workplus, tất cả vấn đề đều được rút gọn và sẽ không còn bất cứ khúc mắc nào.

Tổng kết

Nhận được những phản ứng tích cực của một trong những đối tác của Workplus – công ty Quảng Cáo Năng Lực trẻ, về phần mềm quản lý công việc online, chính là những mong muốn của đội ngũ Workplus khi làm việc với khách hàng. 

Với công nghệ hiện đại cùng tiêu chí chi phí hợp lý chắc chắn là một giải pháp quản lý tuyệt vời mà doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm.

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!