Ứng dụng công nghệ vào đa ngành nghề hiện nay đã không còn là vấn đề xa lạ với các doanh nghiệp hiện nay. Và việc ứng dụng công nghệ đã được nâng cao hơn bao giờ hết với những ứng dụng của Workplus. 

Nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp quản lý cho hơn 1000 doanh nghiệp khắp cả nước. Workplus tự hào khi là đối tác cung cấp phần mềm phân công công việc cho Công Ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Rồng Châu Á. Đây được xem là một trong những đối tác lâu năm và tự hòa khi có Workplus giúp sức trong việc quản lý. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Công Ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Rồng Châu Á và những điều Workplus đã mang lại cho họ nhé! 

Giới thiệu Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Rồng Châu Á

Một trong những lĩnh vực nhận được sự quan tâm nhiều nhất hiện nay đó chính là công nghệ. Với tình hình hiện nay của thế giới, công nghệ đã được ứng dụng khắp mọi nơi và công việc của IT luôn là một trong những ngành nghề hot nhất và sở hữu mức lương khủng. 

Nhìn nhận được vấn đề đó, các cá nhân đi đầu trong lĩnh vực công nghệ đã thành lập nên công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Rồng Châu Á. 

Là một doanh nghiệp non trẻ trong lĩnh vực công nghệ thông tin nhưng công ty  TNHH Công Nghệ Thông Tin Rồng Châu Á đã đạt được những thành tựu nhất định và chiếm được một lượng khách hàng lâu năm là các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. 

phần mềm phân công công việc
Công ty TNHH Công nghệ thông tin Rồng Châu Á là đối tác lâu năm

Với chức năng cung cấp, cài đặt và sắp xếp về phần cứng và phần mềm cho các doanh nghiệp. Đây là một công việc đòi hỏi những kỹ thuật và kinh nghiệm nhất định mà không phải ai cũng có thể làm một sớm một chiều.

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu với đầy đủ kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực IT cùng học thức sâu rộng về lĩnh vực công nghệ. Công Ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Rồng Châu Á chắc chắn là địa chỉ tuyệt vời cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Tại sao Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Rồng Châu Á lại thay đổi cơ cấu phần mềm phân công công việc cho doanh nghiệp?

Với nhu cầu hiện nay của việc cung cấp hệ thống máy tính và xếp đặt những ứng dụng làm việc thì đơn hàng của Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Rồng Châu Á là rất khủng. 

Không chỉ dừng lại ở những khách hàng thân thuộc mà còn là những doanh nghiệp trẻ mong muốn xây dựng hệ thống máy tính cho công ty một cách hoàn hảo để phục vụ cho công việc. 

Với số lượng khách hàng tăng đột biến, Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Rồng Châu Á với bản thân là công ty công nghệ đã không ngần ngại áp dụng phần mềm phân công công việc vào quy trình quản lý và làm việc. 

Đáp ứng đầy đủ những mong đợi của đối tác, Workplus đã giảm tải được việc phân bổ nhân sự như thế nào cho hợp lý và nhận thêm nữa sự ủng hộ từ các đối tác trong tương lai. 

Những hiệu quả mà Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Rồng Châu Á nhận được khi sử dụng phần mềm Workplus

Sau một thời gian sử dụng và chọn Workplus làm đối tác lâu dài. Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Rồng Châu Á đã có những chia sẻ tích cực về phần mềm phân công công việc như sau: 

“Từ khi có phần mềm phân công công việc Workplus làm bạn đồng hành, nhân viên của Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Rồng Châu Á đã có thể tập trung và nâng cao hiệu suất làm việc lên bao giờ hết. Đã không còn những quy trình cứng nhắc và quá mất thời gian như trước.”

phần mềm phân công công việc
Phần mềm cung cấp bởi Workplus mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho doanh nghiệp

Ngoài việc giảm tải được lượng công việc khủng trong công ty, các nhà điều hành của Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Rồng Châu Á cũng rất vui khi đã giảm bớt được một phần chi phí vào việc quản lý và vận hành. 

Đây được xem là một nỗi niềm lớn nhất của bất cứ công ty nào. Đó chính là giảm bớt chi phí mà vẫn giữ được bộ máy vận hành và quản lý một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

không còn quá phức tạp trong quá trình phân công nhân sự hay sắp xếp nhân viên vào vị trí phù hợp. Giờ đây tất cả đã được công nghệ trí tuệ nhân tạo AI được cung cấp bởi Workplus. Chưa dừng lại ở đó, tất cả những công việc đều được báo cáo tiến độ và các nhân viên từ đó có thể dễ dàng quan sát và khắc phục cũng như nâng cao tiến độ của công trình làm việc.

Tổng kết

Những ưu điểm của phần mềm phân công công việc mà công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Rồng Châu Á cũng có thể xuất hiện ngay trong doanh nghiệp của bạn. Đây là một phương án tuyệt vời để quản lý lượng công việc khổng lồ của mỗi doanh nghiệp. 

Chỉ với một phần chi phí nhỏ, tất cả sẽ được giải quyết trong tích tắc. Nếu bạn còn đang hoài nghi về Workplus thì hãy tham gia ngay bản dùng thử để biết được các tính năng quản lý tuyệt vời này nhé! 

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!