Một trong những đối tác tuyệt vời của Workplus trong những năm vận hành doanh nghiệp. Công ty QVN Vina. Là một trong những doanh nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm tại lĩnh vực thi công và lắp đặt biển quảng cáo. Công ty QVN Vina dù là một doanh nghiệp lâu năm nhưng không ngần ngại thử sức trong việc ứng dụng phần mềm nhân sự vào vận hành. Quả đúng như mong đợi, QVN Vina đã đạt được những thành công và những tiện ích của QVN Vina đã sở hữu thật tuyệt vời. 

Sau đây là bài viết chia sẻ đôi nét về công ty QVN Vina và những ưu điểm công ty đã sở hữu khi có phần mềm nhân sự của Workplus làm bạn đồng hành.

Giới thiệu Công ty QVN Vina

Sự phát triển vượt bậc của những công ty dịch vụ ngày nay đã là điều không phải bàn cãi. Lý giải cho sự phát triển đó chính là sự tăng cao của nền kinh tế và nhu cầu xây dựng doanh nghiệp. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cung cấp biển quảng cáo. QVN Vina có thể làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Các dịch vụ QVN Vina cung cấp và mang đến cho khách hàng bao các lĩnh vực: 

 • Quảng Cáo – Công Ty Quảng Cáo
 • Bảng Văn Phòng
 • Vật Tư Tiêu Hao, Vật Tư Y Tế
 • Nội Thất – Trang Trí Nội Thất
 • Cung Cấp Và Thi Công Vách Ngăn
 • Thi Công Mặt Dựng Aluminium
 • Quảng Cáo Ngoài Trời
 • Quảng Cáo Đèn Led, Neon
 • Gia Công Kệ, Giá, Hộp, Menu Mica
 • Phòng Cháy Chữa Cháy và các bảng Thiết Bị Phòng Cháy Chữa Cháy
 • Thiết Kế Và Thi Công Quảng Cáo (Bảng, Biển, Đèn)
 • Quảng Cáo – Thiết Kế và In ấn Quảng Cáo (In Kỹ Thuật Số, Poster, Hiflex, Banner)
Giới thiệu Công ty QVN Vina
Sản phẩm đa dạng là ưu điểm của công ty QVN Vina

Ngoài những dịch vụ kể trên, QVN Vina còn được biết đến qua các dịch vụ cung cấp khác. Chắc chắn mọi phương án mà doanh nghiệp đang cần thực hiện, QVN Vina đều có thể đáp ứng một cách hoàn hảo. 

Tại sao Công ty QVN Vina lại lựa chọn ứng dụng phần mềm nhân sự cho doanh nghiệp?

Với số lượng dịch vụ đa dạng như vậy, chắc chắn những đơn hàng của QVN Vina là rất nhiều và việc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng là rất cấp thiết. Và số lượng nhân công có tay nghề để thực hiện các sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng là không ít. 

Thế nhưng, với số lượng công việc khủng và xử lý các đơn hàng từ khách hàng đã chiếm hết thời gian của đội ngũ nhân viên. Vì thế, những người đứng đầu của QVN Vina đã mong muốn tìm ra một phương pháp quản lý nhân sự như thế nào cho hợp lý. 

Là một doanh nghiệp lâu năm nhưng QVN Vina đã không ngần ngại chọn phần mềm nhân sự của Workplus. Đây được xem là một trong những bước ngoặt của công ty. 

Không những mang đến những lợi ích cho doanh nghiệp mà đội ngũ nhân viên của QVN Vina cũng đã được giảm tải số lượng công việc. Từ đó, việc kinh doanh và vận hành cũng đã có những chuyển biến rõ rệt. 

Những hiệu quả mà Công ty QVN Vina nhận được khi ứng dụng phần mềm nhân sự Workplus

Sau một thời gian sử dụng và đưa phần mềm nhân sự vào công việc. Anh Q – điều hành chính công ty quảng cáo QVN Vina đã có những chia sẻ như sau:

 “Từ khi sử dụng phần mềm nhân sự Workplus, chúng tôi đã không còn đau đầu về những vấn đề nhân sự. Trước đây, những vấn đề đó luôn là nỗi lo lớn của công ty chúng tôi khi không có đủ kinh nghiệm.”

Không những giúp ích cho những người đứng đầu doanh nghiệp nói riêng và doanh nghiệp nói chung. Workplus còn giúp ích cho nhân viên của doanh nghiệp rất nhiều. 

Những hiệu quả mà Công ty QVN Vina nhận được khi ứng dụng phần mềm nhân sự Workplus
Lợi ích là điều đầu tiền được đặt ra khi ứng dụng phần mềm nhân sự

Chia sẻ của anh H – nhân viên công ty QVN Vina như sau: “Từ khi có phần mềm nhân sự, công việc của chúng tôi đã được giúp ích rất nhiều. Không còn tình trạng các đơn hàng bị quá tải hay trì trệ. Việc sử dụng nhân sự thông minh đã giúp chúng tôi giảm tải phần nào áp lực. Và từ đó, lao động cũng trở nên thoải mái và năng suất cũng được cao hơn rất nhiều”.

Những khuyết điểm cuối cùng đã được Workplus giải đáp trong tích tắc. Chỉ với một khoản chi phí nhỏ, phần mềm nhân sự của Workplus với công nghệ trí tuệ nhân tạo AI đã giúp cho công ty QVN Vina làm việc hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn bao giờ hết.

Tổng kết

Những ưu điểm tuyệt vời như tiết kiệm chi phí và giảm tải số lượng công việc của Workplus. Công ty QVN Vina đã sẵn sàng thay đổi và nhận được những điều đó khi ứng dụng phần mềm nhân sự vào công việc. Nếu bạn cũng đang gặp phải khúc mắc trong vấn đề quản lý? Thì còn chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu về Workplus ngay và giải đáp bài toán khó khăn trong công tác điều hành của doanh nghiệp thôi nào.

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!