Các ngành nghề đều phát triển và đương nhiên, ngành nghề cung cấp vật liệu cũng là một trong số đó. Một trong những doanh nghiệp nổi tiếng đó chính là công ty TNHH Thương Mại Green Tech. Chuyên cung cấp vật liệu cho các tập đoàn lớn bậc nhất trong ngành. Workplus rất tự hào khi là đơn vị cung cấp app quản lý dự án cho công ty TNHH Thương Mại Green Tech và mang lại những lợi ích tuyệt vời cho đối tác. Và những thuận lợi đó là gì thì bạn không được bỏ qua bài viết này!

Giới thiệu Công ty TNHH Thương Mại Green Tech

Với vai trò là công ty cung cấp nguyên vật liệu cho các đối tác lớn và có nhu cầu cực lớn cho các công trình. Công ty TNHH Thương Mại Green Tech có những đối tác lâu năm là các tập đoàn và công ty lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Với vai trò đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các vật liệu cho công trình xây dựng. Công ty TNHH Thương Mại Green Tech luôn cố gắng cập nhật kiến thức và thử nghiệm cũng như đánh giá mọi chất liệu cần thiết cho công việc xây dựng.

Vì thế, khách hàng khi đến với công ty sẽ được chọn vô vàn những vật liệu phù hợp và đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí mong muốn.

app quản lý dự án
Những tiêu chí nghiêm gặt đã giúp cho Greentech trở nên lớn mạnh và phát triển vượt bậc

Không chỉ cam kết vật liệu an toàn và được kiểm định nghiêm ngặt. Công ty TNHH Thương Mại Green Tech còn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn mới.

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc và giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7. Tất cả những yêu cầu của người dùng đều sẽ được giải quyết một cách triệt để.

Tại sao Công ty TNHH Thương Mại Green Tech lại thay đổi cơ cấu quản lý thành app quản lý dự án cho doanh nghiệp?

Với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Công ty TNHH Thương Mại Green Tech không chỉ tốn thời gian và công sức trong việc đưa ra những vật liệu tốt nhất với mức giá hợp lý mà còn phải đảm bảo về độ an toàn với khách hàng.

Đây là điều có rất ít một công ty cung cấp vật liệu nào có thể đảm bảo. Thế nhưng, khi đến với công ty TNHH Thương Mại Green Tech người dùng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng.

Nhờ vào phương châm kinh doanh rõ ràng và chăm sóc khách hàng tuyệt vời đó. Những đối tác tìm đến công ty TNHH Thương Mại Green Tech ngày càng nhiều và số lượng đặt hàng tăng đột biến đã khiến lượng công việc trở nên quá tải.

Nhìn nhận được vấn đề đó, công ty TNHH Thương Mại Green Tech đã nhanh chóng tìm ngay một phương án giải quyết phù hợp.

app quản lý dự án
Greentech với vai trò là ngọn cờ tiên phong trong ứng dụng app quản lý dự án Workplus

Với vai trò là một doanh nghiệp lâu năm và tin tưởng vào những công nghệ hiện đại. Công ty TNHH Thương Mại Green Tech đã không ngần ngại sử dụng app quản lý dự án vào quá trình làm việc.

Và nhờ vào sự nhanh nhạy đó, số lượng công việc đã được giảm tải và giải quyết một cách hiệu quả hơn bao giờ hết.

Nếu như trước kia, những nhân sự của công ty đã phải đau đầu về tiến độ và chất lượng của từng công trình. Thì giờ đây, việc đó đã được Workplus giải quyết một cách triệt để.

Những hiệu quả mà Công ty TNHH Thương Mại Green Tech nhận được khi sử dụng app quản lý dự án Workplus

Chia sẻ từ anh H – giám đốc điều hành Công ty TNHH Thương Mại Green Tech khi sử dụng phần mềm Workplus như sau:

“Khi có Workplus làm bạn đồng hành, chúng tôi đã cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết. Những áp lực về công việc đã được giảm tải và chúng tôi đã không còn phải lo về tình trạng tiến độ nữa. Tất cả đều là nhờ có app quản lý dự án của Workplus.”

Tất cả bộ phận từ điều hành đến những nhân viên của Công ty TNHH Thương Mại Green Tech đều được Workplus giúp đỡ bằng nhiều cách khác nhau, nhưng mục đích chung vẫn là mang lại sự tiện ích cho người dùng trong công việc.

Đáp lại sự mong đợi đó, Workplus đã giúp đỡ cho công ty rất nhiều và từ đó, công việc trở nên hiệu quả thì đương nhiên, việc phát triển và xây dựng doanh nghiệp lớn mạnh cũng đơn giản hơn bao giờ hết.

Tổng kết

Những chia sẻ từ các đối tác của Workplus về app quản lý dự án đã được tổng hợp thành bài viết và gửi đến các bạn đọc.

Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề về công tác quản lý, thì tại sao không cùng Workplus và trải nghiệm bản dùng thử miễn phí để nhận được những lợi ích tuyệt vời đó ngay và luôn.

WorkPlus đã ghi dấu ấn gì đặc biệt

Workplus mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn +1000 khách hàng

0+

Khách hàng

0+

Người dùng

0+

Bảng việc

Trung tâm hỗ trợ và tư vấn

Chúng tôi luôn ở đây 24/7 để phản hồi yêu cầu của bạn, bất kể là ngày hay đêm, dù nắng hay mưa!