Nếu bạn đang tìm một công ty cung cấp dịch vụ tài chính thì Nexia STT có thể là lựa chọn tốt trong thời điểm này. Dù sinh sau đẻ muộn hơn các công ty dịch vụ tài chính khác, nhưng Nexia STT vẫn giữ vững chỗ đứng của mình trong nhiều năm qua. Nhờ vào việc ứng dụng thành công phần mềm quản lý tiến độ công việc trực tuyến, mà công này này đã giảm được nhiều chi phí quản lý.

Giới thiệu Công ty Nexia STT

Công ty kiểm toán Nexia STT là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ kiểm toán, kế toán, khai báo thuế, tư vấn tài chính, dịch vụ đào tạo,… Với số lượng nhân viên giàu kinh nghiệm và đã từng làm qua nhiều lĩnh vực, Nexia STT cung cấp một giải pháp nhanh chóng, tiện lợi cho nhiều công ty nhỏ, vừa và lớn.

Nhằm tối ưu chi phí quản lý nhân sự, nhiều công ty hiện nay đã chuyển sang sử dụng dịch vụ thuê ngoài. Chi phí cho những dịch vụ này hàng tháng khá rẻ, so với việc thuê một nhân sự làm full time tại công ty. Chính vì lý do đó, mà càng có nhiều công ty chuyển sang mô hình này.

phần mềm quản lý tiến độ công việc
Quản lý công việc thông minh được tin dùng bởi Nexia STT

Nắm băt được nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, Nexia STT không ngừng nâng cao chất lượng con người, tuyển dụng những nhân sự giàu kinh nghiệm, thực chiến ở nhiều lĩnh vực, tham gia báo cáo thuế, kiểm toán, kế toán,… tại nhiều công ty có quy mô lớn.

Nhờ đó, các dịch vụ mà Nexia STT cung cấp nắm bắt được xu thế quản lý khách hàng từ các nước tiên tiến trên thế giới. Chăm sóc khách hàng một cách chu đáo, tận tình nhất.

Lý do gì Công ty Nexia STT chuyển đổi mô hình quản trị truyền thống sang quản lý khách hàng trực tuyến?

Bất kể một công ty dịch vụ nào cũng vậy, số lượng doanh nghiệp mà họ làm dịch vụ hàng tháng có thể lên đến hàng chục hoặc hàng trăm. Do đó, việc quản lý, theo dõi số liệu, thu thập giấy tờ hàng ngày của từng công ty trở nên cồng kềnh và gấp nhiều lần.

Một vấn đề đặt ra, làm thế nào có thể theo dõi tiến độ công việc của từng khách hàng chỉ trong một phần mềm? Hay chỉ cần nhấp vào vài cái là có thể xem được tiến độ, báo cáo, các công việc chưa làm, đang làm hay còn tồn đọng?

Chính vì vấn đề này, mà lãnh đạo công ty Nexia STT đã quyết định tìm hiểu và sử dụng phần mềm quản lý tiến độ trực tuyến Workplus. Với chi phí phải chăng, sử dụng được nhiều người trong một tài khoản admin cho toàn công ty. Đó là ưu điểm nổi bật của phần mềm này khiến cho Nexia STT sử dụng cho đến hiện nay.

Tìm kiếm khách hàng tìm năng hay theo dõi công việc hàng tháng của họ cũng được truy xuất nhanh chóng bằng phần mềm. Các báo cáo thông qua bản đồ cũng được lập nhanh chóng, vì phần mềm có chức năng cập nhật tiến độ công việc hàng ngày.

Kể từ khi sử dụng phần mềm Workplus, công ty Nexia STT đã giảm được chi phí quản lý khách hàng, giảm được khối lượng công việc khá nhiều cho nhân sự.

Công ty Nexia STT thay đổi công tác quản lý khách hàng trực tuyến như thế nào?

Nếu như trước đây, nhân viên chăm sóc khách hàng phải gửi cho cấp trên một đống file Excel, ghi chi tiết từng khách hàng đang được quan tâm như thế nào và ra sao. Trong đó chi chít chữ mà người quản lý chỉ cần báo cáo số lượng tổng quan, đã chăm sóc được bao nhiêu khách hàng? Doanh nghiệp nào sử dụng dịch vụ nào? Thu tiền ra sao?…

Thì giờ đây, chỉ với một phần mềm duy nhất, các khó khăn đó của người chăm sóc khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Cuối tháng, bạn đó chỉ cần vào báo cáo công việc là đã có tất cả. Công việc nào hoàn thành, chưa làm hoặc đang dang dở cũng được tổng hợp rõ ràng. Chỉ cần chụp màn hình gửi lên cấp trên là xong.

Không những vậy, cấp trên và nhân viên có thể cùng theo dõi một tệp khách hàng song song trong cùng một thời điểm. Điều này đã giúp cho Nexia STT giải quyết được nhiều vấn đề ngay trong ngày, kịp thời và nhanh chóng. Không bỏ sót bất kỳ công việc nào giống như trước đây.

phần mềm quản lý tiến độ công việc
Phần mềm quản lý tiến độ công việc được cung cấp bởi Workplus thật là một phương án tuyệt vời

Thêm vào đó, tính năng chat nhóm hay chat từng người cũng được Nexia STT sử dụng triệt để. Tất cả trao đổi công việc chỉ trong 1 phần mềm, không cần phải thông qua ứng dụng thứ 3, rồi phải check mail hàng ngày như trước nữa. Đây quả thật là những ưu điểm tuyệt vời được những người trong công ty Nexia STT đánh giá cao cho phần mềm Workplus.

Kết luận

Cũng nằm trong nhóm các khách hàng sử dụng phần mềm quản lý tiến độ trực tuyến Workplus, Nexia STT đã có những trải nghiệm tuyệt vời với nhiều tính năng hữu ích. Công việc trở nên thuận lợi hơn, nhân viên có nhiều thời gian để xử lý các công việc khác. Giúp công ty tiết kiệm được nhiều chi phí vận hành doanh nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!