Hiện nay, các dịch vụ quảng cáo, thiết kế nội thất ngày càng phổ biến và xuất hiện nhiều hơn. Một trong số đó chính là công ty quảng cáo Light Art. Vì để tiện hơn trong việc phân chia công việc cho nhân viên cũng như dễ dàng kiểm soát thì công ty này đã áp dụng phần mềm giao việc cho nhân viên miễn phí vào hệ thống của mình.

Giới thiệu công ty Quảng cáo Light Art

Ngày nay, không quá khó để chúng ta bắt gặp các công ty hỗ trợ những dịch vụ quảng cáo, trang trí nội thất trên thị trường. Một trong số đó chính là công ty Quảng cáo Light Art. Với tiêu chí “Thương hiệu đến cùng với chất lượng”, Light Art luôn cung cấp những sản phẩm, thiết kế độc đáo và chất lượng nhất nhì hiện nay.

Đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo, trang trí nội thất phổ biến và nổi tiếng hiện nay. Các dịch vụ mà công ty Quảng cáo Light Art hiện đang cung cấp trên thị trường hiện nay như:

  • Quảng cáo – Mặt dựng Aluminium.
  • Showroom – Kệ trưng bày sản phẩm.
  • Tủ bếp – Giường – Tủ – Bàn ghế nhà ở, văn phòng.
  • Thi công gian hàng hội chợ – shop – cafe.
  • Thi công cơ khí – bạt kéo – mái che.
  • Gia công hộp đèn.
  • Chữ hút nổi Mica.
  • Gấp Mica khổ 1,2M.

Công ty luôn làm việc một cách nghiêm túc và đúng thời hạn, dù có gặp đường xá trở ngại hay nắng mưa có bất thường. Nhân viên công ty Light Art với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo và thiết kế nội thất, cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với giá tiền.

Phần mềm giao việc cho nhân viên miễn phí Workplus
Light Art – công ty quảng, thiết kế nội thất độc đáo, chuyên nghiệp

Với sự nỗ lực không ngừng của mình, quảng cáo Light Art ngày càng phát triển vượt trội và được đạt những thành tựu nhất định trên thị trường. Không những thế, số lượng người tiêu dùng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại đây cũng tăng chóng mặt.

Tại sao công ty quảng cáo Light Art lại thay đổi cơ cấu quản lý phần mềm giao việc cho nhân viên miễn phí cho doanh nghiệp?

Vì là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo, thiết kế nội thất phổ biến nên việc phân chia công việc cho các nhân viên tại công ty mình cũng chiếm phần khá quan trọng. Mỗi người sẽ đảm nhận từng mảng và kết hợp lại tạo nên các sản phẩm chất lượng.

Tuy nhiên, nếu ta thực hiện công việc này theo các hình thức thủ công truyền thống sẽ mất khá nhiều thời gian. Thậm chí còn dễ xảy ra tình trạng nhầm lẫn thứ tự công việc, khiến công ty khó kiểm soát chặt chẽ và chính xác được.

phần mềm giao việc cho nhân viên miễn phí Workplus 1
Công ty quảng cáo Light Art đã áp dụng thành công phần mềm giao việc cho nhân viên miễn phí Workplus.

Chính vì thế, công ty này đã tìm đến phần mềm giao việc cho nhân viên miễn phí được cung cấp bởi Workplus. Vừa tiết kiệm được thời gian và còn hạn chế được các tình trạng sai sót khi thực hiện. Từ đó giúp công ty điều hành dễ dàng, thuận lợi và ngày càng phát triển vượt bậc.

Anh X đang làm bên bộ phận quản lý tại công ty đã từng chia sẻ rằng “Từ khi sử dụng phần mềm giao việc cho nhân viên miễn phí Workplus, chúng tôi đã dễ dàng hơn trong việc kiểm soát, quản lý, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với trước kia”.

Những hiệu quả mà công ty quảng cáo Light Art nhận được khi sử dụng phần mềm giao việc cho nhân viên miễn phí Workplus

Phần mềm quản lý công việc và giao việc cho nhân viên miễn phí Workplus đã mang đến rất nhiều các tính năng, lợi ích cho công ty quảng cáo Light Art nói riêng và các công ty khác nói chung. Việc áp dụng phần mềm vào trong hệ thống của mình đã giúp Light Art tiết kiệm được một khoảng thời gian khá nhiều.

Theo như cách làm thủ công, ta phải ngồi lựa chọn cho từng nhân viên những phần công việc tương ứng. Nhiều khi bị thiếu sót hay nhầm lẫn thì ta lại phải rà soát lại và điều chỉnh. Việc làm đó tốn rất nhiều thời gian nhưng độ chính xác lại không cao.

Tuy nhiên, đối với phần mềm giao việc cho nhân viên miễn phí mà Workplus mang lại thì tình trạng này sẽ ít xảy ra hơn. Hệ thống công nghệ tân tiến, hiện đại, phần mềm sẽ giúp chúng ta giải quyết vấn đề phân chia một cách nhanh chóng và ít gặp sai sót. Nếu trường hợp bị nhầm lẫn, ta cũng có thể dễ dàng kiểm tra một cách tự động mà không cần thao tác quá nhiều.

Mặt khác, tiến độ cũng như hiệu suất làm việc tại quảng cáo Light Art cũng được cải thiện một cách rõ rệt từ khi Workplus xuất hiện. Các đơn hàng được hoàn thành nhanh chóng và dễ dàng quản lý, kiểm soát chính xác. Đồng thời cũng tạo nên độ uy tín và ngày càng có nhiều khách hàng đến với dịch vụ quảng cáo Light Art.

Tổng kết

Ta không thể phủ nhận với thời đại phát triển như hiện nay, việc tìm thấy những phần mềm, ứng dụng hỗ trợ chúng ta làm việc là quá dễ dàng. Tuy nhiên, việc tìm chính xác những cái tên uy tín, chất lượng và mang đến hiệu quả cao mới là điều khó khăn.

Công ty quảng cáo Light Art đã áp dụng thành công phần mềm giao việc miễn phí do Workplus cung cấp. Không những đạt được những mục tiêu đã đề ra mà còn tăng hiệu quả làm việc của công ty mình, giúp thương hiệu ngày càng phát triển và lan rộng khắp nơi.

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!